“Backstreet Rookie” của Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook tung ảnh mới

Những hình ảnh mới nhất của Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook trong bộ phim “Backstreet Rookie” (Convenience Store Saet Byul) được khán giả hết lời khen ngợi.

Thông tin lịch chiếu và nội dung của “Backstreet Rookie”

Tên phim tiếng Anh: Backstreet Rookie/Convenience Store Saet-Byeol
Tên tiếng Hàn: 편의점 샛별이
Đạo diễn: Lee Myung-Woo
Biên kịch: Hwalhwasan (webcomic), Geumsagong (webcomic), Son Geun-Joo
Đài phát sóng: SBS
Số tập: 16
Ngày lên sóng: 12/6/2020
Lịch chiếu: 22:00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần

"Backstreet Rookie" của Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook tung ảnh mới 1

Dàn cast:

Ji Chang-Wook vai Choi Dae-Hyun
Kim You-Jung vai Jung Saet-Byeol
Do Sang-Woo vai Jo Seung-Joon
Han Sun-Hwa vai Yoo Yeon-Joo
Ahn Sol-Bin vai Jung Eun-Byeol
Yoon Soo vai Cha Eun-Zo
Seo Ye-Hwa vaiHwang Geum-Bi
Ji Chan vai Kang Sung-Tae
Eum Moon-Suk vai Dal-Sik
Lee Byung-Joon vai Choi Yong-Pil
Woo Hyeon vai Kwon Ui-Chu

Nội dung chính:

Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm được chuyển thể từ webtoon cùng tên thuộc thể loại hài hước pha chút “đen tối”. Trong phim, Ji Chang Wook hóa thân anh chủ cửa hàng tiện lợi đẹp trai nhưng vụng về Choi Dae Hyun. Công việc thường nhật đầy chán chường của vị nam thần này đột ngột bị xáo trộn khi Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) – một cô nàng quái chiêu, xinh đẹp, nóng bỏng đột nhiên xuất hiện và xin làm thêm tại đây. Với nụ cười rạng rỡ, đôi mắt hút hồn, cô nàng nhận được vô số lời khen ngời từ khán giả ngay trong những tấm hình đầu tiên được ekip làm phim tiết lộ.

[1차티저] 지창욱×김유정 ‘편의점 샛별이’ 24시간 코믹 맛집! 6월 중 OPENㅣ편의점 샛별이(backstreetrookie)ㅣSBS DRAMA

Netizen khen ngợi tạo hình của Kim Yoo Jung trong phim mới

Ra mắt với vai trò diễn viên nhí khi chỉ mới 5 tuổi, Kim Yoo Jung đã trở thành một trong những cái tên đình đám nhất nhì làng điện ảnh xứ Hàn. Trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong Convenience Store Saet Byul (Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm), sánh đôi cùng nam thần xứ Hàn Ji Chang Wook, cô nàng không những không bị bạn diễn làm cho lu mờ mà thậm chí còn tỏa sáng với vẻ ngoài vừa tươi sáng vừa gợi cảm.

"Backstreet Rookie" của Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook tung ảnh mới 2 "Backstreet Rookie" của Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook tung ảnh mới 3 "Backstreet Rookie" của Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook tung ảnh mới 4 "Backstreet Rookie" của Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook tung ảnh mới 5

Netizen Hàn Quốc không tiếc lời khen cô nàng. (Nguồn: Top Comment Vtrans)

Nói về nhân vật của mình, Kim Yoo Jung đã bày tỏ sự ấn tượng của bản thân với tính cách của Saet Byul. Nữ diễn viên cũng khẳng định rằng đây sẽ là cơ hội để cô nàng mang lại hình ảnh mới mẻ hơn đến khán giả. Đại diện của ekip làm phim chia sẻ: “Chúng tôi không thể tưởng tượng ra được bất cứ ai khác có thể thể hiện một cách hoàn hảo nhân vật Jung Saet Byul như vậy. Kim Yoo Jung quả thật được sinh ra để hóa thân vào nhân vật này. Chúng tôi tin rằng người xem sẽ rất yêu mến Jung Sae Byul cũng như Kim Yoo Jung khi xem Convenience Store Saet Byul.”

"Backstreet Rookie" của Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook tung ảnh mới 6 "Backstreet Rookie" của Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook tung ảnh mới 7

Tạo hình của Ji Chang Wook 

"Backstreet Rookie" của Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook tung ảnh mới 8

Được chuyển thể từ Webtoon cùng tên “Convenience Store Saet Byul”

Bạn có mong ngóng tạo hình nhân vật mới của cặp đôi Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook trong bộ phim sắp ra mắt này không nào?