Ảnh mới nhất Ji Chang Wook: Vào quân đội anh thành “ngố tàu”

Từ một chàng hoàng tử, mỹ nam trên màn ảnh xứ Hàn nhưng với loạt ảnh mới tung ra thì Ji Chang Wook trông rất ngố tàu, giản dị, dễ thương và chân thật khi bước chân vào quân đội.

Loạt ảnh mới rất “ngố tàu” của Wook trong quân ngũ

Ngày 21/8, mạng xã hội xôn xao hình ảnh mới nhất của nam thần Ji Chang Wook trong quân ngũ. Chàng hoàng tử điển trai màn ảnh trong mắt người hâm mộ ngày nào giờ đây đã trở thành một người lính thật sự. Trong loạt ảnh mới, anh diện đồng phục giản dị, ngồi bệt trong đám đông và có biểu cảm được fan trêu chọc là “ngố tàu”. Hình ảnh mộc mạc, chân thật nhất của Ji Chang Wook còn bị fan “chế” và truyền tay nhau nhanh chóng.

anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 1 anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 2

anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 3
Chào các bạn nhỏ, mình là bé Ji Chang Wook – mới nhập ngũ được 1 tuần ạẢnh của Ji Chang Wook ngày nhập ngũ

Xuất hiện trong mái đầu trọc gây sốt cùng mặt mộc 100%, Ji Chang Wook vẫn dễ dàng “đốn tim” người hâm mộ nhờ nụ cười tươi tắn. Sáng nay, nam diễn viên đã để lại một bức thư để chào tạm biệt người hâm mộ của mình: “Các fan dễ thương của anh. Là anh đây, haha. Chào buổi sáng mọi người. Bây giờ anh phải đến tỉnh Gangwon rồi. Mọi người nhất định phải luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Đừng quên anh và hãy chờ anh trở về. Anh sẽ gửi tin nhắn cho các bạn khi anh có kì nghỉ phép sau 100 ngày nhé.

anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 4

anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 5 anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 6 anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 7 anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 8 anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 9 anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 10 anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 11 anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 12 anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 13 anh-moi-nhat-ji-chang-wook-vao-quan-doi-anh-thanh-ngo-tau 14
Ngày nhập ngũ vẻ điển trai của Ji Chang Wook cũng thành chủ đề nóng không kém

Trước đó vào trưa ngày 14/8, rất nhiều fan đã tập trung trước cổng đơn vị quân đội số 3, quận Cheorwon, tỉnh Gangwon để tiễn nam diễn viên Ji Chang Wook nhập ngũ.

Đáng yêu quá đi, dù anh có ngố đến đâu thì vẫn là Wook của các Fans nhé. Cố gắng hoàn thành tốt trong 2 năm anh nha.

Chuyên mục tin sao han sẽ tiếp tục cập nhật tin tức và ảnh mới nhất của Ji Chang Wook để gửi đến bạn đọc.