Ảnh hậu trường siêu hot của Yeonjun – nhóm TXT (Tomorrow X Together)

Sau khi hé lộ teaser về Yeonjun, thành viên đầu tiên của nhóm nhạc TXT (Tomorrow X Together) thì hôm 12/1 Big Hit tiếp tục tung loạt ảnh hậu trường siêu đẹp cho chàng trai này.

Sau khi khiến người hâm mộ bấn loạn khi bất ngờ hé lộ thành viên đầu tiên của nhóm nhạc “đàn em” BTS, sáng ngày 12/1, Big Hit tiếp tục tung loạt ảnh hậu trường cho chàng trai mang tên Yeonjun này.

Ảnh hậu trường của Yeonjun TXT (Tomorrow X Together)

Có thể thấy rằng, không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai với đôi mắt sáng cùng bờ môi dày, Yeonjun còn có nhiều biểu cảm đáng yêu vô đối. Nhìn những biểu cảm ngơ ngác ở loạt ảnh hậu trường, có vẻ như Yeonjun sẽ la “tinh thể trong sáng” và là ” vựa kyeopta” của TXT đây. Cũng nhờ những hình ảnh đáng yêu này mà ngay từ khi được ra mắt, Yeonjun đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Ảnh hậu trường siêu hot của Yeonjun - nhóm TXT (Tomorrow X Together)1 Ảnh hậu trường siêu hot của Yeonjun - nhóm TXT (Tomorrow X Together)2 Ảnh hậu trường siêu hot của Yeonjun - nhóm TXT (Tomorrow X Together)3 Ảnh hậu trường siêu hot của Yeonjun - nhóm TXT (Tomorrow X Together)4

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, có vẻ như Yeonjun là sẽ là một idol đa năng. Loạt clip cover vũ đạo và các ca khúc của chàng trai 19 tuổi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều khen ngợi từ công chúng.

Ảnh hậu trường siêu hot của Yeonjun - nhóm TXT (Tomorrow X Together)5 Ảnh hậu trường siêu hot của Yeonjun - nhóm TXT (Tomorrow X Together)6

Hình ảnh trước đó được Big Hit tung ra hôm 10/1

Hôm 10/1, trên website chính thức của Big Hit Entertainment xác nhận nhóm nhạc đàn em của BTS sẽ lấy tên chính thức là TXT. Tên nhóm là viết tắt của cụm từ Tomorrow X Together, dịch ra có nghĩa là “Ngày mai X Bên nhau” (Cùng nhau tiến đến ngày mai).

Được biết, 7 thành viên trong nhóm nhạc tân binh của Big Hit sẽ có độ tuổi trung bình là 17. Trong khi mọi ánh mắt đều đổ dồn chờ đợi xem những đàn em tiếp bước BTS sẽ ra sao, công ty tỏ ra khá dè dặt và kín tiếng trong việc giữ gìn danh tính của mỗi thành viên đến phút cuối cùng.

Bạn nghĩ sao về thành viên đầu tiên Yeonjun của nhóm TXT (Tomorrow X Together) này? À đừng quên chờ đợi thêm thông tin mới nhất về những thành viên còn lại sẽ được update trên Khophimhan nhé.