Ảnh cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đẹp quá trời luôn !

Những bức ảnh cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được tiết lộ, đây có lẽ là điều mà các fans mong ngóng từ lâu. Nào chúng ta cùng ngắm nhé !

Hôm 31/10, Song Joong KiSong Hye Kyo đã tổ chức đám cưới tại khách sạn Shilla với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết nhất của cả hai. Tuy nhiên đám cưới được tổ chức vô cùng bí mật đồng thời không có sự kiện chính thức nào nên không có tấm hình đẹp nào của cả hai trong lễ cưới.Công khai ảnh cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Tuy vậy, cặp vợ chồng hot nhất làng giải trí Hàn hiện nay cũng không làm khán giả thất vọng khi tối nay công ty quản lý của cả hai là Blossom Entertainment và UAA đã công khai những hình ảnh chính thức hiếm hoi của cả hai trong bộ hình cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, trong đám cưới đến khán giả.

anh-cuoi-cua-song-joong-ki-va-song-hye-kyo-dep-qua-troi-luon 1

Nguyên văn thông báo của công ty quản lý của cả hai:

“Chúng tôi là Blossom Entertainment và UAA.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khán giả đã quan tâm đến đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Với sự chúc phúc của rất nhiều người như vậy, hôn lễ của cả hai đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Vì có sự tham gia của những bậc tiền bối trong gia đình và lại là một đám cưới không công khai nên chúng tôi rất lấy làm tiếc vì không thể để cho khách mời tham dự hôn lễ quay phim hoặc chụp ảnh lại.

Hôn lễ đã được tổ chức trong vòng 1 tiếng kể từ 4 giờ chiều.

Trong hôn lễ có sự tham gia của hai người bạn lâu năm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là Lee Kwang Soo và Yoo Ah In đã đọc lá thư chúc mừng, ca sĩ Ok Joo Hyun đã hát bài hát chúc phúc cho một chặng đường mới của cả hai.

anh-cuoi-cua-song-joong-ki-va-song-hye-kyo-dep-qua-troi-luon 2

Sau này cặp vợ chồng mới sẽ luôn sống hạnh phúc bên nhau để báo đáp lại sự quan tâm và tình cảm của tất cả mọi người.

anh-cuoi-cua-song-joong-ki-va-song-hye-kyo-dep-qua-troi-luon 3 anh-cuoi-cua-song-joong-ki-va-song-hye-kyo-dep-qua-troi-luon 4 anh-cuoi-cua-song-joong-ki-va-song-hye-kyo-dep-qua-troi-luon 5

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tình yêu thương của mọi người và hy vọng sau này mọi người cũng sẽ luôn chúc phúc và ủng hộ cho cả hai.

Chân thành cảm ơn”.

Chúc mừng hạnh phúc trăm năm của anh chị Song Joong Ki và Song Hye Kyo, cặp đôi vàng của biết bao fan đã về chung 1 nhà. Tin sao Han sẽ cập nhật thêm những bức ảnh cưới cặp đôi này tại đây nhé.