Ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin bị “khui” ra nhưng công ty lại chối PHĂNG

Không cần đến trang săn tin Dispatch mà các fan đã khui ra được một số hình ảnh được cho là hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin nhưng công ty của cả 2 lại phủ nhận hoàn toàn.

Sau khi dính tin đồn du lịch đôi ở Mỹ, Hyun Bin và Son Ye Jin đã phủ nhận mọi đồn đoán về mối quan hệ tình cảm.

Hình ảnh Hyun Bin + Son Ye Jin đi siêu thị do fan tìm ra

Mới đây, không cần đến trang săn tin lão làng Dispatch, fan cũng tìm ra được loạt ảnh được cho là Hyun Bin và Son Ye Jin đi siêu thị cùng nhau, còn sóng đôi như một cặp đôi thật sự. Cả hai đều mặc đồ đời thường kín đáo, che khăn để tránh bị chú ý song vẫn bị fan nhận ra.

Ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin bị "khui" ra nhưng công ty lại chối PHĂNG 1
Hình ảnh được cho là Hyun Bin và Son Ye Jin cùng nhau đi siêu thị như một cặp đôi thật sự

Ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin bị "khui" ra nhưng công ty lại chối PHĂNG 2
Hyun Bin ăn diện đồ bình thường nhưng đội mũ để tránh khỏi sự chú ý, tuy nhiên anh vẫn bị fan chụp lại. Trông gương mặt của Hyun Bin khá căng thẳng

Ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin bị "khui" ra nhưng công ty lại chối PHĂNG 3 Ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin bị "khui" ra nhưng công ty lại chối PHĂNG 4
Son Ye Jin thì đeo kính, đội mũi kín mít

Sau những bức ảnh được cho là hẹn hò bí mật riêng tư của Son Ye Jin và Hyun Bin đăng tải và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Báo chí truyền thông Hàn Quốc và châu Á cùng nhập cuộc vui, theo đó thông tin trên luôn đứng đầu top tìm kiếm ở các cổng thông tin lớn ở xứ Kim Chi cũng như các quốc gia khác.

[AdSense-A]

Nhưng Công ty quản lý của cả 2 đều phủ nhận

Trước tin tức nóng nổi này, người hâm mộ của cả hai ngôi sao cũng như cộng đồng cư dân mạng háo hức mong đợi thông tin xác nhận. Ít giờ sau, đại diện công ty quản lý MS Team Entertainment của “chị đẹp” thận trọng lên tiếng: “Chúng tôi đang xem xét liệu những bức ảnh có phải là thật và làm thế nào những bức ảnh này được chụp lại. Chúng tôi sẽ đưa ra một tuyên bố chính thức cho các bạn sau khi chắc chắn”. Công ty giải trí của Hyun Bin, VAST Entertainment cũng cho biết: “Chúng tôi đang kiểm tra sự thật và sẽ tiết lộ thông tin sau”.

Ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin bị "khui" ra nhưng công ty lại chối PHĂNG 5

Đầu giờ chiều, VAST Entertainment của Hyun Bin đáp trả: “Cá nhân chúng tôi đã kiểm tra với nam diễn viên và tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật. Trước đó, anh ấy nghe nói rằng Son Ye Jin hiện đang ở Mỹ, vì vậy họ đã gặp gỡ với những người quen và đi mua sắm đồ ăn cùng nhau, nhưng có vẻ như điều này đã bị xuyên tạc. Có những người quen khác đi cùng họ tại cửa hàng”.

Ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin bị "khui" ra nhưng công ty lại chối PHĂNG 6 Ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin bị "khui" ra nhưng công ty lại chối PHĂNG 7

Cuối cùng, MS Team Entertainment của Son Ye Jin tiếp tục đính chính: “Son Ye Jin đã đến thăm một vài người quen của cô ấy hiện đang số ở Mỹ. Thời điểm này, Hyun Bin cũng đang ở Mỹ và anh ấy biết cô ấy ở đây nên họ với gặp nhau. Họ cùng với những người bạn quen biết của mình đi mua sắm ở siêu thị. Nhưng bức ảnh đăng tải chỉ có hai người. Chuyện hẹn hò hoàn toàn vô căn cứ, cả hai chỉ đơn giản là bạn thân của nhau” – đại diện cơ quan phủ nhận toàn bộ báo cáo sai lệch trên.

Phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc trước những hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin mua đồ ăn trong siêu thị từ báo Sports Seoul qua trang Nate:

1. [+4,812, -61] ㅋㅋㅋㅋㅋ Bởi cuối cùng cũng có một bức ảnh không thể phủ nhận…

2. [ +3,526, -66] Hai anh chị đã từ chối hẹn hò ~~~

3. [+3,330, -106] ㅋㅋㅋㅋ Kết thúc với họ rồi ㅋㅋ

4. [+351, -6] Kang Dong Won và Han Hyo Joo cũng bị bắt gặp khi đi mua sắm ở Mỹ cùng nhau và họ vẫn phủ nhận điều đó ㅋㅋ do đó hai người này cũng sẽ phủ nhận thôi….Ý tôi là, chuyện này hoàn toàn là một sự trùng hợp hợp lý khi cả hai gặp nhau ngẫu nhiên trên một vùng đất rộng lớn như nước Mỹ và đi mua sắm cùng nhau, phải không ..? Đúng không?

5. [+342, -31] Tôi không biết tại sao họ không thừa nhận chuyện này, cả hai đều ở độ tuổi thích hợp, có hình ảnh và mức độ nổi tiếng tương tự nhau, tại sao vẫn nói dối?

6. [+331, -6] ㅋㅋㅋ Vậy là họ đã đi du lịch riêng nhưng gặp nhau ở cửa hàng tạp hóa? ㅋㅋㅋ

7. [300, -2] Điều này không thể phủ nhận ㅋㅋ nhưng ngay cả Han Hyo Joo và Kang Dong Won có ảnh đi mua sắm với nhau và vẫn từ chối

8. [259, -7] Tôi cá là nhà biên kịch đã phát hiện ra về vấn đề này và đã tức giận và đã xóa Jin Woo luôn ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

9. [+218, -17] Tôi tự hỏi họ sẽ kéo dài bao lâu ㅋㅋㅋㅋTôi đoán là khoảnh năm trừ khi họ kết hôn ㅋㅋㅋ

10. [+125, -5] Hyun Bin thực sự là một người hẹn hò liên tục ㅋㅋㅋ

Không biết liệu có đúng là họ đang hẹn hò không nhỉ? Nếu đúng thì đây là tin cực vui với các fan trên toàn thế giới rồi! Đành chờ đợi tin sao han mới nhất cùng chúng tôi nha.