“Andante” hé lộ tạo hình nhân vật và thời gian lên sóng tháng 9

“Andante” – bộ phim Hàn sắp ra mắt tháng 9 này với sự tham gia của Kai và Lee Ye Hun (nhóm EXO) tham gia mới công bố tạo hình nhân vật và thời gian lên sóng vào cuối tháng 9 này.

Andante với sự tham gia của Kai và Lee Ye Hun

Dự án phim Hàn Quốc sắp ra mắ t trên truyền hình mới nhất của KBS sẽ mang tên Andante do hai thành viên Kai của nhóm EXO và diễn viên mới Lee Ye Hun đóng chính. Trong Adante, Kai vào vai Shi Kyung, một học sinh trung học vừa chuyển nơi ở đến vùng ngoại ô. Ở ngôi trường mới, cậu gặp gỡ cô bạn tên Shi Young (Lee Ye Hun) và cuộc sống của cậu từ đây đã bắt đầu biến chuyển đầy tích cực.

andante-he-lo-tao-hinh-nhan-vat-va-thoi-gian-len-song-thang-9 1

Đội ngũ sản xuất cho biết, “Tương tác giữa 2 nhân vật mang tính cách trái ngược như sáng và tối của Kai và Kim Jin Kyung cùng sự nhẹ nhàng và nặng nề của Lee Ye Hyun và Baek Chul Min sẽ tăng tính đa dạng cho bộ phim, đồng thời tính cách và sự quyến rũ của họ sẽ mang lại niềm vui và cảm xúc cho người xem.”

andante-he-lo-tao-hinh-nhan-vat-va-thoi-gian-len-song-thang-9 2 andante-he-lo-tao-hinh-nhan-vat-va-thoi-gian-len-song-thang-9 3 andante-he-lo-tao-hinh-nhan-vat-va-thoi-gian-len-song-thang-9 4

Ngày 14 tháng 9, “Andante” đã tung ra các hình ảnh quảng bá nhân vật và mô tả cho bốn nhân vật chính của bộ phim: Kai (EXO), Kim Jin Kyung, Baek Chul Min, và Lee Ye Hyun.Tạo hình của các nhân vật trong Andante

Có thể thấy trong 4 hình ảnh quảng bá các nhân vật trông tràn đầy năng lượng và tươi mới. Mặc dù cả 4 người đều mang những bộ quần áo ấm, do bộ phim sẽ được phát sóng vào mùa thu, nhưng trong họ vẫn toát lên vẻ lãng mạn ngọt ngào và náo nhiệt của mùa xuân.

andante-he-lo-tao-hinh-nhan-vat-va-thoi-gian-len-song-thang-9 5

Kai của EXO sẽ đóng vai Sikyung, một đứa trẻ nghiện game nặng. Dấu khóa nhạc phía sau cậu ấy tượng trưng cho số mệnh mới đang chờ đón khi cậu ấy bị chuyển tới một trường học lạ lẫm ở nông thôn do trước đó không chịu học hành, giả mạo điểm số, lừa gạt mẹ và đắm chìm trong các trò chơi điện tử.

Kim Jinkyung vào vai Kim Bom huyền bí, người đã thu hút sự chú ý của Sikyung. Mặc dù trong tấm áp phích, cô ấy đang nở nụ cười rạng rỡ, ở đâu đó bên trong cô ấy là nỗi niềm cô đơn sâu kín. Dấu móc kép phía sau cô bé đại diện cho cuộc sống của kiểu người ngoài cuộc của trường học, sống một cuộc sống bí mật cô đơn.

Baek Chul Min sẽ đóng vai Garam, một học sinh gương mẫu sở hữu nụ cười trưởng thành ngọt ngào. Mặc dù ở bên ngoài cậu ấy là lớp trưởng nghiêm khắc và thẳng thắn, song thực tế cậu ấy lo lắng cho Sikyung rất nhiều. Nốt móc đơn đằng sau cậu ấy thể hiện vai trò của cậu ấy là ở vị trí lãnh đạo ẩn mình trong bộ phim.

Lee Ye Hyun là em gái của Sikyung, cứ khi nào họ gặp nhau là cãi cọ nổ ra. Cô ấy mang lại năng lượng trong bộ phim vì tính cách sôi nổi và tươi sáng của mình.

Teasr phim

Phim dài 16 tập và sẽ lên sóng vào ngày 24 tháng 9 trên đài KBS. Sắp tới đây mọt phim tha hồ mà cày nhé trong đó có While You Were Sleeping (lên sóng ngày 27/9). Kho phim Hàn Quốc hay nhất sẽ thường xuyên cập nhật thông tin tại đây.