Along with the Gods, The Swindlers bom tấn điện ảnh Hàn tung trailer

Along with the Gods phần 1 và The Swindlers là 2 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc thuộc hàng bom tấn đã chính thức tung trailer đầu tiên đầy hứa hẹn phòng vé cuối năm 2017.

Hôm 26/9, hai tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc Along with the Gods phần 1 và The Swindlers lần lượt nhá hàng trailer đầu tiên. Hứa hẹn sẽ là 2 bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất cuối năm nay.

 

Trailer phim Along with the Gods

Along with the Gods có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi Ha Jung Woo, Lee Jung Jae, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon và sao nhí Kim Hyang Gi. Bộ phim được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Joo Ho Min, xoay quanh những người chết được một vị thần mang tới thế giới bên kia nơi họ được trao cho 7 thử thách trong vòng 49 ngày.

along-with-the-gods-the-swindlers-bom-tan-dien-anh-han-tung-trailer 1 along-with-the-gods-the-swindlers-bom-tan-dien-anh-han-tung-trailer 2 along-with-the-gods-the-swindlers-bom-tan-dien-anh-han-tung-trailer 3 along-with-the-gods-the-swindlers-bom-tan-dien-anh-han-tung-trailer 4 along-with-the-gods-the-swindlers-bom-tan-dien-anh-han-tung-trailer 5
Bộ phim sẽ phát hành theo hai phần, phần thứ nhất dự kiến ra rạp vào tháng 12/2017 trong khi phần thứ hai là vào mùa hè năm 2018. Với kinh phí sản xuất của hai phần lên tới 40 tỉ won (khoảng 800 tỉ VND), Along with the Gods là dự án tốn kém tiền của nhiều thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn. Trailer đầu tiên đã thể hiện rõ quy mô của tác phẩm này.Trailer phim “The Swindlers”

Dàn sao của The Swindlers cũng đáng chú ý không kém với Hyun Bin, Yoo Ji Tae, Bae Sung Woo, Park Sung Woong và Nana.

along-with-the-gods-the-swindlers-bom-tan-dien-anh-han-tung-trailer 6 along-with-the-gods-the-swindlers-bom-tan-dien-anh-han-tung-trailer 7 along-with-the-gods-the-swindlers-bom-tan-dien-anh-han-tung-trailer 8

Bộ phim xoay quanh một tên lừa đảo từng được báo cáo là đã chết sau một vụ lừa đảo, tuy nhiên đang có tin đồn rằng hắn vẫn còn sống. Một công tố viên họ Park từng cấu kết với tên này cần phải tiêu diệt hắn trước khi bê bối nổ ra. Trong quá trình trừ khử tên lừa đảo, Park đã gặp một tên lừa đảo khác, tên là Ji Sung. Ji Sung cũng muốn tiêu diệt tên lừa đảo kia để báo thù. Nhận ra cả hai có chung mục tiêu, Park và Ji Sung quyết định hợp tác, thế nhưng chúng lại hành động bí mật không để người kia biết.

along-with-the-gods-the-swindlers-bom-tan-dien-anh-han-tung-trailer 9 along-with-the-gods-the-swindlers-bom-tan-dien-anh-han-tung-trailer 10
The Swindlers dự kiến ra rạp vào tháng 11/2017.

Bạn đọc chú ý cập nhật thông tin mới nhất về 2 bom tấn phim chiếu rạp Along with the Gods và The Swindlers trên Blog Kho phim Hàn hay nhất của chúng tôi nhé.