Album solo đầu tiên của Kang Daniel sẽ ra mắt cuối tháng 7/2019

Center quốc dân Kang Daniel sẽ chính thức tung ra Album solo đầu tiên vào cuối tháng 7 năm 2019 tới. Đây là điều mà các fan đang đứng ngồi không yên.

Vừa qua, thông tin chàng center quốc dân Kang Daniel đang trong những giai đoạn cuối cùng để thực hiện album debut solo khiến fan đứng ngồi không yên. Anh chàng cũng đã đi gặp nhà phân phối nhạc cũng như nhá hàng lên Instagram rằng mọi thứ đã rất sẵn sàng. Và không để người hâm mộ chờ lâu, thời gian Kang Daniel debut solo đã được ấn định rồi đây.

Album solo đầu tiên của Kang Daniel sẽ ra mắt cuối tháng 7/2019 1
Thời gian Kang Daniel debut solo đã được ấn định khiến fan vô cùng háo hức.

MV debut của Daniel và Wanna One – Energetic.

Kang Daniel ra mắt Album solo vào cuối tháng 7

Theo đó, người hâm mộ đã không khỏi phấn khích và hào hứng trước thông tin thời gian Kang Daniel debut solo đã được ấn định. Chàng center quốc dân sẽ có màn ra mắt solo với khán giả vào thời gian cuối tháng 7.

Album solo đầu tiên của Kang Daniel sẽ ra mắt cuối tháng 7/20192

Hiện tại mọi thứ cho quá trình debut cũng đã chuẩn bị xong. Như đã thông báo trước đó, KONNECT Entertainment cũng xác nhận nhà sản xuất sẽ phối hợp cùng album lần này chính là Devine Channel – nhà sản xuất nhiều bản hit của Twice, BTS, EXO, và đặc biệt là ca khúc Open Up, (bản hit giúp Kang Daniel nhận được vị trí hạng 1 lần đầu tiên trong chương trình Produce 101 mùa 2). Sau nhiều khó khăn với công ty cũ LM Entertainment, thời gian Kang Daniel debut solo đã được ấn định khiến fan an tâm nhiều hơn cho sự nghiệp nghệ thuật của anh chàng.

Album solo đầu tiên của Kang Daniel sẽ ra mắt cuối tháng 7/2019 3
Chàng center quốc dân Kang Daniel.

Album solo đầu tiên của Kang Daniel sẽ ra mắt cuối tháng 7/2019 5

Nam thần Kang Daniel.

Cùng theo dõi để ủng hộ cho Album debut solo đầu tiên của chàng center quốc dân tới đây nhé mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *