Ahn Bo Hyun và Han So Hee đóng chính trong phim “Nemesis”

2 nhân vật phản diện hot nhất màn ảnh Hàn là Ahn Bo Hyun và Han So Hee sẽ đóng chính trong một dự án phim mới có tựa đề “Nemesis”.

Ngày 5/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Ahn Bo Hyun – “ác nhân” Jang Geun Won trong bộ phim Tầng Lớp Itaewon sẽ tham gia bộ phim mới của Netflix cùng Han So Hee – “tiểu tam quốc dân” của Thế Giới Hôn Nhân. Phim còn có sự góp mặt của Park Hee Soon, nam diễn viên từng nhận giải Rồng Xanh.

Ahn Bo Hyun và Han So Hee đóng chính trong phim "Nemesis"1

2 nhân vật chính của Ahn Bo Hyun và Han So Hee trong “Nemesis”

Dự án mới này mang tên Nemesis – Nữ thần của sự báo thù và thù hận. Nemesis xoay quanh một nữ gián điệp (Han So Hee) được cài vào tổ chức bí mật và một thám tử chuyên nghiệp (Ahn Bo Hyun) – người có nhiệm vụ bắt giữ cô gái này nhưng cuối cùng họ lại rơi vào lưới tình. Park Hee Soon sẽ đóng vai ông trùm của tổ chức, phản diện chính của phim.

Ahn Bo Hyun và Han So Hee đóng chính trong phim "Nemesis"2

Ahn Bo Hyun và Han So Hee đóng chính trong phim "Nemesis"3 Ahn Bo Hyun và Han So Hee đóng chính trong phim "Nemesis"4 Ahn Bo Hyun và Han So Hee đóng chính trong phim "Nemesis"5
“Chị đẹp” vào vai điệp viên xinh đẹp, quyến rũ

Ahn Bo Hyun và Han So Hee đóng chính trong phim "Nemesis"6
“Nghịch tử” nay đã hoàn lương, đi làm cảnh sát chìm

Ahn Bo Hyun và Han So Hee đóng chính trong phim "Nemesis"7

Nemesis sẽ được đạo diễn bởi Kim Jin Min của Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa). Hiện tại, dàn cast đang xem xét kịch bản và phim sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 9.

Bạn có hào hứng chờ đợi sự kết hợp đầu tiên giữa 2 nhân vật phản diện của đã từng góp mặt trong 2 tác phẩm truyền hình Hàn đình đám nhất năm 2020 không?