Ahn Bo Hyun tham gia “Itaewon Class” đối đầu cùng Park Seo Joon

Nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã đồng ý tham gia bộ phim “Itaewon Class” với vai phản diện, đối đầu với nam chính do Park Seo Joon đóng.

Bộ phim của đài JTBC Hàn Quốc cuối năm 2019 được không ít khán giả mong đợi “Itaewon Class” có sự tham gia của Park Seo Joon, Kim Da Mi  và Kwon Nara.

Ahn Bo Hyun tham gia "Itaewon Class" đối đầu cùng Park Seo Joon 1

Webtoon bản gốc

Ahn Bo Hyun tham gia "Itaewon Class" đối đầu cùng Park Seo Joon 2

Dàn diễn viên tham gia phim 

Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên của Daum, kể về một nhóm thanh niên bướng bỉnh, dũng cảm, vươn lên trong một thế giới không công bằng. Thế giới của họ là khu phố Itaewon của Seoul, nơi họ mở một doanh nghiệp thực phẩm.

Ahn Bo Hyun góp mặt trong phim “Itaewon Class”

Vào ngày 22/08, công ty quản lý của nam diễn viên Ahn Bo Hyun là FN Entertainment đã khẳng định: “Ahn Bo Hyun sẽ tham gia trong phim Itaewon Class (이태원 클라쓰) và sẽ đóng vai một nhân vật phản diện đối đấu với nhân vật do Park Seo Joon thủ vai.”

Ahn Bo Hyun tham gia "Itaewon Class" đối đầu cùng Park Seo Joon 3

Ahn Bo Hyun

Được biết, Ahn Bo Hyun sẽ đóng vai Jang Geun Won, con trai cả của tập đoàn Jang Ga Group. Jang Geun Won là người tự cao tự đại và là một kẻ gây rối đồng thời là kẻ thù với Park Sae Roy (do Park Seo Joon thủ vai) từ cuộc gặp đầu tiên.

Cùng Park Seo Joon, Kim Da Mi và Kwon Nara

Trong phim, Park Seo Joon sẽ vào vai nhân vật Park Sae Roy, người thích “động tay động chân hơn” là nói chuyện khi đối mặt với bất công. Park Sae Roy nuôi dưỡng sự tức giận sau cái chết của cha mình, CEO của một công ty thực phẩm lớn, khi anh đến Itaewon để theo đuổi giấc mơ của mình.

Ahn Bo Hyun tham gia "Itaewon Class" đối đầu cùng Park Seo Joon 4

Ahn Bo Hyun tham gia "Itaewon Class" đối đầu cùng Park Seo Joon 5

Nữ diễn viên mới nổi Kim Da Mi đóng vai Jo Yi Seo, một nhà xã hội học thông minh. Cô ấy nổi tiếng là một ngôi sao truyền thông xã hội và blogger. Yi Seo có vẻ ngoài đẹp như thiên thần, tuy nhiên tính cách thì không giống thiên thần cho lắm. Mặc dù cô và Park Sae Roy có những con đường khác nhau, nhưng cho đến cuối cùng, cả hai cũng làm việc cùng nhau ở Itaewon. Sau đó, họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm đặc biệt dành cho nhau.

Ahn Bo Hyun tham gia "Itaewon Class" đối đầu cùng Park Seo Joon 6

Nữ diễn viên Kim Da Mi

Kwon Nara đã được xác nhận đảm nhận vai Oh Soo Ah, tình yêu đầu tiên của Park Sae Roy và hiện là nhân viên của một công ty đối thủ. Cô ấy là một người phụ nữ tài năng, có năng lực, có sự tự tin và trung thực chiến thắng những người xung quanh.

Ahn Bo Hyun tham gia "Itaewon Class" đối đầu cùng Park Seo Joon 7

Kwon Nara

Itaewon Class hiện đang được lên kế hoạch lên sóng trên jTBC vào tháng 12/2019. Cùng chờ đợi sản phẩm mới của bộ tứ Park Seo Joon, Kim Da Mi, Ahn Bo Hyun và Kwon Nara nha mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published.