‘A Promise with The Gods’: Phim của Han Chae Young sắp lên sóng

Búp bê xứ Hàn Han Chae Young sẽ trở lại màn ảnh với dự án phim bi kịch ‘A Promise with The Gods’ lên sóng 24/11/2018 cùng nam diễn viên Bae Soo Bin.

Nhà sản xuất bộ phim han moi sắp ra mắt của đài MBC là “A Promise with the Gods” (“Lời Hứa Với Các Vị Thần hay Lời Hứa Với Chúa”) sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 11 năm nay.

Han Chae Young, Bae Soo Bin tham gia “A Promise with the Gods”

MBC cũng công bố: “Han Chae Young và Bae Soo Bin đã xác nhận sẽ góp mặt với vị trí vai chính”. A Promise with the Gods là một bộ phim bi kịch về hai cặp vợ chồng đã bất chấp đạp lên luân thường đạo lí chỉ để cứu lấy tính mạng những đứa con bé bỏng của mình.

“Búp bê barbie xứ Hàn” Han Chae Young sẽ đóng vai Seo Ji Young, một phát thanh viên dẫn chương trình, và cũng là một người mẹ tận tụy hi sinh cho các con của mình. Bae Soo Bin sẽ đóng vai Kim Jae Wook, người thừa kế cho một công ty kiến trúc lớn và là người sẵn sàng mạo hiểm chống lại gia tộc của mình để bảo vệ con cái.

'A Promise with The Gods': Phim của Han Chae Young sắp lên sóng 1

'A Promise with The Gods': Phim của Han Chae Young sắp lên sóng 2
“Búp bê Barbie xứ Hàn” Han Chae Young

'A Promise with The Gods': Phim của Han Chae Young sắp lên sóng 4
A Promise with the Gods chính là vai diễn đầu tiên của Han Chae Young sau 4 năm kể từ bộ phim truyền hình Beautiful Man với vai trò nữ chính. Trong khi đó, tác phẩm mới đây nhất của Bae Soo Bin là The Good Witch được phát sóng hồi đầu năm nay.

'A Promise with The Gods': Phim của Han Chae Young sắp lên sóng 5

A Promise with the Gods dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/11/2018 lúc 21h00 (KST), sau khi Hide and seek khép lại. Hãy cùng chờ đợi nàng búp bê xinh đẹp trở lại màn ảnh nhỏ nhé.

Link xem phim ngay tại: http://aphim.org/phim/loi-the-voi-chua-2018/

Nguồn tham khảo từ: Saostar.vn