8X Chưa Yêu: Thông điệp mạnh mẽ về tình yêu, tình bạn, con người

8X Chưa Yêu là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới trên đài MBC chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và cuộc sống của 3 cô gái ở cùng nhau, độc thân 35 tuổi và vẫn chưa lấy chồng.

Nội dung mang tính nhân văn cao về tình bạn, tình yêu

20th Century Boy and Girl (8X chưa yêu) là bộ phim hài lãng mạn về tình yêu và cuộc sống của ba người phụ nữ độc thân sinh năm 1983. Cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi khi chàng trai họ từng yêu năm nào đột nhiên xuất hiện.

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 1

Trong phim Han Ye Seul sẽ vào vai Sa Jin Jin, Kim Ji Suk vào vai Gong Ji Won, hai người là bạn thời thơ ấu của nhau, họ cùng nhau lớn lên, có những lựa chọn và ngã rẽ riêng cho cuộc sống nhưng khi gặp lại nhau ở tuổi 35 họ vẫn chưa tìm thấy được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 2

Bộ phim được đánh giá tích cực bởi lẽ nói lên được ý nghĩa của gia đình, tình bạn, những ảnh hưởng hàng xóm láng giềng trong cuộc sống mỗi người. Thông qua mỗi vai diễn, chúng ta sẽ khám phá ra mối quan hệ giữa họ và gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 3Dàn diễn viên thực lực của “8X Chưa Yêu”

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 4 8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 5 8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 6 8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 7 8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 8

Nữ diễn viên Han Ye Seul cô từng tham gia Birth of a Beauty (Mỹ nữa tái sinh năm 2014) và Madame Antoine (Tiên tri tình yêu năm 2016).

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 9 8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 10

Nam diễn viên Kim Ji Suk anh từng tham gia phim Another Miss Oh (Lại là Oh Hae Young năm 2016) và Rebel: Thief Who Stole the People (Giai thoại về Hong Gil Dong-Rebel năm 2017).

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 11 8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 12

Ngoài ra bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực và đáng kỳ vọng như: Lee Sang Woo, An Se Ha, Ryu Hyun Kyung, Oh Sang Jin, Shin Won Ho, Song So Hyun.

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 13 8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 14

Nam diễn viên Lee Sang Woo.

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 15

Nam diễn viên Oh Sang Jin.

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 16

Nam diễn viên Shin Won Ho.

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 17

Nam diễn viên An Se Ha.

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 18

Nữ diễn viên Ryu Hyun Kyung.

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 19

Nữ diễn viên Song Soo Hyun.

8x-chua-yeu-thong-diep-manh-me-ve-tinh-yeu-tinh-ban-con-nguoi 20

20th Century Boy and Girl được công chiếu vào lúc 22:00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh MBC từ ngày 02/10.

Đừng vì bạn còn độc thân, vì tình yêu mà đánh mất đi giá trị của tình bạn, nhân cách, con người mà hãy lưu giữ nó thật tốt đẹp như ý nghĩa đích thực.

8X Chưa Yêu phù hợp để mọi người thưởng thức nhất là những cô gái còn độc thân chưa yêu ai bao giờ. Hy vọng bộ phim Hàn hay nhất tháng 10 sẽ mang đến giây phút thư giãn cho khán giả.

Link xem phim online tại: https://aphim.co/phim/nam-thanh-nu-tu-the-ky-20