8 bộ phim Hàn mới chuẩn bị ra mắt tháng 9, bạn có muốn xem?

Không tính While You Were Sleeping thì khán giả còn được thưởng thức đến 8 tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình sẽ lên sóng trong tháng 9. Liên tục phim Han moi ra mắt đều đặn mỗi tuần nha.

Memoir of a Murderer – Hồi Ký Kẻ Sát Nhân (Khởi chiếu: 06/09

Thể loại: Giật gân

Diễn viên: Sol Kyung Gu, Kim Nam Gil, Seolhyun

8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 1 8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 2
Bộ phim lẻ Hàn Quốc sắp ra mắt đầu tiên mà Khophimhan muốn giới thiệu với khán giả là Memoir of a Murderer. Câu chuyện kể về Byung Soo (Sol Kyung Gu) từng là một tên sát nhân hàng loạt. Giờ đây hắn đang mắc chứng mất trí nhớ Alzheimer. Byung Soo có một cô con gái tên là Eun Hee (Seol Hyun) nhưng thật ra đây là một đứa trẻ mà hắn đã lấy đi từ một trong những nạn nhân của mình. Một ngày nọ, hắn nhớ ra bạn trai của Eun Hee là Tae Joo (Kim Nam Gil) cố tình tiếp cận Eun Hee để giết cô. Để bảo vệ con gái, hắn chiến đấu để giữ lại kí ức và lên kế hoạch giết chết Tae Joo.

The Running Actress – Ngày Dài Của Nữ Diễn Viên (14/09)

 

Thể loại: Drama

Diễn viên: Moon So Ri
8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 3
Một ngày dài trong cuộc đời của nữ diễn viên hết thời đang gánh một món nợ trên vai: Chăm sóc cho mẹ chồng, chụp ảnh theo yêu cầu của mẹ, gặp gỡ các đạo diễn, được nhờ vả nhận vai khách mời và dỗ dành một đứa trẻ đang khóc.

8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 4 8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 5

The End of April – Cái Kết Tháng Tư (Khởi chiếu: 14/09)

Thể loại: Drama, Kỳ bí, Giật gân

Diễn viên: Park Ji Soo

8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 6 8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 7 8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 8 8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 9
Hyun Jin chuyển tới một căn hộ cũ. Có những tiếng động kì lạ phát ra từ cánh cửa phòng kế bên, nơi một chàng trai tên Hyung Goo sinh sống. Một ngày nọ, Hyung Goo và mẹ của anh ta bị giết hại dã man…

The Poet and the Boy – Nhà Thơ Và Chàng Trai (Khởi chiếu: 14/09)

Thể loại: Drama

Diễn viên: Yang Ik Joon, Jeon Hye Jin, Jung Ga Ram

8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 10 8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 11
Hyun Taek Gi (Yang Ik Joon) là một nhà thơ 40 tuổi, sinh ra và lớn lên trên hòn đảo Jeju. Anh ta không có nhiều tài năng thơ ca, cũng không có tiền và lại còn yếu sinh lý. Người vợ của anh ta (Jeon Hye Jin) đã khiến anh ta phải vất vả nhưng cô thật sự quan tâm tới anh. Hyun Taek Gi cảm thấy tuyệt vọng với con đường sáng tác của mình còn vợ anh thì quá mong muốn có một đứa con. Một ngày nọ, có một chàng trai vị thành niên (Jung Ga Ram) xuất hiện trước mặt anh. Taek Gi nhận ra một thứ cảm giác mà anh chưa từng có bao giờ.

8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 12

Oh! My God: Returns – Đấng Cứu Thế Trở Lại (14/09)

Thể loại: Hài hước

Diễn viên: Choi Sung Guk, Kim Sung Kyung

8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 13
Năm 1997, trong khi cả đất nước đang vượt qua những khó khăn tài chính thì Sang Hoon (Choi Sung Guk) và vợ Ji Won (Kim Sung Kyung) lại đi mở một nhà trọ. Không thể thu tiền ở trọ của những người đến đây sinh sống, hai vợ chồng đối mặt với nguy cơ phá sản. Câu chuyện ngày càng tệ hơn khi một tên đòi nợ thuê (Lee Joon Hyuk) bắt đầu quấy rầy Sang Hoon.

The Star Next Door – Ngôi Sao Nhà Bên (Khởi chiếu: 21/09)

Thể loại: Drama

Diễn viên: Han Chae Young, Jin Ji Hee

8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 14
Hye Mi (Han Chae Young) là một ngôi sao khét tiếng vì những scandal. Cô sống ngay cạnh nhà một nữ sinh trung học tên So Eun (Jin Ji Hee). Thật ra, So Eun chính là con gái của Hye Mi, thế nhưng họ đã giữ bí mật này với công chúng. So Eun không thích mẹ của mình vì cô từng dính scandal với nam thần tượng Ji Hoon (Im Seol Ong), người mà So Eun “crush”.

8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 15
Lost to Shame – Sự Tủi Hổ Chiến Thắng (Khởi chiếu: 27/09)

Thể loại: Drama

Diễn viên: Nam Yeon Woo, Ahn Sung Min

8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 16 8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 17
Song Joon là một diễn viên vô danh thường hay mượn tiền anh trai để sinh sống. Trong những ngày khó khăn nhất sự nghiệp, anh đã được tuyển vào vai chính trong một vở kịch về tình yêu đồng tính. Vở kịch thành công và Song Joon được ca ngợi vì màn thể hiện của mình. Nhờ đảm nhận vai diễn và tìm hiểu về cộng đồng người đồng tính, Song Joon tin rằng anh có thể vượt qua những định kiến của chính bản thân mình. Tuy nhiên sau khi biết được sự thật về người anh em của mình, anh nhận ra rằng mình vẫn chưa thể chấp nhận thứ tình yêu này.Train of Peace – Chuyến Tàu Hòa Bình (Khởi chiếu: 28/09)

Thể loại: Drama

Diễn viên: Park Sung Bum

8-bo-phim-han-moi-chuan-bi-ra-mat-thang-9-ban-co-muon-xem 18
Hai người anh em gặp nhau trên chiến trường Chiến tranh Hàn Quốc. Họ hứa với nhau rằng sẽ tìm được lại nhau thông qua chuyến tàu hòa bình. Bộ phim Hàn sắp ra mắt này sẽ mang tới cho khán giả niềm tin rằng chúng ta có thể gặp lại nhau trong bất kì hoàn cảnh nào.

Danh sách 8 bộ phim Hàn mới chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 9 này tha hồ cho mọt phim cày rồi, chuẩn bị tinh thần dần đi nhé.