7 nhóm nhạc KPop nào được học sinh tiểu học Hàn yêu thích nhất?

Nếu bạn là fan chân chính của KPop thì bạn có biết những nhóm nhạc nào được học sinh tiểu học Hàn yêu thích nhất hiện nay chưa? Liệu có giống với giới trẻ???? Cùng tin sao han xem ngay nào.

Gần đây, một cuộc khảo sát tới các học sinh tiểu học tại Hàn đã tiết lộ thị hiếu của các em học sinh đối với các thần tượng hiện nay. Khảo sát tập trung vào hỏi thần tượng được yêu thích nhất, bài hát nổi tiếng nhất, lý do yêu thích các thần tượng.

Kết quả khảo sát thần tượng yêu thích trên tín Naver

7-nhom-nhac-kpop-nao-duoc-hoc-sinh-tieu-hoc-han-yeu-thich-nhat 1

Cụ thể:

Thần tượng được yêu thích nhất:

Wanna One – 30%
BTS – 25%
TWICE – 11%
Red Velvet – 7%
EXO – 5%
G-Friend – 4%
Khác – 18%
Thành viên nhóm nhạc được yêu thích nhất:

V (BTS) – 11%
Kang Daniel (Wanna One) – 10%
Park Jihoon (Wanna One) – 9%
Jungkook (BTS) – 7%
Jimin (BTS) – 6%
Ong Seongwoo (Wanna One) – 5%
Irene (Red Velvet) – 3%
Khác – 50%
Bài hát nổi tiếng nhất năm:

DNA (BTS) – 27%
Energetic (Wanna One) – 21%
Nayana (Wanna One) – 16%
Beautiful (Wanna One) – 10%
Red Flavor (Red Velvet) – 8%
Khác – 18%
Bài hát được yêu thích nhất:

Beautiful (Wanna One) – 25%
DNA (BTS) – 12%
Peek A Boo – 9%
Mic Drop (BTS) – 7%
Likey (TWICE) – 6%
Go Go (BTS) – 6%
Energetic (Wanna One) – 5%

[AdSense-A]

Nhóm nhạc nam và nữ của KPpop được học sinh yêu thích nhất

Không hề bất ngờ khi BTSWanna One là hai cái tên nổi bật nhất trong khảo sát này. Wanna One là nhóm nhạc mới nhưng dễ dàng tạo ấn tượng không nhỏ trong lòng công chúng nhờ show sống còn Produce 101 mùa 2 thành công rực rỡ. Các chàng trai liên tục được mời làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng nhờ sức ảnh hưởng lớn tới người tiêu dùng. BTS lại được nhắc đến liên tục trên chương trình tin tức trong năm nay nhờ loạt thành tích tại Billboard mà chưa nhóm nhạc Kpop nào từng đạt được. Đặc biệt, chiến dịch từ thiện LOVE MYSELF kết hợp với UNICEF càng giúp BTS chiếm được tình cảm từ phía công chúng.

7-nhom-nhac-kpop-nao-duoc-hoc-sinh-tieu-hoc-han-yeu-thich-nhat 2 7-nhom-nhac-kpop-nao-duoc-hoc-sinh-tieu-hoc-han-yeu-thich-nhat3

Ở mảng nữ, TWICE và Red Velvet là nổi bật nhất nhờ loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm nay. Các chương trình truyền hình có sự xuất hiện của TWICE hay Red Velvet đều đạt tỉ lệ người xem cao.

7-nhom-nhac-kpop-nao-duoc-hoc-sinh-tieu-hoc-han-yeu-thich-nhat 4

Các gương mặt được yêu thích nhất đều là các thần tượng được đánh giá cao về ngoại hình. V (BTS) được bình chọn là gương mặt đẹp nhất theo TC Candler, trong khi Jihoon (Wanna One) là visual được yêu thích nhất tại Produce 101, Irene (Red Velvet) luôn đạt chỉ số thương hiệu cao nhờ liên tục gây xôn xao công chúng bằng gương mặt xinh đẹp không tì vết.

7-nhom-nhac-kpop-nao-duoc-hoc-sinh-tieu-hoc-han-yeu-thich-nhat 5 7-nhom-nhac-kpop-nao-duoc-hoc-sinh-tieu-hoc-han-yeu-thich-nhat 6

BTS, Wanna One, TWICE, Red Velvet, EXO, G-Friend là những nhóm nhạc được học sinh tiểu học tại Hàn Quốc yêu thích nhất hiện nay. Còn bạn, bạn yêu thích thần tượng nào?