5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot

Không quá ngoa khi nói rằng 5  bộ phim Hàn Quốc sẽ lên sóng nửa đầu 2019 của tvN với nội dung đặc sắc hội tụ dàn sao hot hàng đầu xứ kim chi: Song Joong Ki, Park Min Young, Park Bo Young, Kim Jae Wook, Kim Ji Won, Jang Dong Gun….

“He Is Psychometric” của Jinyoung GOT7 (11/3/2019)

Bộ phim đầu tiên mở màn trong danh sách phim hot sắp lên sóng của đài tvN trong nửa đầu năm 2019 chính là He Is Psychometric.

5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 1 5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 2 5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 3

Jin Young của GOT7 và nữ diễn viên Shin Ye Eun là nam – nữ chính trong He Is Psychometric (사이코메트리 그녀석) tạm dịch: Chàng Trai Ngoại Cảm. Anh vào vai cậu bé tên Ian (Jinyoung), người có thể đọc được bí mật của người khác thông qua tiếp xúc thân thể, và một cô gái tên Yoon Jae In (Shin Ye Eun) người đang che giấu một bí mật chưa bao giờ chia sẻ cùng ai!

He Is Psychometric được ra mắt vào ngày 11 tháng 3.

“Confession” của Junho (2PM) (23/3/2019)

Khởi đầu bữa tiệc phim Hàn Quốc mới nhất của đài cáp tvN trong nửa đầu năm 2019 cùng với Confession. Thuộc thể loại hình sự tội phạm Confession tạm dịch: Thú Tội kể câu chuyện về của những người cố gắng khám phá sự thật ẩn giấu đằng sau luật lệ về nguy cơ kép.

5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 4 5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 5

Junho sẽ xuất hiện trong vai Choi Do Hyun, một luật sư đang theo đuổi sự thật. Sau khi được chẩn đoán mắc một căn bệnh nan y, anh nhận được một cơ hội sống khác sau khi trải qua ca ghép tim, nhưng giờ phải đối phó với cha mình, người đã nhận bản án tử hình ngay sau khi phẫu thuật.

5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 6

Lịch chiếu: thứ 7 và chủ nhật lúc 21.00 bắt đầu từ 23/3 trên tvN.

“Her Private Life” của Park Min Young, Kim Jae Wook (10/4)

Không thể bỏ qua phim bo han quoc hài lãng mạn Her Private Life tạm dịch: Đời Tư Của Cô Ấy dự kiến lên sóng ngày 10/4 trên tvN của Park Min Young, Kim Jae Wook, ONE (Jung Jae Won) và Kim Bo Ra đúng không các bạn???

5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 7 5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 8

Her Private Life là câu chuyện về một người phụ trách phòng trưng bày kiêm người hâm mộ tên Sung Duk Mi (do Park Min Young thủ vai); ông chủ Ryan (do Kim Jae Wook thủ vai), người đã phải lòng cô ấy; và đối thủ của Sung Duk Mi, cũng là một thần tượng chủ sở hữu fansite – Cindy (do Kim Bo Ra thủ vai).

Dự kiến phim sẽ lên sóng vào lúc 21.30 tối thứ 4, 5 bắt đầu từ 10/4/2019.

“Abyss” của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop (5/2019)

Park Bo Young và Ahn Hyo Seop đã được xác nhận là diễn viên chính trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc mang tựa đề Abyss tạm dịch: Địa Ngục. Đây là câu chuyện về một công tố viên xinh đẹp và một người đàn ông xấu xí được tái sinh thành một người đàn ông đẹp trai nhờ một viên bi bí ẩn.

5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 9 5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 10

Nữ diễn viên Park Bo Young sẽ đóng vai một luật sư sư tên Go Se Yeon, trong khi Ahn Hyo Seop sẽ xuất hiện trong vai Cha Min Ro, người thừa kế của công ty mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc, người được tái sinh và làm quản lý tại một công ty luật.

Dự kiến phim sẽ lên sóng vào 21.30 thứ 2, 3 bắt đầu từ tháng 5/2019. 

“Aseudal Chronicles” của Song Joong Ki và Kim Ji Won (5/2019)

Aseudal Chronicles – Arthdal Chronicles (아스달 연대기) hay The Chronicles of Aseudal tạm dịch: Aseudal Biên Niên Ký là một bộ phim bom tấn hot nhất của tvN trong năm 2019 và dự kiến ra mắt vào tháng 5.

5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 11

Một bộ phim giả tưởng rất hay được mong đợi sẽ khắc họa những xung đột, hòa hợp và tình yêu diễn ra ở một vùng đất hư cấu. Dàn diễn viên toàn sao của nó bao gồm Song Joong Ki, người đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đầu tiên của anh sau siêu hit Hậu duệ mặt trời. Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Ok Bin cũng đều là những cái tên “khủng long” khác xuất hiện trong Asadal.

5 phim Hàn lên sóng nửa đầu 2019 của tvN: Toàn phim hay của sao hot 12

Phim được đồng đạo diễn bởi Kim Young Hun và Park Sang Yeon, bộ đôi biên kịch chắp bút cho Nữ hoàng Seon Deok, Cây rễ sâu, Lục long tranh bá và sản xuất bởi Kim Won Seok, người tạo nên tác phẩm Misaeng và Signal.

Dự kiến phim sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2019.

Trên đây là những bộ phim Hàn hot sắp lên sóng đài tvN trong 6 tháng nửa đầu năm 2019 của các sao nổi tiếng hàng đầu được đầu tư về nội dung, bối cảnh quay… Hãy thưởng thức dần dần nhé các bạn ơi!