5 nam thần Kpop vừa đáng yêu lại có giọng trầm đầy quyến rũ

Có thể bạn biết nhưng chưa đầy đủ hết những nam thần Kpop có ngoại hình cực ổn có thể đánh cắp trái tim của các cô gái và còn sở hữu chất giọng tuyệt vời nữa.

Theo chuyên mục Tin sao hàn tổng hợp thì đây chính là những nam thần tượng K-Pop có thể “đánh cắp” trái tim fan với giọng hát tuyệt vời của họ, đặc biệt là với tông giọng trầm ấm, tạo cảm giác mơ hồ như những âm thanh xa xôi vang vọng trong những hang động…  Các nam thần tượng này lại sở hữu một tông giọng trầm và thấp đến nỗi có thể khiến người nghe phải xiêu lòng vì độ nam tính cũng như cảm xúc chất chứa đong đầy.

Sau đây là những nam thần có chất giọng trầm thấp quyến rũ, “không hề liên quan” đến gương mặt và vẻ ngoài dễ thương của họ.

1. D.O của EXO: tông giọng trầm cực hay

 

5-nam-than-kpop-vua-dang-yeu-lai-co-giong-tram-day-quyen-ru 1

Hãy nhìn vào khuôn mặt siêu đáng yêu của D.O kìa kìa! Quả thật khá là khó để có thể tưởng tượng ra rằng loại giọng trầm lại được cất lên từ khuôn mặt ấy, nhưng bạn sẽ xiêu lòng ngay khi nghe anh chàng nói chuyện, ca hát với tông giọng trầm như vậy đấy.

2. P.O (BLOCK B): fans ngất ngây với màn đọc Rap

 

5-nam-than-kpop-vua-dang-yeu-lai-co-giong-tram-day-quyen-ru 2

Hầu hết các fan của anh chàng đều biết rằng, giọng nói của P.O thấp, trầm rền giống như tiếng vang trong hang động vậy. Chính vì thế, những màn bắn rap của anh chàng bao giờ cũng khiến fan ngất ngây vì quá chất.

3. Baro (B1A4): giọng trầm ấm không chê vào đâu được

 

5-nam-than-kpop-vua-dang-yeu-lai-co-giong-tram-day-quyen-ru 3

Chắc hẳn nếu ai có đón xem màn biểu diễn debut của B1A4 thì sẽ không thể nào quên được tông giọng trầm khi rap của Baro khi ấy. Tuy nhiên, tông giọng trầm và quyến rũ như vậy lại chính là một trong những niềm tự hào to lớn nhất của các fan đối với B1A4 đấy nha.

4. l.M (MONSTA X): sở hữu chất giọng trầm, khỏe và nam tính

 

 5-nam-than-kpop-vua-dang-yeu-lai-co-giong-tram-day-quyen-ru 4

Mặc dù nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng l.M lại sở hữu giọng hát mạnh mẽ đến không ngờ. Ngay cả anh bạn cùng nhóm với anh chàng là KiHyun cũng thừa nhận rằng tiếng hát của l.M vô cùng khỏe và trầm. Quả thật, nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài của l.M, không ai có thể nghĩ anh chàng lại sở hữu chất giọng nam tính đến như vậy.

5. Yook SungJae của BTOB: giọng vừa trong trẻo lại vừa trầm

 

5-nam-than-kpop-vua-dang-yeu-lai-co-giong-tram-day-quyen-ru 5

Bởi vì anh chàng trước kia thường hay hát nốt cao ngay trước mặt fan nên hầu hết các Melody thường cho rằng SungJae có giọng hát trong trẻo và cao vút. Nhưng thực ra không phải như vậy, em út của nhóm thực chất lại có giọng nói vô cùng trầm và thấp, điều đó thể hiện rõ khi anh hát.

Xin hỏi trong số các thần tượng KPop vừa đẹp lại có chất giọng nam trầm cực quyết rũ này thì bạn thích ai nhất? Có thể bật mí cho chúng tôi cùng biết được không?