5 cặp đôi “phim giả tình thật” trên màn ảnh Hàn ai cũng ghen tỵ

KBS không chỉ là Đài Truyền hình lớn của xứ kim chi mà còn là ông mối rất mát tay se duyên cho 5 cặp đôi phim giả tình thật này về chung 1 nhà. Cùng tin sao han truy tìm đó là ai nhé.

Lee Jae Ryong – Yoo Ho Jeong – Yesterday’s Green Grass

 

5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 1 5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 2
Hai diễn viên gạo cội của màn ảnh Hàn Lee Jae Ryong và Yoo Ho Jeong từng góp mặt trong bộ phim Yesterday’s Green Grass, phát sóng trên kênh KBS2 vào năm 1991. Bốn năm sau, họ chính thức kết hôn và đến bây giờ đã trở thành một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn.

Han Ga In – Yeon Jung Hoon – Khăn Tay Vàng

5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 3 5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 4 5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 5
Năm 2003, Han Ga In và Yeon Jung Hoon tham gia bộ phim truyền hình Yellow Handkerchief phát sóng trên kênh KBS1. Đến năm 2005, Yeon Jung Hoon trở thành “tên trộm quốc dân” vì dám “trộm” Han Ga In khỏi giấc mơ của các chàng trai Hàn Quốc. Gần 10 năm sau ngày cưới, cặp đôi chào đón đứa con đầu tiên.

Ahn Jae Hyun – Goo Hye Sun – Blood

 

5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 6 5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 7 5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 8
Một cặp đôi siêu đáng yêu của màn ảnh Hàn: nàng là Goo Hye Sun, sắp 33 tuổi, chàng là Ahn Jae Hyun, năm nay cũng đã 30. Hai người yêu nhau sau khi cùng tham gia bộ phim ma cà rồng Blood và khiến cả cộng đồng mạng xôn xao với đám cưới ngọt ngào của họ.

Lee Dong Gun – Jo Yoon Hee Laurel Tree Tailors

 

5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 9

 khai cách đây chưa lâu là Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee. Ngay sau khi tin tức hẹn hò được công bố và ít lâu sau là tin tức đã kết hôn, cặp đôi Laurel Tree Tailors khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất mãn nguyện. Jo Yoon Hee hiện đang mang thai đứa con đầu lòng của hai người.

Song Joong Ki – Song Hye Kyo – Hậu Duệ Mặt Trời

5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 10 5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 11 5-cap-doi-phim-gia-tinh-that-tren-man-anh-han-ai-cung-ghen-ty 12

Đây có lẽ chính là cặp đôi gây sốc nhiều nhất, tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong số tất thảy mọi cặp đôi màn ảnh. Yêu nhau nhờ bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời nhưng liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò, vậy mà đến cuối cùng, Song – Song chẳng “thèm” công khai chuyện tình của mình và thay vào đó, họ tung luôn tin hỷ cho cả thế giới!

Rất ngưỡng mộ các cặp đôi phim giả tình thật của Hàn Quốc này phải không các bạn? Hy vọng họ sẽ sống thật hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Trong số trên bạn thích nhất đôi nào?