5 bộ phim Hàn Quốc đẹp nhất về tình bạn ai cũng nên xem

Tình bạn là thứ đẹp nhất trên đời, tồn tại mãi theo thời gian, không bao giờ thay đổi mà ai cũng phải có. Người xem sẽ tìm thấy điều đó trong top những bộ phim hàn quốc hay nhất dưới đây.

1. Dream High: tình bạn của học sinh trường nghệ thuật

5-bo-phim-han-quoc-dep-nhat-ve-tinh-ban-ai-cung-nen-xem 1

Tình bạn trong “Dream High” được tạo ra bởi bốn học sinh của trường nghệ thuật Kirin, tất cả đều có ước mơ trở thành ca sĩ hoặc vũ công, họ thất bại trong cuộc thi tuyển và phải vào học lớp tệ nhất trong trường. Dưới sự dạy dỗ của thầy giáo nhiệt tình, tốt bụng Kang Oh Hyuk, cả bốn chàng trai cô gái này đã trở thành một thể thống nhất và cùng nhau leo lên đỉnh cao của thế giới âm nhạc.

5-bo-phim-han-quoc-dep-nhat-ve-tinh-ban-ai-cung-nen-xem 2

Vậy điều gì thú vị nhất trong tình bạn của 4 cô cậu học sinh này, đó chính là sự tước tác giữa ba nhân vật: Hye Mi (Suzy), Sam Dong (Kim Soo Hyun) và Jin Guk (Taecyeon). Là những học sinh đặc biệt, cả ba được sống chung nhà với thầy giáo Oh Hyuk. Thông qua 4 nhân vật này, “Dream High” đã mang lại nhiều bài học ý nghĩa. Trong khi các sinh viên khác trong trường Kirin đấu đá nhau để tranh giành thứ hạng cao thì tình bạn của 4 người này đã giúp cho cả 4 ngày càng tốt hơn.

>>> Mời các bạn xem Dream High ngay tại: https://aphim.co/phim/bay-cao-uoc-mo

 

2. Doctors: câu chuyện về 2 tình bạn đẹp tuyệt vời

5-bo-phim-han-quoc-dep-nhat-ve-tinh-ban-ai-cung-nen-xem 3

Có hai tình bạn tuyệt vời trong “Doctors”, một trong hai đó là tình bạn giữa Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) và Kim Soo Chul (Ji Soo). Kim Soo Chul đúng chuẩn là chàng trai “từ nam phụ trở thành bạn thân”. Cả hai quen biết nhau từ khi học trung học nhưng mãi sau này khi trưởng thành mới trở thành bạn thân của nhau.

5-bo-phim-han-quoc-dep-nhat-ve-tinh-ban-ai-cung-nen-xem 4

Còn một tình bạn khác nữa là của Cheon Sun Hee (Moon Ji In) và Hye Jung, cả hai có mối quan hệ bạn bè vô cùng dễ thương và kỳ quặc vì đã là bạn thân lâu năm. Cả hai luôn ủng hộ và giúp đỡ nhau, trở thành bạn bè cũng rất tình cờ, và khi xem họ vui vẻ bên nhau thì khán giả đều cảm thấy thật vui vẻ và ấm áp.

 

3. The Heirs: tình bạn của con nhà giàu ở Hàn Quốc

5-bo-phim-han-quoc-dep-nhat-ve-tinh-ban-ai-cung-nen-xem 5

Là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc kể về những cô cậu học sinh nhà giàu nên trong “The Heirs” có rất nhiều kiểu tình bạn. Nổi bật hơn cả là tình bạn “giận thì giận mà thương thì thương” của Kim Tan (Lee Min Ho) và Choi Young Do (Kim Woo Bin). Cả hai đều là cậu chủ nhà giàu, tính tình kiêu ngạo, thích gì làm nấy và chẳng ưa gì nhau. Cả hai thậm chí còn là tình địch không đội trời chung trong cuộc chiến giành tình cảm của cô gái nghèo Cha Eun Sang (Park Shin Hye). Nhưng cả hai có thể đấu tranh, đánh nhau nhưng cũng vẫn luôn coi nhau là bạn, khi thực sự rơi vào khó khăn thì lại âm thầm giúp đỡ nhau. Tình bạn của hai cậu học trò ngỗ nghịch này khiến khán giả thích thú vô cùng, thậm chí còn ghép cả hai với nhau trong không ít clip nhạc.

5-bo-phim-han-quoc-dep-nhat-ve-tinh-ban-ai-cung-nen-xem 6

Ngoài ra quan hệ của cô nàng Lee Bo Na (Krystal) và Cha Eun Sang (Park Shin Hye) cũng rất thú vị và đáng yêu. Cả hai đã chuyển từ quan hệ “ghét không muốn nhìn” sang bạn bè rất nhanh. Sự ghen tuông của Bo Na dành cho Eun Sang vì bạn trai mình là Chan Young (Kang Min Hyuk) là bạn thân của Eun Sang khiến cho quan hệ của hai cô gái lại tăng thêm rất nhiều sự đáng yêu. Nếu không có tình bạn của Bo Na và Eun Sang thì đội quân trường học trong “The Heirs” sẽ mất đi một nửa thú vị mất.

 

4. Goblin: tình bạn đáng yêu nhất trên màn ảnh HQ 2016

5-bo-phim-han-quoc-dep-nhat-ve-tinh-ban-ai-cung-nen-xem 7

Ai có thể quên được bộ tứ đặc biệt này trong bộ phim hàn hay nhất năm 2016 và rất nổi tiếng “Goblin“? Có rất nhiều kiểu tình bạn trong phim truyền hình Hàn Quốc và nhóm bạn có ràng buộc chặt chẽ với nhau này đã trở thành một phần tuyệt nhất trong “Goblin”. Thần chết đẹp trai (Lee Dong Wook) và Yêu tinh xán lạn (Gong Yoo) chính là cặp đôi nam – nam đẹp nhất của năm, còn sự bảo vệ của Sunny dành cho Eun Tak lại mang lại cảm giác thật ngọt ngào, đáng yêu. Mối quan hệ của ba người chung nhà Thần chết, Kim Shin và Eun Tak thì khỏi phải nói, thực sự thú vị và hài hước.

5-bo-phim-han-quoc-dep-nhat-ve-tinh-ban-ai-cung-nen-xem 8

>>> Xem Tình chàng yêu tinh tại: https://aphim.co/phim/yeu-tinh-2016

 

5. Third-Rate My Way: tình bạn tri kỷ trở thành người yêu

5-bo-phim-han-quoc-dep-nhat-ve-tinh-ban-ai-cung-nen-xem 9

“Third-Rate My Way – Thanh Xuân Vật Vã” là phim han quoc moi đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng hiện nay. Phim tập trung vào 4 người bạn thân lớn lên cùng nhau: Dong Man (Park Seo Joon), Ae Ra (Kim Ji Won), Joo Man (Ahn Jae Hong) và Seol Hee (Song Ha Yoon). Những thanh niên này sinh ra đã nổi loạn và họ đang trên con đường làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Họ hiểu rất rõ về nhau và không thể không ủng hộ, cổ vũ cho nhau trong mọi hoạt động.

5-bo-phim-han-quoc-dep-nhat-ve-tinh-ban-ai-cung-nen-xem 10

Tình bạn của 4 thanh niên trong “Fight My Way” có đủ mọi cung bậc và cũng vô cùng chân thực. Khán giả có thể cười, có thể khóc, có thể hạnh phúc, có thể cảm động khi chứng kiến tình cảm chân thành mà 4 người họ dành cho nhau.

>>> Link xem phim miễn phí tại: https://aphim.co/phim/thanh-xuan-vat-va-2017

Xin hỏi nhỏ, trong số những bộ phim hàn hay có tình bạn đẹp nhất này bạn thích cái tên nào nhất? Có thể bật mí cho chúng tôi cùng biết được không???