3 điều cực kỳ thú vị đang chờ đợi bạn khi xem “Encounter/Boyfriend”

Tối nay 28/11, “Encounter/Boyfriend” – bộ phim được mong đợi nhất của cặp chị em Park Bo Gum – Song Hye Kyo sẽ lên sóng đài tvN. Vậy trước khi đó, hãy xem tác phẩm này có điều gì đang chờ đợi bạn phía trước nhé.

Bao ngày ngóng đợi, tối nay là thời khắc mà phim bo han quoc tình cảm đầy hứa hẹn sẽ lên sóng. Vậy NSX sẽ mang đến cho khán giả món quà gì?

Mở đầu “Boyfriend” là cuộc gặp định mệnh của cặp đôi chính

Chắc chắn ai cũng sẽ mong đợi vì điều đầu tiên mà họ muốn thưởng thức không gì ngoài cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cặp đôi nhân vật chính. Kể từ khi công bố dàn diễn viên chính, hầu hết khán giả đều bày tỏ sự háo hức, mong đợi vào dự án này. Cả hai đều là những diễn viên có diễn xuất chuyên nghiệp đã để lại nhiều ấn tượng khó quên qua một số bộ phim gây “bão”. Khán giả quan tâm để xem “phản ứng hóa học” và tương tác tình cảm nào mà họ có thể tạo ra cùng nhau.

3 điều cực kỳ thú vị đang chờ đợi bạn khi xem "Encounter/Boyfriend" 1 3 điều cực kỳ thú vị đang chờ đợi bạn khi xem "Encounter/Boyfriend" 2

3 điều cực kỳ thú vị đang chờ đợi bạn khi xem "Encounter/Boyfriend" 3

Song Hye Kyo sẽ thể hiện sức thu hút mềm dẻo, thanh lịch của cô con gái của một chính trị gia – Cha Soo Hyun, người đứng đầu khách sạn Dong Hwa. Cô luôn sống và bị điều khiển bởi kế hoạch của gia đình. Trong khi đó, Park Bo Gum hóa thân vào Kim Jin Hyuk, anh có cuộc đời bình thường nhưng tự do, tự tại, hạnh phúc và coi trọng mọi thứ mình có. Vẽ ra hai nhân vật chính có số phận, hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược nhau như vậy, người xem sẽ rất thú vị khi thấy cách họ thay đổi trong quá trình phát triển tình cảm.

[AdSense-A]

Nghệ thuật quay phim chi tiết và tinh vi của PD nổi tiếng tại Cu Ba

Điều thứ hai để khán giả trông đợi vào dự án phim của đài tvN Hàn Quốc “Encounter” là có sẽ là sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn sản xuất (PD) Park Shin Woo. Ông đã được nhiều người công nhận với kỹ thuật quay phim chi tiết và tinh vi trong một số tác phẩm tiêu biểu trước đây như Don’t Dare to Dream, Angel Eyes, Queen of Ambition, và Ghost. Câu chuyện giữa Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk, một người phụ nữ bị mắc kẹt trong một lâu đài và người đàn ông dũng cảm vươn tay về phía cô ấy. Hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết khéo léo và quay phim tuyệt mỹ.

3 điều cực kỳ thú vị đang chờ đợi bạn khi xem "Encounter/Boyfriend" 4 3 điều cực kỳ thú vị đang chờ đợi bạn khi xem "Encounter/Boyfriend" 5

Ngoài ra, Boyfriend sẽ là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên được quay tại Cuba. Các khu vực cổ điển và màu sắc tươi sáng của quốc gia này sẽ giúp nâng cao chất lượng cho bộ phim. Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk gặp nhau tại Cuba, và câu chuyện của họ sẽ diễn ra như một giấc mơ đẹp.

Encounter là Melodrama lay động trái tim và cảm xúc của người xem

Trên thực tế, điều thứ ba để thưởng thức Encounter vì nó thuộc thể thuộc melodrama truyền thống của điện ảnh Hàn Quốc. Được biết, Melodrama (chính kịch âm hưởng), thể loại phim tình cảm tâm lý, nội dung thường được đào sâu vào tâm hồn và tính cách của các nhân vật. Theo đó, Encounter sẽ tập trung vào câu chuyện tình yêu lãng mạn làm cho trái tim của người xem rung động, thổn thức.

3 điều cực kỳ thú vị đang chờ đợi bạn khi xem "Encounter/Boyfriend" 6 3 điều cực kỳ thú vị đang chờ đợi bạn khi xem "Encounter/Boyfriend" 7

3 điều cực kỳ thú vị đang chờ đợi bạn khi xem "Encounter/Boyfriend" 8

Encounter: 3 điều hấp dẫn của Song Hye Kyo Park Bo Gum, khán giả không thể bỏ lỡ tối nayEncounter: 3 điều hấp dẫn của Song Hye Kyo Park Bo Gum, khán giả không thể bỏ lỡ tối nayVới cốt truyện thơ mộng và sự phát triển nhân vật, bộ phim hy vọng sẽ trở nên dễ tiếp cận và thỏa mãn mong muốn lãng mạn của người xem. Sau khi gặp nhau ở nơi đất khách quê người, Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk sẽ bắt đầu tiến đến giai đoạn tình yêu lãng mạn ngọt ngào, đẹp đẽ. Dự sẽ mang lại sự ấm áp cho khán giả trong mùa đông này.

Đếm ngược đồng hồ chờ đợi đấy giây phút cặp đôi này xuất hiện trên màn ảnh nhỏ này nhé các bạn. Đừng quên cập nhật tin tức mới nhất với Khophimhan.

Link xem phim: http://aphim.org/phim/boyfriend-2018/

Tham khảo từ: Saostar