3 chàng trai có tài, có sắc nhưng “đen” nhất trên màn ảnh Hàn

Vừa đẹp trai lại có tài diễn xuất nhưng 3 chàng trai này vẫn quẩn quanh với các vai nam phụ, nam thứ hoặc không gặp may mắn trong tình yêu. Cùng tin sao han hốt xem mỹ nam nào nha.

Ji Soo: biệt danh “Nam thần vai phụ”

Ji Soo là một trong những nam diễn viên trẻ đang lên của màn ảnh xứ kim chi. Anh chàng được yêu quý nhờ gương mặt ưa nhìn, khả năng nhập vai đa dạng và hình thể đẹp. Tuy nhiên Ji Soo lại trở thành “nam thần vai phụ” khi liên tiếp xuất hiện trong nhiều drama nhưng không thể thành đôi với nữ chính.

3-chang-trai-co-tai-co-sac-nhung-den-nhat-tren-man-anh-han 1

Năm 2016, Ji Soo góp mặt trong nhiều bộ phim như Page Turner, Doctors, Fantastic, Moon Lover, Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo. Tuy nhiên anh chàng chỉ đóng vai trò diễn viên khách mời, nam phụ hoặc nam thứ mà thôi.

3-chang-trai-co-tai-co-sac-nhung-den-nhat-tren-man-anh-han 2

Hiện Ji Soo đang vào vai anh chàng cảnh sát đẹp trai Guk Doo trong Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon, và “lời nguyền nam thứ” vẫn tiếp tục đeo bám nam diễn viên. So với cậu bạn thân Nam Joo Hyuk, người liên tục được nhận vai nam chính, Ji Soo vẫn còn thiếu chút may mắn.

3-chang-trai-co-tai-co-sac-nhung-den-nhat-tren-man-anh-han 3

 

Go Kyung Pyo: đẹp mà chỉ nhận được vai nam thứ, nam phụ

Go Kyung Pyo sở hữu mọi lợi thế của một ngôi sao lớn: ngoại hình không góc chết, thần thái lôi cuốn và diễn xuất thuyết phục. Tuy sở hữu danh sách phim đa dạng ở cả điện ảnh lẫn truyền hình, Go Kyung Pyo vẫn chưa thể bật lên trở thành một cái tên đình đám.

3-chang-trai-co-tai-co-sac-nhung-den-nhat-tren-man-anh-han 4

Nam diễn viên thường chỉ nhận được vai phụ hoặc nam thứ nên chưa có một vai chính đình đám. 2 bộ phim gây chú ý nhất của Go Kyung Pyo là Reply 1988 và Muôn kiểu ghen tuông.

3-chang-trai-co-tai-co-sac-nhung-den-nhat-tren-man-anh-han 5

Sau Reply 1988, trong khi các bạn diễn là Park Bo Gum, Hyeri, Ryu Jun Yeol đều được đóng chính trong drama mới thì Go Kyung Pyo vẫn “kiếp vai phụ”. Sắp tới anh chàng sẽ là nam thứ của drama Chicago Typewriter, đóng cùng Yoo Ah In và Im Soo Jung.

3-chang-trai-co-tai-co-sac-nhung-den-nhat-tren-man-anh-han 6

Yook Sung Jae: ca sĩ đá sân sang diễn nhưng không ăn thua

Thành viên BTOB “đá sân” điện ảnh từ năm 2012 với một vai cameo trong Monstar. Năm 2015 và 2016, Yook Sung Jae xuất hiện trong các drama hot là School 2015, The Village, Goblin. Tuy nhiên anh chàng mới chỉ dừng chân ở các vai phụ.

3-chang-trai-co-tai-co-sac-nhung-den-nhat-tren-man-anh-han 7

Kang Min Gu trong School 2015 là nhân vật có nhiều thời lượng xuất hiện nhất của Sung Jae. Tuy không thể thành đôi với nữ chính nhưng Min Gu vẫn là chàng trai được khán giả yêu thích nhất phim.

3-chang-trai-co-tai-co-sac-nhung-den-nhat-tren-man-anh-han 8 3-chang-trai-co-tai-co-sac-nhung-den-nhat-tren-man-anh-han 9

Mới đây, Yook Sung Jae khiến người xem thích thú khi vào vai cậu cháu “bất trị” của Yêu tinh trong Goblin. Nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen về diễn xuất tự nhiên và biểu cảm đáng yêu. Người hâm mộ hy vọng với tài năng, ngoại hình này, Sung Jae sẽ sớm được “thăng hạng” làm nam chính.

Ji Soo, Yook Sung Jae, Go Kyung Pyo  đều là những nam thần, diễn xuất hay nhưng chỉ tiếc là chưa gặp thời, vận và bộ phim hợp với mình thôi. Các fans hãy cứ ủng hộ dự án của họ nhé.