3 bộ phim Hàn hay nhất, cảm động và ý nghĩa về tình cha – con

Cha (Bố) ít bộc lộ tình cảm nhưng lại là người rất yêu con, nếu bạn muốn thấy tình yêu, sự bao bọc đó lớn bằng từng nào thì hãy xem ngay 3 bộ phim Hàn Quốc cảm động và ý nghĩa sau đây nhé.

Hope – Hy Vọng: Câu chuyện về tình thương của cha với con gái

Thể loại: Âu dâm, Tâm lý, Gia đình

Thời lượng: 123 phút

3-bo-phim-han-hay-nhat-cam-dong-va-y-nghia-ve-tinh-cha-con 1

Bộ phim dựa theo câu chuyện có thật về một bé gái bị một người đàn ông xâm hại. Khiến em phải cắt bỏ ruột già và dùng hậu môn giả suốt đời. Không chỉ gây ra những tổn hại về sức khỏe mà em còn phải chịu những tổn thương tâm lý vô cùng nặng nề. Đến nỗi So Won trở nên sợ hãi và xa lánh chính bố mình.

3-bo-phim-han-hay-nhat-cam-dong-va-y-nghia-ve-tinh-cha-con 2

Người bố không có cách nào đến gần, giao tiếp và yêu thương con gái. Ông đã phải hóa trang thành nhân vật hoạt hình mà con gái yêu thích. Bộ phim đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, từ phẫn nộ đến thương hại. Và sau cùng là sự cảm động trước tình yêu thương của người cha và lòng vị tha của cô bé. Bộ phim kết thúc đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem. Và đặc biệt là niềm hy vọng về tương lai như chính tựa đề phim.

Link xem phim miễn phí tại: https://aphim.co/phim/hy-vong

Miracle in Cell No.7: Sự cảm động của người cha với con trong tù

Thể loại: Tâm lý

Thời lượng: 127 phút

3-bo-phim-han-hay-nhat-cam-dong-va-y-nghia-ve-tinh-cha-con 3 3-bo-phim-han-hay-nhat-cam-dong-va-y-nghia-ve-tinh-cha-con 4

Miracle in Cell No.7 – Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 nói về Young Goo, một ông bố bị thiểu năng trí tuệ bị vu oan vì tội giết người. Young Goo có một cô con gái, hai cha con rất yêu thương nhau và không nỡ xa nhau một giây phút nào. Vì thế những người bạn tù của Young Goo trong phòng giam số 7 đã tìm cách để đưa cô bé vào thăm cha. Bộ phim đã cho người xem cảm nhận được tình yêu, sự hy sinh và tình người lớn lao ở một nhà tù. Nơi mà người ta tưởng chỉ có tội phạm, đánh đập, và những điều vô nhân tính.

Bộ phim lẻ Hàn Quốc này đã lấy đi nước mắt của tất cả những người từng xem Đây là một trong những phim hay và cảm động nhất về tình cha con.

3-bo-phim-han-hay-nhat-cam-dong-va-y-nghia-ve-tinh-cha-con 5

Link xem phim miễn phí: https://aphim.co/phim/dieu-ky-dieu-trong-phong-giam-so-7Train to Busan: tác phẩm kinh dị cảm động về tình phụ tử

Thể loại: Kinh dị

3-bo-phim-han-hay-nhat-cam-dong-va-y-nghia-ve-tinh-cha-con 6

Hẳn ai cũng còn nhớ về Train to Busan – phim Hàn hay nhất năm 2016. Phim nói về dịch Zombie hoành hành tại Hàn Quốc. Trên một chuyến tàu, từ một người nhiễm bệnh đã nhanh chóng lây cho nhiều người khác. Khoảnh khắc sinh tử đó đã lột tả được những tình tiết nhân văn. Là lòng tin, sự hy sinh, giúp đỡ, lòng ích kỉ của con người.

3-bo-phim-han-hay-nhat-cam-dong-va-y-nghia-ve-tinh-cha-con 7

Và đặc biệt hơn cả là hai cha con, nhân vật chính của câu chuyện đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem. Trước sự truy đuổi của những xác sống, trước hiểm nguy và cái chết luôn gần kề. Người cha bằng mọi giá phải bảo vệ con gái được an toàn. Giây phút người cha nói lời vĩnh biệt với con gái và nhảy khỏi tàu tự vẫn để không phải cắn con gái mình là khoảnh khắc xúc động nhất. Bộ phim lẻ Hàn hay nhất và cảm động về tình cha con, ca ngợi về tình phụ tử sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ con.

Xem Chuyến Tàu  Sinh Tử ngay tại: https://aphim.co/phim/chuyen-tau-sinh-tu-1

Tất cả đều lấy đi không biết bao nước mắt của người xem vì nó mang một thông điệp bất hủ của cuộc sống, về tình thương yêu, tình phụ tử… . Trong số 3 bộ phim cảm động và ý nghĩa này bạn thích nhất cái nào?