“18 Moments”: Moonbin (ASTRO) sẽ tham gia cùng Ong Seong Woo

Nam thần tượng Moonbin (ASTRO) sẽ tham gia cùng Ong Seong Woo trong bộ phim học đường trên sóng truyền hình “18 Moments tên khác: Moment of Eighteen” của đài JTBC.

Moonbin (ASTRO) tham gia phim “18 Moments”

Theo báo cáo nay 14/03, nam ca sĩ trẻ Moonbin của nhóm nhạc nam ASTRO sẽ xuất hiện trong dự án phim học đường 18 Moments (열여덟의 순간) đài JTBC.

"18 Moments": Moonbin (ASTRO) sẽ tham gia cùng Ong Seong Woo 1 "18 Moments": Moonbin (ASTRO) sẽ tham gia cùng Ong Seong Woo 2

Bộ phim còn có sự tham gia của Ong Seong Woo, Kim Hyang Gi, Shin Seung Ho và Kang Ki Young.

"18 Moments": Moonbin (ASTRO) sẽ tham gia cùng Ong Seong Woo 3
Kim Hyang Gi.
"18 Moments": Moonbin (ASTRO) sẽ tham gia cùng Ong Seong Woo 4
Kang Ki Young.
"18 Moments": Moonbin (ASTRO) sẽ tham gia cùng Ong Seong Woo 5
Shin Seung Ho.

Moonbin từng xuất hiện trong bộ phim truyền ăn khách Vườn sao băng vào năm 2009 với tư cách là phiên bản thơ ấu của thành viên f4. Bên cạnh đó, cậu cũng tham gia các bộ phim truyền hình trên web như To Be Continued cùng Cha Eun Woo và Idol Fever.

Thông qua công ty quản lý của mình, Moonbin cho biết: “Em rất phấn khích và hồi hộp khi tham gia một bộ phim chính thức đầu tiên sau khi trở thành người lớn. Em sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho vai Jung Oh Je và hy vọng sẽ thể hiện thành công sự chân thành của cậu ấy với khán giả”.

Vai diễn của Moonbin trong drama “18 Moments”

“18 Moments” kể về cuộc sống và ước của những cô cậu học sinh đang ở độ tuổi 18. Họ sẽ nhìn nhận thực tế vào những khoảnh khắc của cuộc đời, những khoảnh khắc nhỏ nhất và cảm xúc bình dị trong cuộc sống thường nhật mà tất cả chúng ta có thể đã trải qua lúc này hay lúc khác.

"18 Moments": Moonbin (ASTRO) sẽ tham gia cùng Ong Seong Woo 6

Ong Seong Woo

"18 Moments": Moonbin (ASTRO) sẽ tham gia cùng Ong Seong Woo 7

Moonbin đã được chọn vào vai Jung Oh Je, một học sinh nổi tiếng ở trường, đẹp trai và giỏi thể thao. Cậu ấy sẽ trở thành người bạn duy nhất của nam sinh mới chuyển trường Choi Jun Woo (Ong Seong Woo) và nắm lấy tay bạn. Tuy nhiên, tính cách chăm sóc chu đáo của cậu đang che giấu một bí mật đen tối. Trước đây Moonbin được cho là đang đàm phán cho vai trò này.

"18 Moments": Moonbin (ASTRO) sẽ tham gia cùng Ong Seong Woo 8

Dự kiến, 18 Moments (열여덟의 순간) sẽ bắt đầu quay phim vào tháng 4. Cùng chờ đợi bộ phim sắp ra của của Ong Seong Woo, Moonbin (ASTRO)…. nhé mọi người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *