15 sự thật này khi xem phim Hàn nếu nhận ra thì bạn đã già rồi !

Không chỉ có tuổi, đồ vật xưa cũ mà nếu như bạn xem phim Hàn Quốc thì bạn cũng sẽ nhận ra mình đang già đi từng ngày mà không có cách nào thay đổi được.

1. Mới đó mà phim cũng đã 5, 10, 15 năm

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 1
Nhớ ngày xưa tối nào cũng hóng xem Jumong bằng được, mới đó mà đã 10 năm. Nàng Dae Jang Geum, Bản Tình Ca Mùa Đông thậm chí đã 14, 15 năm. Hậu Duệ Mặt Trời chưa gì đã kết thúc được gần một năm rồi.

2. Những căn bệnh kinh điển đã biến mất

 15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 2

Ngày xưa thấy chị nữ chính phim Hàn nào cũng bị máu trắng. Mười mấy năm rồi không còn thấy nữa, giờ chỉ toàn thấy nữ chính siêu nhân. Không biết bao giờ đến lượt căn bệnh mất trí nhớ tạm thời được các biên kịch chữa dứt điểm nhỉ?

3. Hết cơ hội làm nữ chính tuổi teen

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 3

Ngày bé xem Vườn Sao Băng ước được làm nữ chính như Geum Jan Di. Tới năm lớp 11 thì nhận ra đã bằng tuổi Jan Di rồi mà vẫn chưa có anh bồ nào na ná Goo Jun Pyo. Giờ tôi đã là sinh viên đại học, Goo Jun Pyo đã là của Suzy, còn Jan Di thì cưới Ahn Jae Hyun. Ôi tôi đã quá tuổi làm nữ chính tuổi teen thật rồi!

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 4

Nghĩ lại thì ngày ấy Suzy chắc cũng chỉ là cô bé cấp 2 xem “Vườn Sao Băng” và mê Goo Jun Pyo y như tụi mình, giờ thì cô ấy đã được yêu Goo Jun Pyo thật luôn…

4. Thời đại 8x, 9x sắp hết rồi

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 5

Tính ra thì Kim Bok Joo sinh năm 1997, Ji Eun Tak sinh năm 1998. Thời đại của nam nữ chính 8x, 9x sắp hết rồi các mẹ ạ, chẳng mấy chốc mà “main” phim Hàn sẽ toàn là nhân vật 10x hết. Vậy mà đến bây giờ, tôi vẫn nghĩ tụi nhỏ sinh năm 20xx còn… chưa ra đời.

5. Già như gái ế trong phim

Đã hết được làm nữ chính tuổi teen thì chớ, giờ lại còn già ngang mấy bạn gái ế ẩm trong phim. Mà có khi mấy bạn ấy còn ít tuổi hơn mình! Tôi đợi ngày mình đủ tuổi làm mẹ nam chính chỉ để được tạt nước vào mặt nữ chính cho hả giận. Dù sao thì, so với bị người khác tạt nước vào mặt thì được tạt nước vào mặt người khác vẫn thích hơn đúng không?

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 6

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 7

6. Ngày xưa phim hay, giờ xem lại chỉ thấy dở

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 8

Vừa thử mở lại Vườn Sao Băng, Người Thừa Kế xem thế nào, nhận ra Lee Min Ho giờ còn đẹp trai gấp bội phần ngày trước. Mỗi tội ngày xưa thấy phim của anh hay điên cuồng, giờ chỉ thấy nó… dở như điên! May là Lee Min Ho vẫn đẹp trai, còn Goo Hye Sun và Park Shin Hye cũng đỡ “trợn mắt” đi nhiều rồi.

7. Không nghiền nổi mấy phim hot hiện nay

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 9

Nhớ năm ngoái có nhiều bạn chia sẻ thế này: Thấy mọi người hò nhau xem “Hậu Duệ Mặt Trời” nên cũng bật lên xem thử, tự cảm thấy: “Hay là mình đã già quá rồi nên không thấy phim hay?”. Nói vậy chứ có nhiều chị em dù đã chồng con đề huề nhưng vẫn mê anh Đại úy Yoo Shi Jin lắm nha…

8. Soái ca ngày xưa giờ còn đâu

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 10

Gong Yoo trước làm hoàng tử bán cà phê, nay đã thành ông chú yêu tinh xéo xắt. May là chú vẫn đẹp trai và giàu lắm!

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 11

Thương nhất là nam thứ “Chuyện Tình Harvard” đình đám một thời Lee Jung Jin, tôi vừa thấy ảnh giật bồ của con nít trong cái phim “Kẻ Lừa Tình” các bạn ạ!

9. Ai cũng đều đã lớn thật rồi

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 12

Cậu em trai của Geum Jan Di ngày nào nay đã 22 tuổi. Park Ji Bin đã xuất ngũ, cơ bụng 6 múi cuồn cuộn. Tôi cũng đã dậy thì xong, nhưng vẫn gương mặt này, vẫn chiều cao ấy, chẳng có gì thay đổi cả.

10. Sao nhí có đầy cảnh hôn

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 13

Ngày xưa mê mệt 3 bé Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, Yeo Jin Goo lắm. Giờ thì Yoo Jung đã được Park Bo Gum hôn, 2 em còn lại thì nhiều quá không đếm xuể…

11. Toàn là diễn viên “trên trời rơi xuống” đóng phim

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 14

Trước chỉ thấy báo đài nhắc tới những Won Bin, Hyun Bin. Mấy năm gần đây mê mệt thêm Song Joong Ki, Kim Soo Hyun,… Giờ chỉ thấy mấy gương mặt lạ hoắc mà tôi chưa kịp nhớ tên… Được cái bây giờ trai đẹp còn nhiều hơn xưa nhỉ?

12. Người ngày xưa không để ý thì nay đã thành sao

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 15

Trước xem Secret Garden chê Lee Jong Suk không đẹp trai, xem Naeil’s Cantabile chẳng để ý Park Bo Gum cho lắm, chỉ biết mỗi Joo Won. Năm tháng trôi qua, mấy người ngày xưa mình ngó lơ nay đều đã thành sao “bự” hết cả rồi.

13. Tình trong mộng nay đã già

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 16

Ngày xưa xem “Nấc Thang Lên Thiên Đường” nên mê Kwon Sang Woo, giờ anh đã là ông bố nổi tiếng của showbiz. Thế đấy, đến cả tình trong mộng ngày nào giờ cũng đã một nách hai con. Tôi thì vẫn tiếp tục ôm thêm mấy mối tình màn ảnh mới vào giấc ngủ mỗi tối…

14. Từ bố mẹ sang đời con vẫn làm mình chết mê

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 17

Ngày xưa mê mệt “Du Mông” Song Il Gook, giờ mê tiếp ba đứa nhỏ Daehan, Minguk, Manse nhà anh. Mấy đứa à, các “noona” vẫn đang đợi các em lớn…

15. Soái ca trước đây bây giờ cũng đã có tuổi

15-su-that-nay-khi-xem-phim-han-neu-nhan-ra-thi-ban-da-gia-roi 18

Tưởng Song Joong Ki không có tuổi, hóa ra anh cũng đã ngoài 30. Nhan sắc ma cà rồng của anh vẫn “bất tử” như thế…
Theo bạn còn những điểm nào trong phim Hàn Quốc để chứng minh chúng mình đã già đi theo thời gian rồi? Nếu nghĩ ra thì hãy bật mí cho chuyên mục Tin sao Hàn cùng biết với nhé.

Tham khảo: kenh14.vn