15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019

Chắc hẳn bạn đang tìm cho mình một vài bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay để thưởng thức đúng vào dịp lễ hội hóa trang Halloween 2019 phải không? Hãy tham khảo ngay list sau đây nhé.

Master’s Sun – Mặt Trời Của Chàng Joo (2013)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 1

Bộ phim kể về chuyện tình giữa một ông chủ kiêu ngạo (So Ji Sub) có mối liên kết đặc biệt với cô gái tên Tae Gong Shil (Gong Hyo Jin) – người có khả năng nhìn thấy ma.

Hey Ghost, Let’s Fight – Chiến Nào Ma Kia (2016)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 2
Bộ phim kể về câu chuyện của Park Bong Pal (Ok Taecyeon), người có khả năng nhìn thấy ma. Anh đã tận dụng khả năng đặc biệt này để kiếm tiền. Sau đó, anh gặp Kim Hyun Ji (Kim So Hyun), một linh hồn lang thang.

Kingdom – Vương Quốc (2019)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 3
Kingdom kể về câu chuyện của một hoàng tử (Ju Ji Hoon), tham gia vào một âm mưu chính trị. Trong đó, anh ta bị buộc phải nhận một nhiệm vụ điều tra về một bệnh dịch xác sống bí ẩn đã lây lan cả toàn kinh thành.

Oh My Gosh – Ma Nữ Đáng Yêu (2015)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 4
Bộ phim kể về câu chuyện của Na Bong Sun rụt rè (Park Bo Young), đang làm trợ lý đầu bếp và có khả năng nhìn thấy ma. Một ngày nọ, Bong Sun bị Shin Soon Ae nhập vào người. Sau đó, ông chủ kiêu ngạo của Bong Sun, (Cho Jung Seok) bắt đầu nhận thấy những thay đổi của cô và những bí ẩn phát sinh xung quanh họ.

Save Me – Lời Cầu Cứu

Một bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay rất đáng để bạn thưởng thức trong mùa lẽ hội hóa trang năm nay đó chính là drama “Save Me”.

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 5

Câu chuyện kể về bốn thanh niên thất nghiệp phải đối mặt và giải cứu một phụ nữ; Người dường như đang bị bao vây bởi những nghi ngờ và lời thì thầm: “Hãy cứu tôi”.

Priest – Linh Mục Trừ Tà

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 6
Bộ phim kể về câu chuyện của các bác sĩ và linh mục trừ tà bảo vệ mọi người trong một bệnh viện Công giáo.

The Guest – Vị khách (2018)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 7
Là câu chuyện kể về một thám tử, nhà ngoại cảm và linh mục chiến đấu chống lại các tội ác bí ẩn.

Hwayugi – Hoa Du Ký (2017)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 8
Bộ phim kể về câu chuyện của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) và Ma Vương (Cha Seung Won), hai người đang có tranh chấp với nhau. Họ đang tìm kiếm một ánh sáng thực sự trong một thế giới đen tối nơi cái ác phát triển mạnh. Sau đó, cả hai đã gặp Jin Sun Mi (Oh Yeon So), người bị nguyền rủa phải nhìn thấy ma.

The Village: Achiara’s Secret – Bí Ẩn Làng Achiara (2015)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 9
Bộ phim kể về câu chuyện của một ngôi làng tên là Achiara nổi tiếng là yên bình và không có tội phạm. Sau đó, sự xấu xí và bí mật kinh khủng của ngôi làng bình dị đã được tiết lộ.

The Ghost Detective – Thám Tử Ma (2018)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 10

Bộ phim kể về câu chuyện của một thám tử (Choi Daniel) bắt ma. Anh cũng cố gắng làm sáng tỏ những bí ẩn và vụ án với trợ lý của mình (Park Eun Bin).

Gosh – Bóng Ma (2012)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 11
Bóng ma kể về câu chuyện của con trai của một sĩ quan cảnh sát nổi tiếng (So Ji Sub), người muốn tạo dấu ấn của riêng mình. Khi trở thành thám tử, anh gia nhập bộ phận điều tra mạng. Sau đó, anh bắt đầu làm việc để tìm hiểu những bí mật và âm mưu của những kẻ ẩn mình trong thế giới mạng.

Lovely Horribly – Vòng Xoay Vận Mệnh (2018)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 12
Bộ phim kể về câu chuyện của hai người với số phận trái ngược nhau. (Park Si Hoo) có tất cả sự may mắn trong khi người còn lại (Song Ji Hyo) có tất cả những điều xui xẻo.

Bride Of The Century – Cô Dâu Thế Kỷ (2014)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 13
Kể về lời nguyền suốt 100 năm của một gia tộc giàu có.

Black – Thần Chết (2017)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 14
Black kể về câu chuyện của một thám tử (Song Seung Hoon), người đã bị một thần chết nhập vào cơ thể. Anh ta cố gắng khám phá sự thật đằng sau hàng loạt vụ giết người và cứu mạng sống của mọi người với Ha Ram (Go Ara).

Nightmare Teacher – Chủ Nhiệm Hắc Ám (2016)

15 bộ phim kinh dị Hàn hay nhất để xem dịp Halloween 2019 15
Câu chuyện này kể về Han Bong Gu (Uhm Kim Joon), người trở thành giáo viên chủ nhiệm tạm thời sau khi giáo viên trước đó phải nhập viện. Sau đó, những điều bí ẩn đã xảy ra và lớp trưởng cần phải giải quyết mọi việc trước khi nó quá muộn.

Chúc các bạn có một mùa lễ Halloween nhiều kỉ niềm với những bộ phim kinh dị Hàn Quốc được chúng tôi giới thiệu trên đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.