11 thành viên của nhóm Wanna One sẽ hoạt động gì sau khi tan rã?

Không biết rằng sau khi nhóm nhạc Wanna One tan rã vào 31/12/2018 thì các thành viên Hwang Minhyun, Kang Daniel, Park JiHoon, Bae JinYoung, Ong SeongWoo, Kim JaeHwan… sẽ có kế hoạch gì trong sự nghiệp nhỉ?

Theo thông báo chính thức từ công ty Swing Entertainment vào ngày 18/12, hợp đồng chính thức với Wanna One sẽ chấm dứt vào ngày 31/12/2018 và công ty hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ 11 chàng trai trong các dự án tương lai. Mỗi thành viên được dự đoán sẽ trở về công ty chủ quản của mình để chuẩn bị cho một khởi đầu mới.

Thành viên của nhóm Wanna One sẽ hoạt động gì sau khi tan rã?1

Dự định của các thành viên Wanna One sau khi tan rã

Các thành viên đã debut trước đó gồm Minhyun và Sungwoon sẽ trở về và tiếp tục hoạt động cùng các nhóm nhạc của mình lần lượt là NU’EST (Hwang Minhyun) và HOTSHOT (Ha Sung Woon).

11 thành viên của nhóm Wanna One sẽ hoạt động gì sau khi tan rã?2
Hwang Minhyun

11 thành viên của nhóm Wanna One sẽ hoạt động gì sau khi tan rã?3
Ha Sung Woon

Với Lee Daehwi và Park Woojin, nhiều khả năng hai chàng trai sẽ trở về và cùng với 2 thành viên MXM (Lim Youngmin và Kim Donghyun) ra mắt trong một nhóm nhạc mới dưới trướng công ty Brand New Music.

11 thành viên của nhóm Wanna One sẽ hoạt động gì sau khi tan rã?4
Lee Daehwi và Park Woojin…

11 thành viên của nhóm Wanna One sẽ hoạt động gì sau khi tan rã?5
… sẽ cùng hai thành viên Kim Youngmin và Kim Donghyun (MXM) ra mắt trong một nhóm nhạc mới.

Ngoài các thành viên đã có kế hoạch tái hợp hoặc ra mắt trong nhóm mới, nhiều thành viên cũng để ngỏ khả năng ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Nhiều chuyên gia trong ngành dự đoán “center quốc dân “Kang Daniel” sẽ là nhân tố phù hợp với hướng đi này xét trên sự dung hòa giữa visual, tài năng và sức hút của chàng trai 23 tuổi.

11 thành viên của nhóm Wanna One sẽ hoạt động gì sau khi tan rã? 6
Kang Daniel

Yoon Jisung – thành viên trực thuộc cùng công ty với Kang Daniel – nhiều khả năng sẽ không có hoạt động quảng bá nào vì thành viên này sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm tới.

11 thành viên của nhóm Wanna One sẽ hoạt động gì sau khi tan rã?7
Jisung

Sau khi rời Wanna One, Lai GuanLin sẽ trở về công ty CUBE, đoàn tụ cùng người em Seonho và ra mắt trong một nhóm nhạc nam tới. Thông tin này đã được công ty xác nhận. Nhóm nhạc nam này có thể sẽ được debut trong năm 2019.

11 thành viên của nhóm Wanna One sẽ hoạt động gì sau khi tan rã?8
Lai GuanLin và người em thân thiết cùng công ty Yoo Seonho từng gây sốt tại “Produce 101”

Các thành viên còn lại bao gồm Park JiHoon, Bae JinYoung, Ong SeongWoo, Kim JaeHwan và cũng có kế hoạch ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Đặc biệt với trường hợp của Park JiHoon, Ong SeongWoo, 2 thành viên này cũng có thể sẽ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất bên cạnh các hoạt động âm nhạc.

11 thành viên của nhóm Wanna One sẽ hoạt động gì sau khi tan rã? 9

Cảm ơn 11 chàng trai của nhóm nhạc thần tượng Wanna One đã mang đến cho chúng mình những ca khúc tuyệt vời của thanh xuân đến thế. Chúng ta sẽ mãi nhớ họ và nhớ dõi theo ủng hộ 11 mỹ nam này nhé bạn!