10 Tv show truyền hình thực tế hay nhất tại Hàn Quốc hiện nay

Nếu bạn là một fan của Kpop, thích xem phim Hàn thì nhất định không thể bỏ qua những Tv show truyền hình thực tế hay và ăn khách nhất hiện nay của xứ sở kim chi.

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng là quốc gia làm ra các bộ phim hay mà các chương trình thực tế Hàn Quốc cũng được cả thế giowiss biết đến nhất là giới trẻ.  Cùng Kho phim Hàn điểm qua 10 cái tên chú ý nhất nhé.

Running Man – show thực tế ăn khách và nổi tiếng thế giới

Có lẽ những người yêu thích Phim Hàn hay nhạc Kpop thì điều biết đến show Running Man vì nó quá nổi tiếng và vượt ra ngoài lãnh thổ quốc gia, nổi tiếng trên toàn thế giới. Mỗi tập phát sóng của Show sẽ là một chủ đề và các thành viên sẽ tham gia các trò chơi từ hài hước đến mạo hiểm ở Hàn hoặc ở các nước khác.

10-tv-show-truyen-hinh-thuc-te-hay-nhat-tai-han-quoc-hien-nay 1

We Got Married – Hôn nhân ảo

We Got Married hay có tên tiếng Việt tạm gọi là hôn nhân ảo, trong chương trình này thì 2 nhân vật nổi tiếng thường là ca sĩ Kpop sẽ tham gia, 1 nam 1 nữ sẽ đóng vai người yêu và trải qua khoảng thời gian yêu nhau và đi đến kết hôn giống như cặp vợ chồng thật.  Trong chương trình sẽ có nhiều cặp cùng tham gia.

10-tv-show-truyen-hinh-thuc-te-hay-nhat-tai-han-quoc-hien-nay 2

Superman is back – The return of Superman

Tv Show truyền hình thực tế này dịch ra tiếng Việt có nghĩa là: Siêu Nhân Đã Trở lại. Trong chương trình này các cặp đôi tham gia sẽ là các ông bố và những đứa con thật sự của họ sẽ tham gia.

10-tv-show-truyen-hinh-thuc-te-hay-nhat-tai-han-quoc-hien-nay 3Infinity challenge: Show siêu vui nhộn

Show Infinity challenge dịch ra là Thách thức cực đại  là chương trình thực tế vui nhộn với nhiều thành viên là các ca sĩ, diễn viên, mỗi tập thường sẽ có khách mời là những người nổi tiếng, và khi đó họ sẽ tham gia một số trò chơi vui nhộn.

10-tv-show-truyen-hinh-thuc-te-hay-nhat-tai-han-quoc-hien-nay 4

2 Days 1 Night – 2 Ngày 1 Đêm

Show này thì sẽ có một số thành viên cố định và mỗi tập thường sẽ có khách mời, nhiệm vụ của họ là đến một nơi nào đó thường là ở Hàn Quốc và sống ở đó 2 ngày 1 đêm với những điều kiện sống thiếu thốn, trong khoảng thời gian này họ cũng thường có những trò chơi vui nhộn.

10-tv-show-truyen-hinh-thuc-te-hay-nhat-tai-han-quoc-hien-nay 5

Happy Together: show truyền hình Hàn Quốc hài hước

Show này thì giống show truyền hình hơn nhưng khung cảnh diễn ra là trong 1 phòng tắm hơi. Mỗi tập sẽ có những khách mời khác nhau và họ sẽ trò chuyện về nhiều chủ đề trong công việc và cuộc sống rất hài hước.

10-tv-show-truyen-hinh-thuc-te-hay-nhat-tai-han-quoc-hien-nay 6

We Are In Love – show truyền hình thực tế hẹn hò

Show này là dạng như We Got Married phiên bản Trung Quốc, nhưng phần này người tham gia sẽ là Song Jihyo (trong Running Man).

10-tv-show-truyen-hinh-thuc-te-hay-nhat-tai-han-quoc-hien-nay 7

Show thực tế Law of The Jungle – Luật Rừng

Show này thì các thành viên cố định và khách mời sẽ sống trong rừng ở một khu rừng nào đó ở Hàn Quốc hoặc ở một nước nào đó, họ phải sống như kiểu bị lạc vào rừng với điều kiện sống rất khó khắn.

10-tv-show-truyen-hinh-thuc-te-hay-nhat-tai-han-quoc-hien-nay 8

Kpop Star: show tìm kiếm tài năng ca hát

Kpop Star là một chương trình tiềm kiếm tài năng dạng giống như The Voice hay Việt Nam idols vậy, ở Hàn thì cuộc thì Kpop Star sẽ chọn ra những người có giọng ca tốt nhất, người chiến thắng sẽ được các công ty bảo trợ đào tạo và cho ra mắt như một ca sĩ solo hoặc thành viên của một nhóm nhạc, hiện tại show đã được 5 mùa, mùa gần nhất là Kpop Star Season 5.

10-tv-show-truyen-hinh-thuc-te-hay-nhat-tai-han-quoc-hien-nay 9Produce 101: chương trình tìm kiếm tài năng

Produce 101 cũng giống như Kpop Star chỉ khác là có 101 thí sinh tham gia, còn Kpop Star thì không giới hạn thí sinh cố định.

10-tv-show-truyen-hinh-thuc-te-hay-nhat-tai-han-quoc-hien-nay 10

Những show truyền hình thực tế của Hàn Quốc rất hay phải không nào? Trong số những TV Show này bạn thích nhất cái nào? Hãy cho chúng tôi và bạn bè của bạn biết bằng cách like, comment và Share bài viết nhé.