10 phim điện ảnh hot tháng 11: bom tấn và đam mỹ lên ngôi?

Tháng 11 có đến 10 phim điện ảnh Hàn Quốc sẽ ra mắt hứa hẹn công phá các phòng vé. Đáng chú ý là phim đam mỹ hay bom tấn hình sự giật gân quy tụ dàn sao nổi tiếng nhất.

Blackened Heart – Trái Tim Hoen Ố

Khởi chiếu: 02/11

Thể loại: Hình sự, Giật gân

Diễn viên: Choi Min Sik, Park Shin Hye, Honey Lee, Ryu Jun Yeol

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 1
Được làm lại từ phim điện ảnh Trung Quốc Silent Witness năm 2013, Blackened Heart là câu chuyện xoay quanh con gái của một doanh nhân thành đạt. Bị tình nghi là người giết hại vợ sắp cưới của bố, một nữ ca sĩ nổi tiếng, cô con gái được ông thuê luật sư để chứng minh sự trong sạch.

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 2
The Bros – Anh Em

Khởi chiếu: 02/11

Thể loại: Hài hước, Drama

Diễn viên: Ma Dong Suk, Honey Lee, Lee Dong Hwi

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 3
Suk Bong là một giảng viên môn lịch sử Hàn Quốc, anh ta có ước mơ trở thành Indiana Jones. Mục tiêu cả đời của anh ta là tìm ra một kho báu quốc gia. Để làm được điều đó, anh ta không ngại vay tiền để mua thiết bị hỗ trợ. Em trai của Suk Bong, Joo Bong, là quản lí của một công ty kiến trúc, có ước mơ định cư tại Đức – đất nước thần tiên. Mặc dù rất có tiếng nói trong công việc nhưng anh ta lại là kẻ yếu thế. Hai anh em đã không gặp nhau nhiều năm, họ trở về nhà ở Andong sau khi nhận được tin cha của họ đã qua đời.

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 4

Trên đường đi, cả hai tình cờ đâm phải Aurora, nhân viên của một trung tâm văn hóa. Cô gái bí ẩn không nhớ gì sau vụ tai nạn. Hai anh em muốn lợi dụng đám tang của bố để bắt đầu một kế hoạch của riêng mình, tuy nhiên họ đã phải đối mặt với một sự thật của gia đình.

Method – Mối Tình Sân Khấu

Khởi chiếu: 02/11

Thể loại: Drama, Melodrama, Lãng mạn

Diễn viên: Park Sung Woong, Yoon Seung Ah

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 5
Trong Method, nam diễn viên Jae Ha (Park Sung Woong) là thành viên của vở kịch hai người mang tên “Vứt bỏ gông cùm”. Người cũng tham gia vào vở kịch này là nam thần tượng Young Woo (Oh Seung Hoon). Young Woo không hào hứng với việc xuất hiện trong vở kịch. Ban đầu, hai người đàn ông không hòa hợp với nhau.

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 6

Tuy nhiên, khi dần nhập tâm vào nhân vật trong một câu chuyện tình đồng giới, giữa họ đã bắt đầu nảy sinh những cảm xúc mà họ không ngờ tới. Trong khi đó, Hee Won (Yoon Seung Ah) là bạn gái của Jae Ha. Cô cảm thấy có một sự kì lạ trong mối quan hệ giữa người yêu và đồng nghiệp của anh ta. Hứa hẹn đây sẽ là bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất trong tháng 11 dành cho các “hủ nữ”.

Special Lady – Quý Cô Đặc Biệt

Khởi chiếu: 09/11

Thể loại: Hành động, Giật gân, Phim đen

Diễn viên: Kim Hye Soo, Lee Sun Kyun

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 7
Phim xoay quanh Hyun Jung, một người phụ nữ chống lại thế giới tàn độc của đàn ông để bảo vệ đứa con trai duy nhất của mình. Hyun Jung từng là một gái bán dâm trước khi trở thành nhân vật quyền lực thứ hai của một tổ chức xã hội đen. Sang Hoon, người được Hyun Jung lựa chọn, trở thành tên giết người số một của tổ chức. Hyun Jung là lí do duy nhất khiến anh ta phải chịu đựng mọi việc làm bẩn thỉu trong thế giới ngầm. Trong khi đó, Dae Sik, một công tố viên tàn bạo, hiện đang bị ép làm việc cho tổ chức này sau khi rơi vào bẫy của Hyun Jung.

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 8

Điểm yếu lớn nhất của Hyun Jung – sự thật về đứa con trai mà cô bí mật sinh ra khi ở tù – đã được tiết lộ. Đứa trẻ ngay lập tức trở thành mục tiêu của những kẻ đối địch Hyun Jung, trong đó có Sang Hoon. Bị lòng đố kỵ làm mờ mắt, Sang Hoon lên kế hoạch đánh sập tổ chức và đàm phán với Dae Sik. Giờ đây, Hyun Jung bắt đầu cuộc chiến đơn độc để bảo vệ con trai của mình, một đứa trẻ còn chẳng biết đến sự tồn tại của mẹ mình.

Room No.7 – Căn Phòng Số 7

Khởi chiếu: 09/11

Thể loại: Hài hước, Giật gân

Diễn viên: Shin Ha Kyun, Do Kyung Soo

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 9 10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 10
Doo Sik (Shin Ha Kyun) làm chủ một phòng chiếu DVD tại Seoul, Hàn Quốc. Mặc dù sắp phá sản, anh ta vẫn cố bán phòng DVD đầu tiên. Tae Jung (Do Kyung Soo) là một sinh viên đại học đang làm thêm tại phòng DVD của Doo Sik, vì nghèo nên phải nghỉ học. Hai người đàn ông đang chôn giấu một bí mật ở phòng số 7 của tòa nhà. Họ rơi vào một tình huống bất ngờ và cố gắng thoát khỏi rắc rối.

The Swindlers – Những Tên Lừa Đảo

Khởi chiếu: 22/11

Thể loại: Hành động

Diễn viên: Hyun Bin, Yoo Ji Tae, Nana,…

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 11 10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 12
The Swindlers xoay quanh một tên lừa đảo từng được báo cáo là đã chết sau một vụ lừa đảo, tuy nhiên đang có tin đồn rằng hắn vẫn còn sống. Một công tố viên họ Park từng cấu kết với tên này cần phải tiêu diệt hắn trước khi bê bối nổ ra. Trong quá trình trừ khử tên lừa đảo, Park đã gặp một tên lừa đảo khác, tên là Ji Sung. Ji Sung cũng muốn tiêu diệt tên lừa đảo kia để báo thù. Nhận ra cả hai có chung mục tiêu, Park và Ji Sung quyết định hợp tác, thế nhưng chúng lại hành động bí mật không để người kia biết.

Forgotten – Kí Ức Lãng Quên

Khởi chiếu: 29/11

Thể loại: Giật gân

Diễn viên: Kang Ha Neul, Kim Moo Yeol

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 13 10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 14
Đối với Jin Suk (Kang Ha Neul), người anh trai Yoo Suk (Kim Moo Yeol) của anh là hoàn hảo, là người mà anh vô cùng ngưỡng mộ. Một ngày, Yoo Suk bị bắt cóc. Trở lại 19 ngày sau, anh ta không còn nhớ gì nữa và dường như đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Jin Suk quyết định đi tìm sự thật đằng sau người anh trai của mình.

The Chase – Truy Bắt

Khởi chiếu: 29/11

Thể loại: Bí ẩn, Trinh thám

Diễn viên: Baek Chun Sik, Sung Dong Il

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 15 10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 16
Truy Bắt là bộ phim lẻ Hàn Quốc sẽ ra mắt cuối tháng 11 kể về Lão già “hiểm” nhất Aridong và một cựu cảnh sát “tình cờ” hợp tác cùng nhau. Họ bắt đầu đi tìm lời giải cho những vụ án bí ẩn trong thị trấn.

Missing 2 – Mất Tích 2

Khởi chiếu: 30/11

Thể loại: Giật gân

10-phim-dien-anh-hot-thang-11-bom-tan-va-dam-my-len-ngoi 17

Diễn viên: Eun Jung, Lee Won Jong
Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc cuối cùng trong tháng 11 đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của thành viên T-ara Eun Jung sau 6 năm vắng bóng. Ba con người gặp nhau ở cùng một địa điểm vì những lí do rất khác nhau. Ở đó, có hai người đang đợi họ.

Bạn hãy dự đoán xem bộ phim điện ảnh Hàn nào sẽ có doanh thu cao nhất các phòng vé trong tháng 11?