10 mẫu bạn gái lý tưởng và hoàn hảo nhất của các sao Hàn

Đúng là các sao –  idol đình đám của xứ Hàn có khác nên mẫu bạn gái lý tưởng của họ cũng rất hoàn hảo nếu không nói là cao. Nhưng cũng có người chỉ thích cô bạn gái bình thường, đơn giản, dễ thương. Cùng tin sao han xem nhé.

Kai (EXO): thích cô nàng trong sáng, có đam mê

10-mau-ban-gai-ly-tuong-va-hoan-hao-nhat-cua-cac-sao-han 1

Kai cho biết, mẫu hình bạn gái lý tưởng của anh là người con gái tốt bụng và trong sáng, có chính kiến riêng của mình và có niềm đam mê. Ngoài ra, cô gái đấy sẽ không có sở thích lạ kỳ là mở cửa xông vào khi anh ấy đang tắm. Kai và Krystal (f(x)) vừa xác nhận chia tay ngày 1/6 sau hơn 1 năm hẹn hò, liệu rằng ai tiếp theo sẽ phù hợp với anh chàng đây?

Hoya (Infinite): mẫu bạn gái hoàn hảo cả bề ngoài lẫn trí tuệ

Thành viên nhóm Infinite, Hoya ao ước người bạn gái của mình là một người có lễ phép, nổi bật (khác thường, lập dị), thanh mảnh, gợi cảm và giỏi ngoại ngữ. Một người đẹp về cả vẻ ngoài lẫn trí tuệ.

10-mau-ban-gai-ly-tuong-va-hoan-hao-nhat-cua-cac-sao-han 2

Zico (Block B): thích cô gái có vòng 3 gợi cảm

 

Rapper của nhóm nhạc mơ về một người con gái có mái tóc dài, tính cách ngầu, có vòng ba và xương chậu gợi cảm, đồng thời không có khoảng cách giữa 2 đùi khi mặc quần short.

10-mau-ban-gai-ly-tuong-va-hoan-hao-nhat-cua-cac-sao-han 3

Tae Yang (Big Bang): mẫu bạn gái lý tưởng là tin tưởng vào Chúa

10-mau-ban-gai-ly-tuong-va-hoan-hao-nhat-cua-cac-sao-han 4

Tae Yang luôn làm cho các fan girl kinh ngạc và đổ liêu xiêu vì vẻ ngoài đẳng cấp và hào nhoáng. Tuy vậy, cô gái trong mộng của Tae Yang chỉ cần là người có niềm tin mãnh liệt vào Chúa.

Yun Ho (TVXQ): cô gái dễ thương

10-mau-ban-gai-ly-tuong-va-hoan-hao-nhat-cua-cac-sao-han 5

Yun Ho thích mẫu con gái dễ thương ở mọi điểm và có cách cư xử khéo léo.

Chang Min (TVXQ): thích cô gái dễ thương và khéo léo

10-mau-ban-gai-ly-tuong-va-hoan-hao-nhat-cua-cac-sao-han 6

Thật ngạc nhiên bởi Chang min cũng có mẫu người trong mộng giống hệt đàn anh Yun Ho – một người con gái dễ thương và biết cách cư xử khéo léo.

Jin Young (B1A4): thích cô gái ôn hòa, tôn trọng mọi người

10-mau-ban-gai-ly-tuong-va-hoan-hao-nhat-cua-cac-sao-han 7

Công tử Jin Young của Mây họa ánh trăng ao ước cô bạn gái của mình sẽ luôn ôn hòa và giống một bông hoa hướng dương, biết tôn trọng những người lớn tuổi và sẵn sàng mang túi giúp người già trên tàu điện ngầm.

 

Seung Hoon (WINNER): mẫu hình bạn gái có thân hình chuẩn

10-mau-ban-gai-ly-tuong-va-hoan-hao-nhat-cua-cac-sao-han 8

Một idol có mẫu người lý tưởng cực kỳ chi tiết chính là Seung Hoon của nhóm WINNER. Anh ấy ao ước cô bạn gái của mình có một thân hình chuẩn với những đường cong gợi cảm, nhất là khi lái xe môtô. Cô gái ấy không những khỏe khoắn mà còn quyến rũ và nhất là không đánh anh ấy mỗi khi cười lớn.

Onew (SHINee): thích bạn gái có giọng hát hay và dễ nhìn

10-mau-ban-gai-ly-tuong-va-hoan-hao-nhat-cua-cac-sao-han 9

Onew mong muốn bạn gái của mình phải có giọng hát hay và khuôn mặt ưa nhìn. Biết đâu anh ấy sẽ tìm thấy một nửa của mình trong những nhóm nữ khi cùng song ca trong tương lai thì sao? Hãy cứ thử đợi xem.

G.O. (MBLAQ): thích cô gái thông minh và có ngón tay đẹp

10-mau-ban-gai-ly-tuong-va-hoan-hao-nhat-cua-cac-sao-han 10

G.O. (MBLAQ) được biết đến là có mẫu người trong mộng cực kỳ chi tiết và để tìm được người đó cũng vô cùng khó khăn. Mẫu hình bạn gái lý tưởng của G.O. là có vẻ ngoài thông minh và sắc sảo như Kim Yun Ah. Một chi tiết khác cũng được nhắc đến là anh ấy thích cô gái của mình có ngón tay đeo nhẫn đẹp.

Đúng là idol có khác nên mẫu hình bạn gái lý tưởng của họ cũng không đơn giản chút nào phải không ạ? Nếu bạn biết thêm thông tin về ai thì hãy chia sẻ cho Kho phim Hàn hay nhất cùng biết với nha.