10 màn tỏ tình lãng mạn đáng ngưỡng mộ nhất trong phim Hàn

Bạn thích được tỏ tình như nào? lãng mạn, sến sẩm hay đao to búa lớn? Thử xem trên màn ảnh Hàn những màn tỏtình cực đáng yêu và lãng mạn mà bất kỳ cô gái nào cũng phải tan chảy ngay.

1. Bản tình ca mùa đông của Lee Min Hyung

Một câu nói ngắn gọn nhưng súc tích: ‘Thích một người thì đâu cần lý do’. Và đây cũng chính là lời thoại kinh điển được áp dụng phổ biến suốt thời gian vừa qua, cả trong phim ảnh, mạng xã hội lẫn đời thực.

10-man-to-tinh-lang-man-dang-nguong-mo-nhat-trong-phim-han 1

2. Chuyện tình Harvard – Kim Hyun Woo

Ai nói dân Luật là mọt sách, là khô khan chứ. Kim Hyun Wô đã chứng minh mình là một chàng trai học Luật siêu lãng mạn với lời tâm tình ‘đậm chất màn bạc’, nhưng vẫn rất chân thật và phảng phất vẻ ngốc nghếch.

10-man-to-tinh-lang-man-dang-nguong-mo-nhat-trong-phim-han 2

3. Ngôi Nhà Hạnh Phúc của Han Ji Eun

Thông thường trong một chuyện tình yêu, người con trai sẽ là người tỏ tình trước, thế nhưng với Ngôi Nhà Hạnh Phúc lại khác, là một cô gái mạnh mẽ và cá tính, Han Ji Eun thẳng thắn thổ lộ tấm lòng, nhưng vẫn thật tâm mong người mình yêu hạnh phúc dù sánh vai bên người ấy không phải cô chăng nữa.

10-man-to-tinh-lang-man-dang-nguong-mo-nhat-trong-phim-han 3
Không phải người con gái nào cũng đủ mạnh mẽ để nói ra tình cảm thực sự trong lòng mình, không phải người con gái nào cũng sẵn sàng chỉ đứng phía sau để bảo vệ người đàn ông mình yêu thương khi biết anh ta đang dành tình cảm cho một người con gái khác. Lời tỏ tình duy nhất từ một cô gái, lại cũng chính là lời tỏ tình cao đẹp nhất, trân quý nhất.

4. Chuyện tình Paris – Han Ki Joo

10-man-to-tinh-lang-man-dang-nguong-mo-nhat-trong-phim-han 4
Không phải lời tỏ tình nào cũng ướt át và dịu dàng. Có những lời tỏ tình khiến đối phương nghe xong liền nghẹn lời, không biết đáp trả làm sao, bởi mọi phương án lựa chọn đều mang đến một kết quả duy nhất: chấp nhận. Ki Joo không để cho Tae Young bất cứ một ‘lối thoát’ nào nhưng điều đó đã chứng minh tình yêu mãnh liệt của anh dành cho Tae Young.

5. Hoàng cung của Thái tử Lee Shin

10-man-to-tinh-lang-man-dang-nguong-mo-nhat-trong-phim-han 5
Có ai tỏ tình mà lại toàn kể tội đối phương như chàng Thái tử này chứ ? Trong giây phút này không còn một Thái tử Lee Shin lạnh lùng mà chỉ còn một Lee Shin – một chàng trai đang bày tỏ lòng mình với người anh yêu.Vừa bá đạo nam tính, lại có chút nũng nịu hờn dỗi như trẻ con, thật khiến người khác khó mà phản kháng lời tỏ tình này được.

6. Xin lỗi, anh yêu em – Cha Mo Hyuk

10-man-to-tinh-lang-man-dang-nguong-mo-nhat-trong-phim-han 6
Là một chàng trai đáng thương, bị mẹ ruột bỏ rơi từ khi mới sinh ra, bị mối tình đầu ruồng bỏ, bị Thần Chết đe dọa từng giờ, Mo Hyuk luôn xuất hiện với một bề ngoài chai sạn cứng nhắc. Thế nhưng trái tim anh vẫn luôn đong đầy cảm xúc, vẫn quặn đau khi nhìn người mình yêu đau khổ, biết tủi hờn xót xa khi thấy mẹ ruột lạnh nhạt với mình để nâng niu người em trai nuôi. Lời tỏ tình của Mo Hyuk cũng như chính con người anh – bề ngoài lạnh lùng thô ráp nhưng bên trong lại hết sức ấm áp, dịu êm.

7. Vườn sao băng của Goo Jun Pyo

10-man-to-tinh-lang-man-dang-nguong-mo-nhat-trong-phim-han 7
Là một công tử quý tộc thì tất nhiên cách tỏ tình của cậu ấm cũng ‘sang chảnh’ hơn hẳn người thường rồi. Không ít các cô gái đã ganh tị hết sức với Jan Di khi nhìn thấy ‘trái tim’ của Jun Pyo, và còn thầm nghĩ cô nàng thật ngốc vì khi ấy đã không nhận lời chàng.

8. Mặt trăng ôm Mặt trời của Quốc vương Lee Hwon

10-man-to-tinh-lang-man-dang-nguong-mo-nhat-trong-phim-han 8
Nhiều người sẽ băn khoăn thắc mắc, một người đứng đầu đất nước khi muốn tỏ tình với ai đó thì sẽ nói gì. Và đây là những gì Quốc vương đã nói. Vừa đề cao sự quyền quý của bậc chí tôn, đồng thời cũng khéo léo thổ lộ tình yêu vô hạn dành cho người duy nhất có thể nắm giữ trái tim đế vương.

9. Cứu thế – Seo Jung Hoo

10-man-to-tinh-lang-man-dang-nguong-mo-nhat-trong-phim-han 9
Người ta vẫn thường nói ‘yêu là chết ở trong lòng một ít’, thế nhưng vì yêu, Jung Hoo sẵn sàng chết đi cả con người mình, để được tái sinh thành một ‘cái tôi mới’ mà đối phương vẫn hằng mong đợi. Ngốc nghếch nhưng chân thật, từng câu từng chữ của chàng trai si tình đều khiến trái tim người xem thổn thức.

10. Mây họa ánh trăng – Thái tử Lee Young

10-man-to-tinh-lang-man-dang-nguong-mo-nhat-trong-phim-han 10
Lời tỏ tình khiến người ta chợt nhận ra, dù là người có thân phận cao quý thế nào, gánh vác trọng trách lớn lao ra sao, thì Thái tử, hay bất kỳ chức phận nào đi nữa, vẫn là một con người. Một con người bằng xương bằng thịt, và trong lồng ngực là một trái tim dạt dào cảm xúc, biết yêu thương, biết nhung nhớ.

Trong số này bạn thích nhất màn tỏ tình nào? Hãy cho chúng tôi biết rằng bạn đã thực hiện hoặc được tình cảm của người ấy như nào nhé.