10 câu thoại hay và ý nghĩa nhất trong “Nhiệt Độ Tình Yêu”

“Nhiệt Độ Tình Yêu” một trong số những bộ phim Hàn hot nhất hiện nay không chỉ bởi cốt truyện, dàn diễn viên đẹp, diễn xuất hay mà còn nhiều câu thoại hay để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Mặc dù lên sóng chưa được nửa chặng đường nhưng bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) đã sớm ghi điểm trong lòng fan hâm mộ bằng quá nhiều yếu tố: một chuyện tình tay ba sóng gió giữa Seo Hyun Jin, Yang Se Jong và Kim Jae Wook, hay một cặp nam chính, nam phụ quyến rũ đến ngẩn ngơ và cả những câu thoại đi vào lòng người.Những câu thoại ý nghĩa nhất trong Temperature of Love

Hóa ra, không chỉ có biên kịch vàng Kim Eun Sook là “tượng đài” của những tác phẩm xuất sắc về thoại mà giờ đây, “mẹ đẻ” của Doctors Ha Myung Hee đã chứng minh rằng bà cũng làm được điều tương tự khi tạo ra những câu thoại trả treo dí dỏm, thâm sâu nhưng đôi lúc cũng thật cay đắng.

Hãy cùng Kho phim Hàn hay nhất điểm lại 10 đoạn thoại như vậy trong 16 tập đã phát sóng của Nhiệt Độ Tình Yêu:

10-cau-thoai-hay-va-y-nghia-nhat-trong-nhiet-do-tinh-yeu 1
Lần đầu tiên ngỏ lời với Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin), trai trẻ On Jung Sun (Yang Se Jong) đã bị cô nghi ngờ tình cảm, rằng anh quá trẻ con nên mới bồng bột như vậy. Nhưng không, anh chàng này “lớn trước tuổi” đó nha!

10-cau-thoai-hay-va-y-nghia-nhat-trong-nhiet-do-tinh-yeu 2
Lại thêm một lần nữa, On Jung Sun chứng minh cho Lee Hyun Soo thấy rằng anh không hề vội vàng trong tình yêu, mà là đã tính cả rồi dù mới chỉ gặp nhau 5 tiếng, nói chuyện với nhau 30 phút thôi!

10-cau-thoai-hay-va-y-nghia-nhat-trong-nhiet-do-tinh-yeu 3
Rất nhanh, rất mạnh mẽ, On Jung Sun cứ thế này thì Lee Hyun Soo không “gục” sao được?

10-cau-thoai-hay-va-y-nghia-nhat-trong-nhiet-do-tinh-yeu 4

Trái ngược với On Jung Sun, Lee Hyun Soo lại rất dè chừng soái ca Park Jung Woo (Kim Jae Wook), chỉ có điều anh đã đẹp, đã giàu, lại còn tỉnh

10-cau-thoai-hay-va-y-nghia-nhat-trong-nhiet-do-tinh-yeu 5
Nổi lên giữa mối quan hệ tay ba, tay tư phức tạp là một mối tình bromance trường tồn với thời gian. Người Park Jung Woo tán tỉnh đầu tiên thật ra không phải là Lee Hyun Soo, mà là On Jung Sun

10-cau-thoai-hay-va-y-nghia-nhat-trong-nhiet-do-tinh-yeu 6
Đáp lại tình cảm của Park Jung Woo, On Jung Sun cũng từng khiến anh ta đơ cả người chỉ vì một câu nói đùa: “Tôi muốn anh”

10-cau-thoai-hay-va-y-nghia-nhat-trong-nhiet-do-tinh-yeu 7
Không giống như cách mình đối xử với Lee Hyun Soo, On Jung Sun khá phũ phàng với nữ phụ Ji Hong Ah (Jo Bo Ah) dù hai người đã quen nhau khá lâu

10-cau-thoai-hay-va-y-nghia-nhat-trong-nhiet-do-tinh-yeu 8
Khi nữ phụ ghê gớm đến mức nam chính cũng phải ra “dằn mặt” chấn chỉnh

10-cau-thoai-hay-va-y-nghia-nhat-trong-nhiet-do-tinh-yeu 9
Đây chắc chắn là lời đáp trả mà bất kì cô gái nào cũng muốn bạn trai mình nói vậy với các phần tử rắc thính bất chấp hoàn cảnh như Ji Hong Ah!

10-cau-thoai-hay-va-y-nghia-nhat-trong-nhiet-do-tinh-yeu 10
Và cuối cùng, lời thổ lộ đầy xuất sắc của bếp phó Choi Won Joon (Shim Hee Seob) đã khiến toàn bộ khán giả bấn loạn suốt những ngày qua. May cho Ji Hong Ah, cô là con gái đấy!

Các mọt có thấy những câu thoại trong Temperature of Love này rất ý nghĩa và sâu sắc hay không? Bạn tâm đắc nhất với câu nào?

Đón xem Temperature of Love – Nhiệt Độ Tình Yêu vào thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên đài SBS

Link xem ngay tại: https://aphim.co/phim/nhiet-do-tinh-yeu-2017

Nguồn bài tham khảo: kenh14.vn