Yeo Jin Goo sẽ tham gia dự án phim “Masquerade” bản truyền hình?

Nam diễn viên Yeo Jin Goo nhận được lời mời và đang xem xét sẽ tham gia dự án drama “Masquerade – Hoàng Đế Giả Mạo” bản truyền hình dự kiến sẽ lên sóng tháng 1/2019 trên kênh tvN.

Thông tin nóng hôi hổi mà chắc là nhiều fan của Jin Goo đang rất mong ngóng sự trở lại của anh sau Reunited Worlds (Thế Giới Hợp Nhất) năm 2017.

Yeo Jin Goo chưa xác nhận tham gia drama “Masquerade “

Vào sáng ngày 9/8 một nguồn tin tiết lộ rằng tác phẩm điện ảnh từng gây được nhiều tiếng tăm Masquerade (광해) sẽ được đài tvN làm lại và dự kiến phát sóng vào năm sau. Người này cũng cho biết hiện phía nhà sản xuất đang có dự định mời nam diễn viên Yeo Jin Goo đảm nhận vai diễn vua Gwang Hae và Hae Sun, hai vai diễn từng được nam diễn viên kỳ cựu Lee Byung Hyun thể hiện trên màn ảnh rộng 6 năm về trước.

Yeo Jin Goo sẽ tham gia dự án phim "Masquerade" bản truyền hình? 1

Ngay sau khi tin tức Yeo Jin Goo tham gia Masquerade bản truyền hình được tung ra phía công ty quản lý của nam diễn viên Yeo Jin Goo đã đưa ra thông báo chính thức: “ Vẫn chưa có gì chắc chắn trong việc Yeo Jin Goo có tham gia tác phẩm này hay không? Cậu ấy chỉ mới nhận được lời đề nghị và vẫn đang trong quá trình xem xét.”

Yeo Jin Goo sẽ tham gia dự án phim "Masquerade" bản truyền hình? 2 Yeo Jin Goo sẽ tham gia dự án phim "Masquerade" bản truyền hình? 3
Yeo Jin Goo là nam diễn viên thuộc thế hệ diễn viên trẻ tài năng của nền điện ảnh Hàn Quốc. Sau khi vụt sáng nhờ tham gia tác phẩm truyền hình The moon embracing the sun, cậu đã rất chăm chỉ tham gia các tác phẩm khác những vẫn chưa có cơ hội bật lên hàng sao như các diễn viên cùng trang lứa.

Yeo Jin Goo sẽ tham gia dự án phim "Masquerade" bản truyền hình? 4

Nhìn lại nội dung của “Hoàng Đế Giả Mạo” bản movie 2012

Trong Masquerade nhân vật vua Gwang Hae và Hae Sun tuy có ngoại hình giống hệt nhau nhưng lại có cuộc đời và địa vị đối lập nhau. Trong khi một người ngồi trên ngai vàng thì kẻ kia chỉ là một con hát ngoài phường kịch. Số phận đưa đẩy đã khiến cho Hae Sun được đưa vào cung thế thân cho vua Gwang Hae do nhà vua đang bị một nhóm đại thần âm mưa sát hại. Từ đó nhiều sự việc đã liên tục xảy ra khiến cho mọi việc ngày càng rơi khỏi quỹ đạo vốn có của nó.

Yeo Jin Goo sẽ tham gia dự án phim "Masquerade" bản truyền hình? 5

Việc Masquerade từng là tác phẩm bom tấn thu hút hơn 12 triệu lượt người xem vào năm 2012 hẳn đã phần nào gây khó khăn cho đoàn làm phim khi chuyển thế tác phẩm sang dòng phim truyền hình.

Yeo Jin Goo sẽ tham gia dự án phim "Masquerade" bản truyền hình? 6 Yeo Jin Goo sẽ tham gia dự án phim "Masquerade" bản truyền hình? 7

Trong phiên bản truyền hình phim sẽ tập trung khai thác sự đấu tranh của những con người bần cùng trong xã hội coi trọng đồng tiền và bị luật pháp đán áp. Phim sẽ do đạo diễn Kim Hee Won cầm trịch và dự kiến lên sóng vào mùa xuân năm sau trên sóng TvN.

Các bạn có mong đợi Yeo Jin Goo sẽ tham gia dự án phim “Masquerade – Hoàng Đế Giả Mạo” bản truyền hình năm 2019 này không nào? Hãy chờ đợi xác nhận cùng chúng tôi nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *