Woo Do Hwan tham gia “The King: The Eternal Monarch” cùng Lee Min Ho

Nam diễn viên trẻ Woo Do Hwan sẽ tham gia dự án phim “The King: The Eternal Monarch” cùng với Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Đây đúng là một tin đáng mừng khi Woo Do Hwan có tên trong danh sách dàn cast của phim.

Woo Do Hwan góp mặt trong “The King: The Eternal Monarch”

Vào ngày 3 tháng 6, công ty quản lý KeyEast của Woo Do Hwan, đã xác nhận rằng nam diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim bo han quoc trên truyền hình sắp tới mang tên The King: The Eternal Monarch. Dự án phim này được chấp bút bởi Kim Eun Sook, biên kịch nổi tiếng với các bộ phim truyền hình ăn khách như Người thừa kế, Hậu duệ mặt trời, Yêu tinh và Quý ngài ánh dương.

Woo Do Hwan tham gia "The King: The Eternal Monarch" cùng Lee Min Ho 1 Woo Do Hwan tham gia "The King: The Eternal Monarch" cùng Lee Min Ho 2
Nam diễn viên Woo Do Hwan

Mặc dù cả Lee Min Ho và Kim Go Eun đều từng hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook trong quá khứ nhưng The King: The Eternal Monarch sẽ đánh dấu lần đầu tiên Woo Do Hwan hợp tác đầu tiên với biên kịch tài năng này.

3 nhân vật của Lee Min Ho, Kim Go Eun và Woo Do Hwan

The King: The Eternal Monarch là một bộ phim giải quyết chủ đề của 2 thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cánh cửa giữa 2 thế giới để chống lại cái ác, trong khi ở một thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của cô và những người cô yêu thương.

Woo Do Hwan tham gia "The King: The Eternal Monarch" cùng Lee Min Ho 3

Tháng trước, các nhà sản xuất của bộ phim đã xác nhận rằng Lee Min Ho sẽ đóng vai hoàng đế Lee Gon, trong khi đó Kim Go Eun sẽ đảm nhận hai nhân vật khác nhau, một là thám tử Jung Tae Eul ở Hàn Quốc và tên tội phạm Luna trong Đế chế Hàn Quốc.

Woo Do Hwan tham gia "The King: The Eternal Monarch" cùng Lee Min Ho 4

Còn Woo Do Hwan sẽ vào vai Jo Eun Seob, một nhân viên phục vụ công cộng bình thường sống ở Hàn Quốc thời hiện đại. Anh cũng sẽ vào vai Jo Young, vệ sĩ của hoàng đế Lee Gon.

Woo Do Hwan tham gia "The King: The Eternal Monarch" cùng Lee Min Ho 5

Woo Do Hwan tham gia "The King: The Eternal Monarch" cùng Lee Min Ho 6 Woo Do Hwan tham gia "The King: The Eternal Monarch" cùng Lee Min Ho 7

The King: The Eternal Monarch hiện đang được lên kế hoạch để bắt đầu quay vào nửa cuối năm nay và ra mắt vào đầu năm 2020.

Chào mừng Woo Do Hwan gia nhập bộ phim sắp ra mắt năm 2020 có tựa đề “The King: The Eternal Monarch” cùng Lee Min Ho và Kim Go Eun. Hãy chờ đợi sự kết hợp này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *