Vừa lên sóng tập 1 “Người Thầy Y Đức 2” đạt rating cao chót vót

Vừa mới lên sóng tập 1, “Romantic Doctor Teacher Kim 2 – Người Thầy Y Đức 2” đã chứng tỏ sức nóng và sự quan tâm của khán giả khi đạt rating 10.8% và 14.9% cho 2 phần.

Cập nhật rating tập 1 của “Romantic Doctor Teacher Kim 2”

Theo Nielsen Korea, tập 1 phim Người Thầy Y Đức 2 (Romantic Doctor Teacher Kim 2) của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop lên sóng tối qua đã đạt được rating 10.8% và 14.9% cho 2 phần, đây là thành tích rating khá đáng nể cho tập 1 của một bộ phim lên sóng trên đài trung ương ở thời điểm hiện tại.

Vừa lên sóng tập 1 "Người Thầy Y Đức 2" đạt rating cao chót vót 1

Bộ phim han moi ra mắt Người thầy y đức 2 sẽ tiếp tục xoay quanh bác sĩ Boo Yong Joo (Han Suk Kyu) khi ông điều hành một phòng khám nhỏ ở Doldam. Trong khi đó, Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) là một sinh viên năm thứ 2 thuộc ngành phẫu thuật. Cha Eun Jae thông minh, tự tin và chưa bao giờ trải qua sự nản lòng hay thất bại.

Vừa lên sóng tập 1 "Người Thầy Y Đức 2" đạt rating cao chót vót 2 Vừa lên sóng tập 1 "Người Thầy Y Đức 2" đạt rating cao chót vót 3 Vừa lên sóng tập 1 "Người Thầy Y Đức 2" đạt rating cao chót vót 4

Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) cũng là một sinh viên năm thứ 2 thuộc ngành phẫu thuật. Seo Woo Jin có kỹ năng tuyệt vời để phẫu thuật và đã trải qua một cuộc sống khó khăn nên anh không tin vào hạnh phúc.

Bác sĩ Boo Yong Joo tình cờ gặp và trở thành thầy của hai bác sĩ trẻ Cha Eun Jae và Seo Woo Jin.

Preview tập 2

Rating của các phim còn lại cùng lên sóng tối 6/1

Trong khi đó, ở đài cáp phim Black Dog của Seo Hyun Jin, Ra Mi Ran và Ha Joon lên sóng tập tiếp theo và rating tăng lên 4.8%. Thành tích này giúp cho bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Vừa lên sóng tập 1 "Người Thầy Y Đức 2" đạt rating cao chót vót 5

Vừa lên sóng tập 1 "Người Thầy Y Đức 2" đạt rating cao chót vót 6

Phim Diary of a Prosecutor của Lee Sun Kyun và Jung Ryu Won lên sóng tập mới nhất và đạt được rating 3.6%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 06/01/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Romantic Doctor Teacher Kim 2: 10.8% | 14.9%

Ở đài cáp:

Black Dog: 4.8%

Diary of a Prosecutor: 3.6%

Xin chúc mừng thành tích của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng khung giờ tối thứ 2, 3 đã đạt được. Hãy tiếp tục theo dõi drama mà bạn yêu thích nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *