“Voice 2” Lee Jin Wook thay thế Jang Hyuk đảm nhận vai chính

Dàn diễn viên trong “Voice 2” có sự thay đổi khi nam chính Jang Hyuk sẽ không tham gia nữa mà thay vào đó là Lee Jin Wook hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút kịch tính, bất ngờ như phần 1 trước đó.

Sau thành công của phần 1, đài OCN quyết định thực hiện tiếp phần 2 của Voice. Đây là một bộ phim hình sự, kinh dị xoay quanh những cảnh sát thuộc Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp, sử dụng thông tin từ những cuộc gọi tới đầu số 112 để xác định vị trí của nạn nhân và tội phạm gây án.

Voice 2 tiếp nối thành công không ngờ ở phần 1

voice-2-lee-jin-wook-thay-the-jang-hyuk-dam-nhan-vai-chinh 1
Poster của “Voice” năm 2017

Trong phần 1 phát sóng vào năm 2017, Voice được xem là trong những bộ phim hình sự Hàn Quốc hit nhất thời điểm đó. Tỷ suất người xem trung bình là 5,7% và đạt tới 6,3% trong xếp hạng thời gian thực, một thành tích chưa từng có trong thể loại phim hình sự.

voice-2-lee-jin-wook-thay-the-jang-hyuk-dam-nhan-vai-chinh 2
Jang Hyuk đóng vai chính trong Voice 1

Voice không chỉ thành công trong xếp hạng, mà còn nhận được phản hồi tích cực từ người xem. Họ đánh giá cao, tôn trọng và nhận thức được công việc mà những nhân viên của Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp đã làm để giúp người dân được an toàn.

Lee Jin Wook sẽ thay thế Jang Hyuk, sánh đôi cùng Lee Ha Na

Vào ngày 17/4 vừa qua, nhà sản xuất bộ phim đã xác nhận chắc chắn rằng, trong phần 2, Lee Jin Wook sẽ đóng vai nam chính Do Kang Woo, người có thể đánh vào tâm trí của bọn tội phạm để giải quyết các vụ án của mình.

voice-2-lee-jin-wook-thay-the-jang-hyuk-dam-nhan-vai-chinh 3
Lee Jin Wook

“Sánh vai” cùng Lee Jin Wook là Lee Ha Na, cô ấy tiếp tục đảm nhận vai Kang Kwon Joo, nữ “anh hùng” hiền lành, thông minh và thu hút mọi nhân viên của Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp bằng kỹ năng và sự quyết tâm.

voice-2-lee-jin-wook-thay-the-jang-hyuk-dam-nhan-vai-chinh 4
Lee Ha Na

Các nhân viên sản xuất chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Lee Jin Wook sẽ hoàn hảo trong vai diễn Do Kang Woo. Cậu ấy là một diễn viên có nhiều tài năng và chiều sâu, chúng tôi tin rằng cậu ấy sẽ thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình vào nhân vật. Và sẽ làm hết mình để mang đến cho khán giả những giây phút xem phim hd chân thực, sống động nhất như phần 1 trước đó.

voice-2-lee-jin-wook-thay-the-jang-hyuk-dam-nhan-vai-chinh 5

Chúng tôi cũng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Lee Ha Na, người đã dẫn đầu thành công trong phần 1 với vai diễn Kang Kwon Joo. Hy vọng khán giả sẽ dự đoán được sự hợp tác hoàn hảo giữa Lee Jin Wook và Lee Ha Na”.

Bộ phim sắp ra mắt này sẽ do Lee Seung Young chỉ đạo diễn xuất, ông đã từng làm việc cho các bộ phim như nổi tiếng như Chosun C.S.I Byul Soon Gum, TEN và Missing Noir M. Kịch bản sẽ được viết bởi Ma Jin Won, người đã viết kịch bản cho phần đầu tiên.

Voice 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào khoảng giữa năm 2018. Các bạn chú ý cập nhật tin tức mới nhất trên Blog Kho phim Hàn hay nhất của chúng tôi nhé!

Trong lúc chờ phần 2 thì các bạn nhớ xem lại phần 1 tại: https://aphim.co/phim/am-thanh-toi-pham-2017/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *