“VIP” của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn

Bộ phim “VIP” do Jang Nara và Lee Sang Yoon đóng chính vừa tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn của các nhân vật đang làm việc trong văn phòng quản lý khách VIP.


Sau bao tháng ngày chờ đợi thì cuối cùng nhà sản xuất SBS cũng đã tung teaser đầu tiên cho bộ phim VIP (브이아이피) với sự tham gia diễn xuất chính của “mỹ nhân không tuổi” Jang Na Ra và “ông chồng quốc dân” Lee Sang Yoon.

Teaser bí ẩn đầu tiên của bộ phim “VIP”

Chỉ với hơn 40 giây, đoạn teaser đã cho khán giả thấy được sự bí ẩn đằng sau mỗi nhân viên đang làm việc trong văn phòng quản lý khách VIP. Mỗi người đều mang một màu sắc, một tham vọng và một bí mật riêng mà không ai có thể tưởng tượng được. Đội quản lý chính khách hàng VIP gồm có nhóm trưởng Park Sung Jun (Lee Sang Yoon), Na Jung Sun (Jang Na Ra), Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah), Song Mi Na (Kwak Sun Young) và Oh Yoo Ri (Pyo Ye Jin).

"VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 1 "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 2 "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 3 "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 4 "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 5 "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 6 "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 7 "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 8 "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 9 "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 10 "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 11
Mỗi người đều đang đấu tranh với một mục đích riêng.
"VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 12
Nhóm trưởng Park Sung Jun do Lee Sang Yoon thủ vai.
"VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 13
Na Jung Sun do Jang Na Ra thủ vai.
"VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 14
Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah).
"VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 15
Song Mi Na (Kwak Sun Young).
"VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 16
Oh Yoo Ri (Pyo Ye Jin).

“VIP” xác nhận sẽ lên sóng vào tháng 10/2019

VIP (브이아이피) là bộ phim truyền hình về đề tài văn phòng bí ẩn xoay quanh đội quản lý khách hàng VIP top 1% hàng đầu trung tâm thương mại. Không chỉ lấy đề tài về sự cạnh tranh trong công việc mà phim còn mang đến cho người xem màn trỗi dậy đầy ngoạn mục của những người phụ nữ hiện đại trong việc giải quyết các rắc rối, khủng hoảng cá nhân.

Với sự trở lại lần này Lee Sang Yoon sẽ vào vai nhóm trưởng Park Sung Jun, một người đàn ông tài giỏi, biết nắm bắt cơ hội nhưng lại vô cùng tham vọng. Vợ của anh Na Jung Sun là một phụ nữ mạnh mẽ và đầy khôn ngoan, cô có tính cách vui vẻ nhưng tất cả chỉ là vỏ bọc che giấu cho những đổ vỡ mà cô bất ngờ gặp phải. Bề ngoài và nội tâm khác nhau khiến nhiều người không hề biết về sự đấu tranh mà Jung Sun đang cố gắng vượt qua.

"VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 17
Jang Na Ra và Lee Sang Yoon trở thành vợ chồng trong VIP. "VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 18
Na Jung Sun là một cô gái mạnh mẽ và tươi sáng.
"VIP" của Jang Nara và Lee Sang Yoon tung Teaser đầu tiên đầy bí ẩn 19
Park Sung Jun là anh chàng tài giỏi đầy tham vọng.

VIP (브이아이피) sẽ lên sóng vào tháng 10/2019 trên kênh SBS khung giờ thứ Hai – Ba. Mọi người hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án phim sắp ra mắt này cùng Blog Khophimhan nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *