“VIP” của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon phát hành Teaser 5 nhân vật

Dự án phim “VIP” tạm dịch: Khách VIP do cặp đôi Jang Na Ra và Lee Sang Yoon đóng chính vừa mới phát hành Teaser của 5 nhân vật khiến khán giả rất tò mò.

Nhân vật Na Jung Sun (Jang Nara) trong “VIP”

Trong VIP (tạm dịch: Khách VIP) Jang Nara hóa thân vào hình tượng một nữ doanh nhân thành đạt tên Na Jung Sun, thuộc đội chuyên xử lí các vấn đề liên quan đến nhóm khách cao cấp nhất của trung tâm thương mại.

Xinh đẹp, quyến rũ và có sự nghiệp đáng nể nhưng đời sống hôn nhân của cô lại trục trặc bởi chồng cô chừng như đang có quan hệ ngoài luồng.

Nam chính Park Sung Joon (Lee Sang Yoon)

Nam chính Lee Sang Yoon vào vai Park Sung Joon, là đội trưởng nhóm dịch vụ khách hàng VIP đồng thời là chồng của Jung Sun. Gã được xây dựng hình tượng là một người đàn ông giỏi giang, thành đạt và có phong thái chuyên nghiệp của người trong ngành dịch vụ cao cấp. Tuy nhiên anh ta chừng như đang có gì mờ ám với các nhân viên nữ trong đội của mình.

Teaser nhân vật On Yoo Ri (Pyo Ye Jin)

“Con cá” tiềm năng tiếp theo của nam chính sau vợ là On Yoo Ri (Pyo Ye Jin). Cô nàng xinh đẹp, quyến rũ và sở hữu tính cách khác biệt với nữ chính Jung Sun. Bộ trang phục vàng rực rỡ, đôi cao gót nổi bật, Yoo Ri tỏ ra là một phụ nữ tự tin và cao ngạo. Cô hẳn đang giấu giếm một bí mật gì đó, bởi chẳng ai lại tự nhiên ngồi một mình mân mê thẻ tên của sếp mình cả, phải không?!

Nhân vật Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah)

Lee Chung Ah thủ vai Lee Hyun Ah, một nhân viên mẫn cán và sành điệu với thần thái ngút ngàn không hề thua kém nhân vật của Jang Na Ra. Bằng cách nào đó cô lại có trong tay chiếc cà vạt của Sung Joon và xem chừng rất thích thú “chơi đùa” với nó. Việc phụ nữ có cà vạt của nam giới thường là một ám thị cho mối quan hệ “bất thường” nên Hyun Ah khả năng cao cũng có dính líu tình cảm với nam chính.

Nhân vật Song Mi Na (Kwak Sun Young)

Và cuối cùng, Song Mi Na (Kwak Sun Young) là một người mẹ phải cố gắng cân bằng cả việc gia đình lẫn sự nghiệp. Cô chừng như có một gia đình bốn người khá hạnh phúc nhưng không hiểu sao khi ngắm ảnh chồng con mình, Mi Na lại bần thần với vẻ mặt không hề vui vẻ và đánh rơi cả túi xách. Cô cũng “động chạm” vào một đồ vật của nam chính Sung Joon: chiếc áo khoác.

Chưa rõ mối quan hệ của các nhân vật trong VIP như thế nào nhưng chúng ta có thể dự đoán được rằng: Ở một nơi làm dịch vụ cho tầng lớp cao cấp nhất trong xã hội sẽ có rất nhiều điều được tiết lộ cả về công việc cũng như đời sống cá nhân. Hứa hẹn VIP sẽ là món ngon đổi gió cho mọt phim Hàn vào mùa thu 2019. Cùng đón chờ VIP lên sóng trên đài SBS vào tháng 10 tới đây nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *