vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk

Vì sao nam diễn viên Lee Jong Suk quyết định rời YG để sang YNK?

Chàng mỹ nam Lee Jong Suk đã quyết định rời YG để sang YNK Entertainment hồi cuối tháng 3 sau 2 năm khiến các fan không khỏi tiếc nuối. Vậy đâu là lí do mà nam diễn viên này quyết định thế?

Lee Jong Suk chính thức rời YG hồi cuối tháng 3

Theo tin sao han được biết thì cách đây không lâu, cộng đồng fan Lee Jong Suk xôn xao khi nghe tin anh chàng sẽ chính thức rời khỏi YG sau khi hết hạn hợp đồng quản lý với công ty vào cuối tháng 3. Ngay sau đó, phía đại diện của anh chàng thừa nhận đang thảo luận để kí kết hợp đồng với “ngôi nhà” mới – YNK Entertainment.

vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 1 vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 2
Lee Jong Suk chính thức đầu quân cho công ty quản lý mới – YNK Entertainment

Nhiều người tỏ ra khá thắc mắc trước quyết định đột ngột của Lee Jong Suk vì trên thực tế, YNK luôn được đánh giá thấp hơn YG về quy mô tổ chức công ty. Tuy nhiên mới đây, các fan bắt đầu “vỡ lẽ” trước chế độ đãi ngộ quá tốt mà nhà quản lý mới này cung cấp cho nam tài tử.

Chế độ bên YNK có gì đặc biệt dành cho Lee Jong Suk?

Cụ thể, đại diện YNK thông báo sẽ thành lập một công ty con chuyên quản lý hoạt động trong nước cho Lee Jong Suk mang tên A-man. “Anh ấy đang ở vị trí tốt trong tư cách là một người diễn viên, thế nhưng Lee Jong Suk vẫn còn những tiềm năng vô hạn khi tham gia diễn xuất. Bởi vì anh ấy là một diễn viên có nhiều bước tiến nhảy vọt, chúng tôi sẽ làm việc hết mình để mở rộng sự nghiệp cho nam diễn viên.” – Giám đốc điều hành YNK chia sẻ.

vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 3 vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 4
Lee Jong Suk được YNK thành lập một công ty con chuyên quản lý các hoạt động của nam diễn viên trong nước

Thỏa thuận mới mà YNK đưa ra phần nào lý giải nguyên nhân Lee Jong Suk dứt bỏ YG sau 2 năm gắn bó để đầu quân cho công ty giải trí này. Nhất là ở thời điểm hiện tại, khi YG đang có khá nhiều khó khăn vì có quá nhiều “gà cưng” chưa có cơ hội comeback, công ty gặp vấn đề liên tục về tài chính và hợp đồng với nghệ sĩ, lựa chọn của nam diễn viên được xem là rất thông minh và sáng suốt.

Trong thời gian YG tồn tại khá nhiều nguy cơ, khó lòng phát triển sự nghiệp, lựa chọn của Lee Jong Suk có phần thông minh và sáng suốt hơn hẳn.

YNK Entertainment là công ty giải trí hoạt động khá mạnh về quản lý diễn viên truyền hình, sở hữu loạt sao lớn như Shin Hye Sun, Nam Da Reum, Kim In Kwon, Im Soo Jung, Kim Hyun Joo,… Ngay sau khi kí kết hợp đồng tại “nhà mới”, Lee Jong Suk sẽ lập tức tham gia dự án phim Hymn of Death cùng đồng nghiệp cùng công ty – nữ diễn viên Shin Hye Sun trong tương lai gần.

vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 5
YNK ấp ủ dự án phim có sự kết hợp của 2 gà cưng Shin Hye Sun – Lee Jong Suk

Lee Jong Suk tặng 100 triệu Won cho trẻ em nghèo

Vào ngày 12/04 vừa qua, Good Neighbors – một tổ chức nhân đạo phi chính phủ có trách nhiệm lên kế hoạch, triển khai và gây quỹ cho nguồn cung ứng dịch vụ trong các dự án giáo dục trẻ em, phát triển cộng đồng, sức khỏe, vệ sinh và giảm thiểu thiên tai đã tiết lộ rằng nam diễn viên đã dành tặng 100 triệu Won (khoảng 2.1 tỷ VND) để giúp đỡ cho các trẻ em đang gặp phải những hoàn cảnh khó khăn. Số tiền này sẽ được sử dụng để phục vụ chỗ ăn, ở, thực phẩm, quần áo và các nhu cầu khác.

vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 6 vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 7 vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 8 vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 9 vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 10 vi-sao-nam-dien-vien-lee-jong-suk-quyet-dinh-roi-yg-de-sang-ynk 11

Được biết, Lee Jong Suk đã chuẩn bị cho kế hoạch đóng góp này từ năm 2016. Cùng với các diễn viên và nhà thiết kế khác, anh đã tổ chức buổi triển lãm kết hợp hội chợ từ thiện mang tên Lee Jong Suk – Dream With Us, được tổ chức trong 5 ngày từ 28/2 đến 4/3 vừa qua nhằm kỷ niệm 8 năm ra mắt với vai trò là một diễn viên. Dự án trường kì này do Lee Jong Suk tự tay chuẩn bị trong suốt một năm. Các mặt hàng được bán bao gồm các loại trang phục, giày dép và phụ kiện anh sử dụng trong các phim truyền hình gần đây như: While You Were Sleeping, W, Pinocchio,… Tổng doanh thu 100 triệu won từ sự kiện và doanh số bán hàng trước đó giờ được dành cho Good Neighbors. Good Neighbors dự định sẽ sử dụng số tiền dành cho quỹ tài trợ cho trẻ em nghèo được giới thiệu trong chương trình Human Documentary Love Plus của MBC.

Nhưng các fan đừng quá buồn vì ở bất cứ mái nhà nào thì Lee Jong Suk vẫn sẽ có những vai diễn hay để cống hiến cho khán giả. Mong Dzịt ngày càng thành công hơn nữa nha!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *