“Vagabond” tiếp tục tăng Rating, “My Country” khởi động khá tốt

Tập 5 của “Vagabond – Lãng Khách” tiếp tục tăng Rating cao nhất và “My Country” cũng có màn khởi đầu khá tốt khi đạt 3,5 trên đài cáp vào tối ngày 4/10.

Cập nhật rating tối ngày 4/10 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea.

Ở đài trung ương:

Vagabond: 7.4% | 8.9% | 11.5%

Ở đài cáp:

My Country: 3.5%

Pegasus Market: 3.3%

Tỉ suất người xem của Vagabond tăng mạnh ở tập 5

Sau khi rating tăng lên 6.8%, 8.1% và 10.2% ở tập 4 thì tập 5 lên sóng tối qua, Vagabond của Suzy và Lee Seung Gi tiếp tục thu hút được nhiều khán giả theo dõi hơn giúp rating tăng lên 7.4%, 8.9% và 11.5% cho 3 phần. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

"Vagabond" tiếp tục tăng Rating, "My Country" khởi động khá tốt 1

Lãng Khách là một bộ phim gián điệp kể về câu chuyện của một người đàn ông gặp phải một tai nạn bất ngờ và bắt đầu tìm hiểu thông tin về đất nước tham nhũng. Lãng Khách tập trung vào cuộc đời của gã trai can trường Dal Gun và nữ điệp viên Hae Ri, hai người bị cuốn vào vòng xoáy những bí mật đen tối của Cục Trí Tuệ Quốc Gia (NIS).

Drama “My Country” khởi động khá ấn tượng

Ở đài cáp, phim han quoc moi My Country (My Country: The New Age) tạm dịch: Đất Nước Tôi của Yang Se Jong, Woo Do Hwan và Kim Seol Hyun lên sóng tập 1 và đạt được rating 3.5%.

"Vagabond" tiếp tục tăng Rating, "My Country" khởi động khá tốt 2

Lấy bối cảnh cuối thời kỳ Goryeo đến đầu thời Joseon. Phim My Country xoay quanh hai người bạn trở thành kẻ thù sau một sự hiểu lầm. Họ cố gắng bảo vệ đất nước của họ và những người họ yêu thương, theo cách riêng của họ.

"Vagabond" tiếp tục tăng Rating, "My Country" khởi động khá tốt 3

Seo Hwi (Yang Se Jong) là một chiến binh. Cha của anh là một chỉ huy nổi tiếng. Seo Hwi không thỏa hiệp khi gặp bất công. Cuộc sống của anh biến thành một cuộc sống địa ngục vì điều đó nhưng anh luôn giữ tinh thần lạc quan.

"Vagabond" tiếp tục tăng Rating, "My Country" khởi động khá tốt 4

Nam Sun Ho (Woo Do Hwan) là một người thông minh và tài năng. Vì mẹ anh sinh ra thuộc tầng lớp thấp nhất nên anh bị người khác coi thường. Nam Sun Ho muốn vượt qua kỳ thi nghĩa vụ quân sự nhưng do một vụ bê bối tham nhũng liên quan đến cha mình, anh mất đi cơ hội. Mọi thứ tồi tệ hơn khi anh xung đột với Seo Hwi vì một sự hiểu lầm.

"Vagabond" tiếp tục tăng Rating, "My Country" khởi động khá tốt 5

Nam Sun Ho (Woo Do Hwan)

"Vagabond" tiếp tục tăng Rating, "My Country" khởi động khá tốt 6

Phim Pegasus Market cũng lên sóng tập tiếp theo và đạt được rating 3.3%.

Chúc mừng thành tích của các phim bo han quoc đã đạt được khi lên sóng tối thứ 6 ngày 4/10. Và nếu bạn yêu thích drama nào thì hãy tiếp tục theo dõi ủng hộ drama đó nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *