“Touch Your Heart” sẽ đưa Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp?

Cả Lee Dong Wook và Yoo In Na đang tích cực xem xét dự án phim “Touch Your Heart” của đài tvN. Liệu đây sẽ là drama để cả 2 cùng tái hợp sau “Yêu Tinh” ?

Sau “Life” mới kết thúc giữa tháng 9 năm 2018, khángiả đang rất hy vọng bác sĩ Lee Dong Wook sẽ xuất hiện tiếp trên màn ảnh nhỏ.

Yoo In Na và Lee Dong Wook xem xét dự án “Touch Your Heart”

Hôm 19/09, rộ lên thông tin cặp đôi Yoo In Na và Lee Dong Wook đã nhận được lời mời tham gia vào dự án phim truyền hình mới nhất của đài tvN mang tên Touch Your Heart và hiện tại được biết, hai diễn viên đang tích cực xem xét lời đề nghị. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và khiến fan hâm mộ đừng ngồi không yên.

"Touch Your Heart" sẽ đưa Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp? 1
Lee Dong Wook và Yoo In Na

Phim bo han quoc Touch Your Heart thể loại lãng mạn kể về câu chuyện giữa một luật sư có tính cách lạnh lùng và một nữ diễn viên nổi tiếng, sự nghiệp của hai người bị tụt dốc thảm hại sau khi vô tình vướng vào một vụ bê bối với một tài phiệt thế hệ thứ ba. Nếu nhận lời, Lee Dong Wook sẽ vào vai nam chính là luật sư Kwon Jung Rok và Yoo In Na sẽ vào vai nữ chính Oh Jin Shim.

 

"Touch Your Heart" sẽ đưa Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp? 2 "Touch Your Heart" sẽ đưa Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp? 3 "Touch Your Heart" sẽ đưa Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp? 4 "Touch Your Heart" sẽ đưa Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp? 5 "Touch Your Heart" sẽ đưa Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp? 6 "Touch Your Heart" sẽ đưa Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp? 7
Hình ảnh của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong “Goblin”

Trước đó vào năm 2017, Yoo In Na và Lee Dong Wook, đã khiến nhiều khán giả và fan hâm mộ phải thốt lên vì độ đẹp đôi và phản ứng hóa học tuyệt vời của họ khi cùng tham gia trong bộ phim truyền hình Goblin (Yêu tinh) của tvN. Cặp đôi “thần chết – chủ quán gà” đã thực sự khiến nhiều người phải rung rinh.

"Touch Your Heart" sẽ đưa Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp? 8

Nếu cùng nhận lời tham gia trong dự án lần này, điều đó đồng nghĩa với việc cặp đôi “thần chết – chủ quán gà” sẽ tái hợp màn ảnh nhỏ sau một năm và sáu tháng, sau khi Goblin (Yêu tinh) kết thúc.

"Touch Your Heart" sẽ đưa Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp? 9

Touch Your Heart sẽ được chỉ đạo bởi Park Joon Hwa, đạo diễn gần đây đã làm nên thành công cho bộ phim truyền hình nổi tiếng What is Wrong with Secretary Kim (Thư ký Kim).

Dự kiến drama sẽ lên sóng vào tháng 01/2019. Chưa chắc chắn nhưng bạn có mong đợi Lee Dong Wook và Yoo In Na trùng phùng trong bộ phim sắp ra mắt “Touch Your Heart” không? Khophimhan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về dự án này nhé!

Tham khảo từ: Saostar

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *