Top phim Hàn và diễn viên nổi tiếng nhất từ ngày 2 đến 8 tháng 9

Như thường lệ, Good Data Corporation vừa công bố danh sách top các bộ phim Hàn Quốc đang nổi tiếng nhất từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 9.

Vào ngày 10/9 vừa qua, Good Data Corporation đã công bố bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất. Bảng xếp hạng là kết quả sau khi phân tích hơn 30 bộ phim truyền hình đang lên sóng và những bộ phim sẽ ra mắt từ ngày 2/9 đến ngày 8/9.

Tuy BXH này chỉ phản ánh mức độ nổi tiếng được khán giả quan tâm nhiều chứ chưa hẳn đã đúng với Rating – tỉ suất người xem. Nhưng đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá độ ảnh hưởng của drama đó đến khán giả Hàn thông qua cổng tìm kiếm Naver.

Moment of 18: Đứng top 1 phim Hàn nổi tiếng

Lần đầu tiên trong bảng xếp hạng này, bộ phim Moment of 18 (Khoảnh Khắc 18) của đài JTBC đã lên chiếm giữ vị trí số 1 trong danh sách những bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất. Bộ phim này đã từng xếp hạng 3 ngay từ tuần đầu tiên ra mắt, sau đó tiếp tục leo lên và giữ vị trí số 2 trong năm tuần liên tiếp.

Top phim Hàn và diễn viên nổi tiếng nhất từ ngày 2 đến 8 tháng 9 1 Top phim Hàn và diễn viên nổi tiếng nhất từ ngày 2 đến 8 tháng 9 2

Hai diễn viên trong phim, Ong Seung Woo và Kim Hyang Gi, lần lượt xếp thứ 1 và 3 trong danh sách những diễn viên nổi tiếng nhất.

“Strangers from Hell” top 2, “Arthdal Chronicles” top 3

Ở vị trí số 2 trong danh sách các bộ phim truyền hình là Strangers from Hell (Người Lạ Từ Địa Ngục) của đài OCN. “Thần Chết” Lee Dong Wook xuất sắc dừng chân ở hạng 4 trong bảng của diễn viên, còn Im Si Wan xếp thứ 8.

Top phim Hàn và diễn viên nổi tiếng nhất từ ngày 2 đến 8 tháng 9 3

Trong khi đó, bom tấn Arthdal Chronicles part 3 (Niên Sử Ký Arthdal phần 3) của đài tvN lại lọt vào danh sách này ở vị trí thứ 3 và đưa nam chính Song Joong Ki chiếm vị trí thứ 6 trong danh sách diễn viên nổi tiếng. Có thể do Niên Sử Ký Arthdal đến tận ngày 7/9 mới lên sóng nên chưa được quan tâm nhiều như các phim còn lại.

Top phim Hàn và diễn viên nổi tiếng nhất từ ngày 2 đến 8 tháng 9 4

Doctor John – Bác Sĩ John đứng ở vị trí thứ 4 trong BXH

Một bộ phim nổi bật khác là Doctor John (Bác Sĩ John) của đài SBS ở vị trí thứ 4 trong danh sách phim, hai diễn viên Ji Sung và Lee Se Young lần lượt ở vị trí thứ 2 và thứ 5 trong bảng xếp hạng các diễn viên nổi tiếng. Mr. Temporary (Quý Ông Tạm Thời) của đài OCN cũng có thành tích tốt – ở vị trí thứ 7.

Top phim Hàn và diễn viên nổi tiếng nhất từ ngày 2 đến 8 tháng 9 5 Top phim Hàn và diễn viên nổi tiếng nhất từ ngày 2 đến 8 tháng 9 6
Hai vị trí 5 và 6 lần lượt thuộc về Melo is My Nature (Melo Là Bản Năng Của Tôi) của đài JTBC và Rookie Historian Goo Hae Ryung (Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung) của đài MBC.

Cụ thể  10 bộ phim truyền hình hàng đầu trong tuần này:

1. JTBC’s “Moments of 18” – 14.71%

2. OCN’s “Strangers From Hell” – 12.46%

3. tvN’s “Arthdal Chronicles” – 10.91%

4. SBS’s “Doctor John” – 6.94%

5. JTBC’s “Melo Is My Nature” – 6.29%

6. MBC’s “Rookie Historian Goo Hae Ryung” – 5.02%

7. OCN’s “Mr. Temporary” – 4.33%

8. KBS2’s ” Mother Of Mine ” – 3.62%

9. MBC’s “Welcome 2 Life” – 3.46%

10. tvN’s “The Great Show” – 3.27%

Và danh sách 10 diễn viên nổi tiếng:

1. Ong Seong Wu (Moments of 18)

2. Ji Sung (Doctor John)

3. Kim Hyang Gi (Moments of 18)

4. Lee Dong Wook (Strangers From Hell)

5. Lee Se Young (Doctor John)

6. Song Joong Ki (Arthdal Chronicles)

7. Bi Rain (Welcome 2 Life)

8. Im Siwan (Strangers From Hell)

9. Song Seung Hun (The Great Show)

10. Shin Se Kyung (Rookie Historian Goo Hae Ryung)

Xin chúc mừng thành tích của các bộ phim gần đi đến những tập cuối cùng đã đạt được. Từ nay đến cuối tháng 9 vẫn còn rất nhiều phim hot lên sóng, hãy chờ đợi ở bài viết sau cùng chúng mình nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *