Top phim bộ Hàn Quốc đang hot với rating cao nhất tháng 6/2019

Bạn đang cực kỳ muốn biết những bộ phim Hàn Quốc nào đang hot nhất, được quan tâm với rating cao nhất tháng 6 năm 2019? Như thường lệ, hãy để chúng mình tổng hợp cho nhé.

Sau đây là danh sách phim Hàn nổi tiếng nhất tính đến ngày 11 tháng 6 năm 2019 theo Good Data Corporation công bố.

Sau một tuần thống kê, Good Data Corporation đã công bố xếp hạng về những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất vào chiều ngày 11/06. Kết quả được lấy từ việc phân tích của các bộ phim phát sóng hoặc dự kiến ​​phát sóng sớm của 22 bộ phim từ ngày 03/05 đến ngày 09/06. Dữ liệu được xem xét bao gồm các bài báo trực tuyến, bài đăng trên blog, diễn đàn cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và lượt xem trên các video.

1. tvN “Arthdal Chronicles” – 28.31%
2. MBC “One Spring Night” – 13.25%
3. tvN “Search: WWW” – 8.08%
4. KBS2 “Perfume” – 7.04%
5. OCN “Voice 3” – 5.97%
6. KBS2 “Angel’s Last Mission: Love” – 4.49%
7. MBC “Partners For Justice 2” – 3.93%
8. SBS “Nokdu Flower” – 3.69%
9. tvN “Abyss” – 3.63%
10. OCN “Save Me 2” – 3.12%

Top phim bộ Hàn Quốc đang hot với rating cao nhất tháng 6/2019 1

Bên cạnh đó, danh sách 10 diễn viên nổi tiếng nhất tháng như sau:

1. Jung Hae In (Đêm xuân)
2.  Han Ji Min Đêm xuân)
3. Song Joong Ki (Niên sử ký Arthdal)
4. Im Soo Jung (Search: WWW)
5. Go Won Hee (Perfume)
6. Park Bo Young (Abyss)
7.Jang Dong Gun (Niên sử ký Arthdal)
8. Shin Hye Sun (Thiên thần vô tư)
9. Kim Ha Neul (The Wind Blows)
10. Kim Jun Han (Đêm xuân)

Top phim bộ Hàn Quốc đang hot với rating cao nhất tháng 6/2019 2

Arthdal Chronicles – Niên sử ký Arthdal (tvN)

Bộ phim han moi lên sóng ngày 1/6 thuộc thể loại cổ trang “Niên sử ký Arthdal” đài tvN đã duy trì vị trí số 1 trong hai tuần liên tiếp ở bảng xếp hạng các phim đang hot và nổi tiếng nhất. Bộ phim tạo ra nhiều tiếng vang nhưng cũng kèm theo nhiều phản hồi tiêu cực và sự khó hiểu trong cốt truyện.

Top phim bộ Hàn Quốc đang hot với rating cao nhất tháng 6/2019 3

Asadal ​​Chronicles kể về những câu chuyện về những anh hùng khác nhau viết nên những truyền thuyết khác nhau về đất nước Asadal huyền bí và cổ xưa với sự tham gia của Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Ok Bin.

Spring Night – Đêm Xuân (MBC)

Theo sau Niên sử ký Arthdal thuộc về Đêm xuân đài MBC. Diễn viên chính gồm Jung Hae In và Han Ji Min lần lượt tăng lên hai vị trí dẫn đầu. Với mức rating dao động từ 6-8% mỗi tập, đây cũng là một trong số những bộ phim Hàn đang hot của tháng 6 này.

Top phim bộ Hàn Quốc đang hot với rating cao nhất tháng 6/2019 4

Là một drama melodrama xoay quanh câu chuyện về hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của một cô nàng thủ thư và anh chàng dược sĩ trẻ. Han Ji Min sẽ vào vai Lee Jung In, thủ thư 30 tuổi sống lặng lẽ ở một địa phương nhỏ, trong khi đó Jung Hae In sẽ thủ vai anh chàng dược sĩ hiền lành Yoo Ji Ho. Câu chuyện tình yêu đầy rung động nhưng hết sức bình dị giữa hai con người đang đứng trước cột mốc hôn nhân chắc chắn sẽ khiến khán giả thổn thức.

Search: WWW – Tìm Kiếm WWW (tvN)

Top phim bộ Hàn Quốc đang hot với rating cao nhất tháng 6/2019 5
Bộ phim mới nhất Tìm kiếm: WWW đài tvN, ra mắt vào ngày 05/06, xếp ở hạng 3. Sau khi công chiếu, nó đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem, đặc biệt là về hóa học giữa Im Soo Jung và Jang Ki Yong. Im Soo Jung cũng đứng trong vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng.

Perfume – Mùi Hương Bí Ẩn

Bộ phim truyền hình lãng mạn giả tưởng mới nhất của KBS2 – Perfume, phát sóng tập đầu tiên vào ngày 03/06 và trở thành phim được xem nhiều nhất trong khung thời gian phát sóng, lọt vào danh sách các phim Hàn đang hot nhất trong tháng.

Top phim bộ Hàn Quốc đang hot với rating cao nhất tháng 6/2019 6

Thêm một điều nữa, thành viên V của nhóm nhạc BTS khi được fan hỏi trên Vline “Gợi ý một bộ phim để xem” thì anh chàng đã ngay lập tức gọi tên drama “Perfume”.

[AdSense-A]

Voice 3 – Âm Thanh Tội Phạm 3

Phần thứ ba của series Voice sẽ là cuộc chiến khốc liệt giữa các cảnh sát ở trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 112 với băng đảng tội phạm quốc tế có liên quan đến trang web ngầm (dark web). Không chỉ gói gọn trong những vụ án của những sát nhân biến thái, Voice 3 sẽ khai thác nhiều khía cạnh đen tối mới ẩn sâu trong mạng lưới internet hiện nay.

Top phim bộ Hàn Quốc đang hot với rating cao nhất tháng 6/2019 7

Chắc chắn đây là một trong số những bộ phim hình sự phá án Hàn Quốc hay nhất của năm 2019 mà khán giả không thể bỏ qua.

Angel’s Last Mission: Love – Nhiệm Vụ Cuối Của Thiên Thần

Angel’s Last Mission: Love hay Dan Only Love sẽ là drama lên sóng cuối tháng 5 khung giờ tối thứ Tư – Năm đài KBS2 với sự tham gia của Shin Hye Sun, Kim Myung Soo (L-Infinite), Lee Dong Gun…

Top phim bộ Hàn Quốc đang hot với rating cao nhất tháng 6/2019 8

Dan (Kim Myung Soo) là một thiên thần vô tư lạc quan nhưng hay gây nhiều rắc rối. Để trở về thiên đàng, Dan được các vị thần giao cho nhiệm vụ tìm kiếm tình yêu đích thực cho nữ diễn viên múa ba lê Lee Yun Seo (Shin Hye Sun). Vì bản tính lạnh lùng và không tin vào tình yêu của Yun Seo đã khiến nhiệm vụ giúp “thoát ế” của Dan trở nên khó nhằn. Trớ trêu thay, tình yêu đích thực thì chưa tìm thấy nhưng Dan lại dần rơi vào tình yêu với cô gái này. Liệu rằng sứ mệnh của Dan có hoàn thành? Giữa tình yêu và nhiệm vụ, đâu là con đường cuối cùng dẫn đến hạnh phúc?

4 bộ còn lại trong số các phim Hàn đang hot tháng 6: Partners For Justice 2 – Cặp Đôi Điều Tra 2, Nokdu Flower – Hoa Đậu Xanh, Abyss Viên Đá Thần Kỳ, Save Me 2 – Lời Cầu Cứu 2….

Trên đây là top 10 bộ phim đang hot và nổi tiếng nhất trong đầu tháng 6 (tiếp tục cập nhật) cho mọt phim Hàn thưởng thức. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *