Top Management – Phim thần tượng siêu hot của Cha Eun Woo 2018

Top Management” là bộ phim âm nhạc thần tượng mới tiế p theo của mỹ nam Cha Eun Woo năm 2018 sẽ phát sóng trên You Tube Red. Với sự tham gia của Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop và Seo Eun Soo.

Đây là bộ phim âm nhạc thần tượng Hàn Quốc rất được chú ý vì quy tụ dàn diễn viên trẻ, đang hot như: Cha Eun Woo (nhóm ASTRO), Ahn Hyo Seop và nữ diễn viên Seo Eun Soo.

Thông tin về bộ phim “Top Management”

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 1

Tên: Top Management/tab maenijimeonteu/탑 매니지먼트

Diễn viên chính: Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop, Seo Eun Soo

Đạo diễn: Yoon SungHo

Kịch bản: Dựa trên một tiểu thuyết trên mạng 

Kênh chiếu: You Tube Red Original Drama

Thời gian: Nửa sau năm 2018 

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 2

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 3

Nội dung: “Top Management” dựa trên một tiểu thuyết giả tưởng trên mạng nổi tiếng, xoay quanh một công ty giải trí. Tại đây có một quản lý với khả năng đặc biệt có thể “nhìn thấy tương lai”, vì thế cô đã sử dụng khả năng đó để giúp công ty trở nên thành công và nổi tiếng hơn.

[AdSense-A]

Các nhân vật trong phim âm nhạc “Top Management”

Yeon Woo (Cha Eun Woo)

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 4

Nam ca sĩ  của nhóm ASTRO sẽ vào vai nhân vật Yeon Woo, một thần tượng được trang bị “đầy đủ nhất” để làm visual. Đặc biệt Yeon Woo sở hữu nụ cười dịu dàng và ấm áp. Không có gì sai khi Cha Eun Woo đang là mỹ nam mà đóng vai chính này, quá hợp với anh phải không nào?

Soo Yong (Ahn Hyo Seop)

Có  lẽ chúng ta đã biết lí do vì sao mà Ahn Hyo Seop không thể tham gia Clean with Passion for Now/Chuyện Tình Công Ty Vệ Sinh cùng Kim Yoo Jung được rồi. Anh sẽ đảm nhận vai Soo Yong – một ca sĩ, nhạc sĩ và ngôi sao Youtube.

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 5

Ahn Hyo Seop đã được biết đến với tài năng âm nhạc, do đó đây chắc chắn là diễn viên hoàn hảo cho nhân vật có thiên tài âm nhạc, đôi mắt lôi cuốn và giọng nói sâu sắc trong bộ phim sắp ra mắt cuối năm 2018 “Top Management”.

Eun Sung (Seo Eun Soo)

Đây, nữ chính của phim chính là cô nàng quản lý Eun Sung do Seo Eun Soo vào vai. Cô đã tử bỏ ước mơ trở thành thần tượng của mình để trở thành một huấn luyện viên, người quản lý Management.

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 6

Seo Eun Soo đã từng đóng khá nhiều bộ phim, gần đây là phim bo han quoc hay có rating cao nhất lên đến 40% là “My Golden Life”.

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 7

Dự án này đang rất được quan tâm của khán giản Hàn cũng như quốc tế qua kênh Youtube.

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 8

Đạo diễn Yoon Seong Ho là người luôn biết cách kể chuyện dí dỏm và độc đáo thông qua các nhân vật trẻ tuổi của mình. Đây chắc chắn là một bộ phim đầy hứa hẹn của vị đạo diễn tài năng này. 

Top Management – Quản Lý Hàng Đầu dự kiến sẽ được phát sóng trên Youtube ở Hàn Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand và Mexico cũng như nhiều quốc gia khác trong nửa cuối năm 2018. Các bạn chú ý đón xem và nhớ cập nhật thông tin mới nhất cùng Blog Kho phim Hàn Quốc tại đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *