Top các bộ phim Hàn Quốc hay và đang hot nhất tháng 2/2020

Bạn tiếp tục tìm kiếm những bộ phim Hàn đang hot nhất tháng 2 năm 2020? những drama có rating cao, được tìm kiếm nhiều và được quan tâm khắp nơi?

Crash Landing On You – Hạ Cánh Nơi Anh

Crash Landing On You đúng là cơn sốt khi nó luôn đứng đầu các cổng thông tin tìm kiếm tại Hàn và các trang web xem phim ở nhiều nước. Hạ Cánh Nơi Anh xứng đáng nằm trong top các bộ phim đang hot nhất tháng 2 này.

Top các bộ phim Hàn Quốc hay và đang hot nhất tháng 2/2020 1

Tập cuối lên sóng tối chủ nhật ngày 16/2 đạt rating 21.683% và cao nhất là 24.1%, giúp cho phim Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim có rating trung bình cao nhất trong lịch sử của đài tvN, vượt qua Reply 1988: 18.803%, Yêu Tinh: 18.680% và Mr. Sunshine: 18.129%. Bộ phim vươn lên thứ 2 trong top các phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp, chỉ đứng sau SKY Castle của đài jTBC với rating 23.779%.

Top các bộ phim Hàn Quốc hay và đang hot nhất tháng 2/2020 2

Romantic Doctor 2 – Người Thầy Y Đức 2

Nếu “Hạ Cánh Nơi Anh” làm mưa làm gió trong khung giờ chiếu cuối tuần thì “Romantic Doctor Kim 2” lại làm vua khung giờ tối thứ 2, 3 hàng tuần của đài SBS với thành tích rating cực khủng.

Top các bộ phim Hàn Quốc hay và đang hot nhất tháng 2/2020 3

Beautiful Love Wonderful Life

Ở đài trung ương tối 16/2 chỉ có duy nhất phim Beautiful Love Wonderful Life của Sul In Ah và Kim Jae Young lên sóng và đạt được rating 27.5% và 30.4%.

Top các bộ phim Hàn Quốc hay và đang hot nhất tháng 2/2020 4

Thành tích này đã giúp cho Beautiful Love Wonderful Life tiếp tục là bộ phim hay và có rating cao nhất trong các phim lên sóng trên đài trung ương vào tối chủ nhật hàng tuần. Đây hiện tại cũng là rating cao nhất mà tác phẩm truyền hình này đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

Itaewon Class – Lớp Học Itaewon

Nếu hết phim “Hạ Cánh Nơi Anh hay Người Thầy Y Đức 2” thì bạn hãy chuyển sang cày “Itaewon Class” của Park Seo Joon và Kim Da Mi nhé. Bởi đây cũng là phim đang hot khi tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả: rating tập 6 tiếp tục tăng lên 11.6%.

Top các bộ phim Hàn Quốc hay và đang hot nhất tháng 2/2020 5
Itaewon Class (이태원 클라쓰) kể về những người trẻ tuổi kết hợp với nhau bởi sự bướng bỉnh, niềm đam mê và sự dũng cảm với sự tham gia của dàn diễn viên Park Seo Joon, Kim Da Mi và Kwon Nara.

Bên cạnh đó còn có: Hyena, Hi Bye Mama, I’ll Visit You When the Weather Is Nice, A Wise Doctor’s Life là những đối thủ vô cùng tiềm năng sẽ lên sóng gần cuối tháng 2.

Mời các bạn thưởng thức những bộ phim Hàn đang hot nhất tháng 2 và đừng quên chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ở đây nữa nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *