Top các bộ phim Hàn đang hot nhất tháng 1/2020 để xem dịp Tết

Chúng tôi xin đề cử cho “mọt” những bộ phim Hàn Quốc đang hot nhất tháng 1 năm 2020, các phim được người Hàn quan tâm nhất để xem ngay dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

Ở bài viết này chúng mình tổng hợp phim ấn tượng theo khung giờ các ngày trong tuần nhé.

Dr. Romantic 2 – Người Thầy Y Đức 2

Bộ phim đang hot nhất hiện nay khung giờ tối thứ 2, 3 hàng tuần của đài SBS được khán giả Hàn quan tâm, sau mỗi tập thường đứng top search của Naver chính là siêu phẩm đề tài Y khoa Romantic Doctor Kim 2. Tập 4 lên sóng tối 14/1 đạt 15.4% và 19.9%.

Top các bộ phim Hàn đang hot nhất tháng 1/2020 để xem dịp Tết 1

9.9 Billion Woman – Nữ Tỷ Phú

Phim bo han quoc hot 9.9 Billion Woman – Nữ Tỷ Phú lên sóng tối thứ 4, 5 hàng tuần cũng rất được khán giả yêu thích và thường xuyên đứng top search trên Naver.

Top các bộ phim Hàn đang hot nhất tháng 1/2020 để xem dịp Tết 2

Chuyện phim xoay quanh Jung Seo Yeon (Jo Yeo Jung), một người phụ nữ bất hạnh bị cả bố ruột và chồng bạo hành bỗng một ngày có trong tay 9.9 tỉ won.

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất phim Woman of 9.9 Billion của Jo Yeo Jung và Kim Kang Woo lên sóng tối ngày 15 tháng 1 đã đạt được rating 8.8% và 10.1% cho 2 phần. Thành tích này tiếp tục giúp cho bộ phim dẫn đầu rating đài trung ương vào tối thứ 4 hàng tuần.

Money Game – Trò Chơi Kim Tiền

Ở khung giờ tối thứ 4, 5 hàng tuần, thêm một bộ phim Hàn đang hot của đài cáp tvN rất được lòng khán giả  ngay từ khi lên sóng tập 1 chính là Money Game tạm dịch: Trò Chơi Kim Tiền.

Top các bộ phim Hàn đang hot nhất tháng 1/2020 để xem dịp Tết 3

Lên sóng tập đầu tiên vào tối 15 tháng 1 và đạt được rating 3.5% và đứng trên top tìm kiếm tại cổng thông tin Naver là điều đương nhiên.

Crash Landing on You – Hạ Cánh Nơi Anh

Có lẽ bộ phim của đài tvN Hàn Quốc (사랑의 불시착) – Crash Landing on You đang là “cơn bão” không chỉ ở Hàn mà còn  ở  một số nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

Top các bộ phim Hàn đang hot nhất tháng 1/2020 để xem dịp Tết 4

Sau 1 tuần không lên sóng, Son Ye Jin và Hyun Bin đã quay trở lại với khán giả vào tối qua và tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi giúp cho rating tập 8 đạt 9.4%, tăng 0.2% so với tập trước đó.

Beautiful Love Wonderful Life

Ở đài trung ương, phim Beautiful Love Wonderful Life của Sul In Ah và Kim Jae Young vẫn khẳng định ưu thế của mình ở khung giờ chiếu cuối tuần. Thành tích cho 2 tập mới nhất lên sóng ngày 11/1 là 18.4% và 23.1% giúp cho Beautiful Love Wonderful Life tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trong các bộ phim lên sóng trên đài trung ương vào tối thứ 7 hàng tuần.

Top các bộ phim Hàn đang hot nhất tháng 1/2020 để xem dịp Tết 5

Bên cạnh đó, có thể kể thêm một số bộ phim đang khác cũng được khán giả chú ý với tỷ suất người xem ấn tượng như: Stove League (của Nam Goong Min và Park Eun Bin), Chocolate (của Yoon Kye Sang và Ha Ji Won) hay Never Twice… cùng một số drama khác (Itaewon Class – Lớp Học Itaewon, The Game: Towards Zero) sắp lên sóng gần cuối tháng 1 nữa.

Trên đây là những bộ phim Hàn Quốc đang hot nhất trong tháng 1 năm 2020 cho bạn thưởng thức kỳ  nghỉ Tết âm lịch Canh Tý 2020.
Khophimhan chúc bạn và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, tài lộc, thành công và vạn sự như ý!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *