Top 6 phim Hàn Quốc có rating cao nhất (trên 12%) của đài cáp tvN

Bạn đã xem hết danh sách có 6 bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất (trên 12%) của đài cáp tvN tính từ năm 2016 đến năm 2019 này chưa nào?

Rating hay tỷ suất người xem phản ánh số lượng người xem tại thời điểm phim lên sóng, con số này cũng chứng tỏ độ hot cũng như sự quan tâm của khán giả đến tác phẩm truyền hình đó.

tvN được biết đến là một kênh truyền hình cáp của xứ kim chi, những bộ phim do nhà đài sản xuất đều được khán giả yêu thích cả trong lẫn ngoài nước. Và đây là 6 bộ phim Hàn hay nhất với rating cao trên 12% của ông lớn này.

Goblin – Yêu Tinh: Rating cao ngất ngưởng 20,5%

Top 6 phim Hàn Quốc có rating cao nhất (trên 12%) của đài cáp tvN 1

Bộ phim Cô dâu yêu tinh lên sóng vào khoảng năm 2016-2017 với dàn cast hùng hậu như Gong Yoo, Kim Go Eun, Lee Dong Wook,.. Cả trong lẫn ngoài nước, bộ phim đều gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Tập cuối của phim đã bùng nổ đến mức đạt kỷ lục rating cao ngất ngưỡng của nhà đài với 20,5%.

Lời Hồi Đáp 1988 – Reply 1988: Tập cuối 18,8 %

Tiếp theo trong danh sách những bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại của đài cáp tvN phải kể đến siêu phẩm Lời Hồi Đáp 1988.

Top 6 phim Hàn Quốc có rating cao nhất (trên 12%) của đài cáp tvN 2

Series “Lời phản hồi” đã quá quen thuộc với mọt phim Hàn, Lời phản hồi 1988 chính là bộ phim ăn khách nhất. Tập cuối sau khi được phát sóng đã đạt 18,8 % điểm rating và về nhì sau Cô dâu yêu tinh.

Mr Sunshine – Quý Ngài Ánh Dương: Tập cuối 18,1%

Top 6 phim Hàn Quốc có rating cao nhất (trên 12%) của đài cáp tvN 3

Bộ phim lấy bối cảnh xã hội Hàn Quốc thời chiến với sự tham gia của Lee Byung Hun và Kim Tae Ri có kinh phí đầu tư lớn cũng nhận về nhiều phản ứng tích cực cả trong lẫn ngoài nước. Quý ngài Ánh Dương đạt 18,1 % điểm khi tập cuối được phát sóng.

100 Days My Prince – Lang Quân 100 Ngày: Đạt 14,4 %

Top 6 phim Hàn Quốc có rating cao nhất (trên 12%) của đài cáp tvN 4

Lang quân 100 ngày là một bộ phim cổ trang Hàn Quốc lên sóng năm 2018 với sự tham gia của D.O (EXO) và Nam Ji Hyun. Với nội dung lạ nhưng ngọt ngào dễ thương, bộ phim đã thu hút được nhiều sự chú ý của người xem. Bằng chứng là tập cuối của phim cũng đạt rating 14,4 %.

Signal – Tín Hiệu: Đạt tỷ suất 12,5 %

Top 6 phim Hàn Quốc có rating cao nhất (trên 12%) của đài cáp tvN 5

Là một cú hit năm 2016, Tín hiệu quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Lee Je Hoon, Kim Hye Soo và Choi Jin Woong. Bộ phim đạt 12,5 % rating với tập cuối và thường xuyên được các mọt phim gọi là bộ phim hay nhất trong những bộ phim hay của thế giới phim Hàn.

Hotel del Luna – Khách Sạn Ma Quái: Đạt 12%

Top 6 phim Hàn Quốc có rating cao nhất (trên 12%) của đài cáp tvN 6

IU và Yeo Jin Goo gây nghiện cho khán giả bởi bộ phim ma mị Khách sạn huyền bí. Trong phim, cả hai nhân vật đều có những tính cách độc đáo khó đoán, phần 1 kết thúc khiến khán giả phải trông nóng phần tiếp theo. Tập cuối phim cũng đạt được rating tương đối cao 12%.

Những bộ phim này không phải ngẫu nhiên đạt Rating cao ngoài dàn cast hàng đầu nổi tiếng mà còn bởi kịch bản xuất sắc, giàu ý nghĩa và mang thông điệp ý nghĩa. Hãy xem hết và cảm nhận nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *