Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019

Có thể bạn chưa biết đây là top các phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 theo thống kê trên Cổng thông tin tìm kiếm Naver vào ngày 14/4/2019.

Vào ngày 15/04, Naver – cổng thông tin hàng đầu và được xem như là Google của Hàn Quốc đã công bố danh sách 10 phim bo han quoc trên truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất căn cứ vào dữ liệu của ngày 14/04/2019.

Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 1

Việc đứng đầu danh sách tìm kiếm này không có nghĩa là phim đó được xem nhiều nhất mà rating mới là điều quan trọng. Nhưng việc được tìm kiếm nhiều nhất có nghĩa là đó là bộ phim đang hot và nhận được nhiều sự quan tâm và tò mò của công chúng, nó sẽ ảnh hưởng đến rating, khi họ quyết định lựa chọn xem một bộ phim nào đó.

Danh sách các bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver dựa vào dữ liệu của ngày 14/04/2019:

The Fiery Priest – Linh Mục Nhiệt Huyết

Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 2

Có lẽ sẽ rất bất ngờ với các khán giả đang theo dõi drama, khi The Fiery Priest chính là bộ phim đang hot tháng 4 được tìm kiếm nhiều nhất. Với câu chuyện lôi cuốn và kèm theo những tình huống hài hước, bộ phim đang thu hút được rất nhiều khán giả theo dõi. Trong tập mới nhất rating của The Fiery Priest đã đạt được 20.3%.

Mother of Mine

Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 3

Cũng hấp dẫn không kém The Fiery Priest là bộ phim về gia đình Mother of Mine của KBS. Trong tập mới nhất đã đạt được rating 30.5%.

Doctor Prisoner – Bác Sĩ Trong Tù

Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 4

Bộ phim han moi nhất của Nam Goong Min cũng đang thu hút được rất nhiều khán giả quan tâm khi trong tập mới nhất các nhân vật tiếp tục lên kế hoạch hãm hại nhau nhằm đạt được mục đích của mình.

Confession – Lời Thú Tội

Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 5

Không thể bỏ qua Confession tạm dịch: Lời Thú Tội của Joon Ho (2PM). Đây cũng là bộ phim của đài tvN Hàn Quốc nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Her Private Life – Bí Mật Nàng Fangirl

Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 6

Lần quay trở lại này của Park Min Young có vẻ gặp nhiều khó khăn, khi bộ phim mới nhất của cô ấy là Her Private Life đã không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Bộ phim cũng nhận được những phản hồi không tích cực và chỉ đạt được rating khá khiêm tốn 2.4% ở tập mới nhất. Nhưng vẫn còn 1 chặng đường dài ở phía sau để Her Private Life lối kéo sự quan tâm của khán giả.

Ngoài ra còn có thêm 5 bộ phim khác cũng được khán giả quan tâm tìm kiếm nhiều trên cổng thông tin Naver như:

Beautiful World – Thế Giới Tươi Đẹp

Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 7

Beautiful World của jTBC cũng chưa thực sự lôi cuốn được nhiều khán giả, mặc dù sở hữu dàn diễn viên hết sức tài năng và khai thác về vấn nạn hết sức nhức nhối trong xã hội hiện nay là bạo lực học đường.

Persona 

Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 8

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của IU cũng nhận được sự quan tâm của khán giả mặc dù được ra mắt trên Netflix.

Kill It – Giết Nó 

Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 9

Trong tập mới nhất, rating của Kill It đã giảm xuống 0.9%. Hy vọng trong tuần này bộ phim sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hơn.

Special Labor Inspector Jo

Top 5 phim Hàn đang hot được tìm kiếm nhiều nhất tháng 4 năm 2019 10

Trong khi đó, một số bộ phim khác như My Fellow Citizens của Choi Shi Won, Welcome to Waikiki 2 hay Haechi đều không có mặt trong danh sách này.

Qua đây bạn đã biết người Hàn đang tìm kiếm cũng như yêu thích bộ phim nào rồi chứ? Còn bạn, đâu là phim mà bạn “hóng từng tập” nhất.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *