Top 5 phim bộ Hàn Quốc hay đạt các giải thưởng xuất sắc nhất

Sau đây là 5 phim bộ Hàn Quốc hay nhất, để lại ấn tượng sâu sắc đã đạt nhiều giải thưởng xuất sắc do các đài truyền hình bình chọn. Liệu bạn đã xem hết những tác phẩm xuất sắc này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau.

Good Doctor – Thiên Thần Áo Trắng (2013)

Đạt giải: Kịch bản xuất sắc và  phim xuất sắc

Đây là 1 trong số những phim bộ Hàn Quốc hay nhất về đề tài y khoa giành được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Good Doctor đã có một phiên bản trên truyền hình Mỹ trong năm 2017.

top-5-phim-bo-han-quoc-hay-dat-cac-giai-thuong-xuat-sac-nhat 1

Thiên Thần Áo Trắng kể về Park Shi Ohn (Joo Won đóng) bị mắc hội chứng bác học và bệnh tự kỷ rối loạn từ lúc nhỏ, dù đã trưởng thành nhưng trí não của anh vẫn như cậu bé 10 tuổi. Vượt qua mặc cảm của bản thân, thành kiến của xã hội và nhận được sự giúp đỡ của người thân anh quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ khoa nhi.

top-5-phim-bo-han-quoc-hay-dat-cac-giai-thuong-xuat-sac-nhat 2

Link xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/thien-than-ao-trang

My Love From Another Star – Vì Sao Đưa Anh Tới (2014)

Đạt giải: Phim nước ngoài xuất sắc, Cặp đôi xuất sắc và Nhạc phim xuất sắc

top-5-phim-bo-han-quoc-hay-dat-cac-giai-thuong-xuat-sac-nhat 3
Không có gì ngạc nhiên khi bộ phim truyền hình Hàn Quốc này giành được nhiều giải thưởng như vậy. My Love From Another Star – Vì Sao Đưa Anh Tới đã tạo ra một cơn sốt toàn châu Á vào năm 2014, đưa tên tuổi 2 diễn viên chính lên một đẳng cấp khác.

top-5-phim-bo-han-quoc-hay-dat-cac-giai-thuong-xuat-sac-nhat 4

Bộ phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc Chun Song Yi và chàng trai ngoài hành tinh Do Min Joon đáp xuống trái đất vào 400 năm trước. Khi sống ở trái đất, anh mai danh ẩn tính, che giấu việc bản thân không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ sinh tử của loài người. Ở thời hiện đại, anh sống với thân phận một giảng viên đại học, tiếp tục che đậy thân thế người ngoài hành tinh của mình. Cốt truyện của phim được xây dựng dựa trên bản ghi chép từ triều đại Joseon về một vật thể bay không xác định được phát hiện năm 1609.

Link xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/nhung-vi-sao-dua-anh-toi

Yong Pal – Thiên Tài Lang Băm (2015)

Đạt giả thưởng: Kịch bản xuất sắc nhất, Phim xuất sắc nhất và Cặp đôi xuất sắc nhất

top-5-phim-bo-han-quoc-hay-dat-cac-giai-thuong-xuat-sac-nhat 5
Thêm một bộ phim Hàn hay nhất về đề tài y học gây sốt trong năm 2015. Yong Pal – Thiên Tài Lang Băm với sự góp mặt của Kim Tae Hee đã khiến màn ảnh nhỏ Hàn Quốc bùng nổ. Phim xoay quanh Kim Tae Hyun, một bác sĩ phẫu thuật tài năng, giới xã hội đen thường gọi anh là Yong-pal. Vì cần tiền để chữa bệnh cho em gái, Tae Hyun phải thực hiện những ca phẫu thuật phi pháp, bệnh nhân của anh là những tay anh chị máu mặt trong thế giới ngầm. Tae Hyun sau đó gặp “công chúa ngủ trong rừng” Han Yeo Jin, một người thừa kế đang hôn mê trong bệnh viện.

top-5-phim-bo-han-quoc-hay-dat-cac-giai-thuong-xuat-sac-nhat 6

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/thien-tai-lang-bam/

Signal – Tín Hiệu (2016)

Đạt giải: Phim xuất sắc nhất, Sự lựa chọn của hội đồng nghệ thuật

top-5-phim-bo-han-quoc-hay-dat-cac-giai-thuong-xuat-sac-nhat 7

top-5-phim-bo-han-quoc-hay-dat-cac-giai-thuong-xuat-sac-nhat 8
Với kịch bản mới lạ, tác phẩm truyền hình của xứ kim chi Signal đã giành rất nhiều giải thưởng trong năm 2016. Phim kể câu chuyện về thám tử từ hiện tại và một thám tử từ quá khứ thông qua máy bộ đàm để phá giải các trường hợp chưa được giải quyết trong thời gian dài. Signal có sự tham gia của các diễn viên Lee Je Hoon, Kim Hye Soo, Jo Jin Woong, Hwang Tae Kwang, Jang Hyun Sung.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/tin-hieu/

Fight My Way – Thanh Xuân Vật Vã (2017)

Đạt giải thưởng: Phim của năm, Nam nữ diễn viên xuất sắc, Phim xuất sắc nhất

Thanh Xuân Vật Vã là phim bộ hay nhận được nhiều giải thưởng nhất trong năm 2017 với sự tham gia của Park Seo Joon, Kim Ji Won, Ahn Jae Hong và Song Ha Yoon.

top-5-phim-bo-han-quoc-hay-dat-cac-giai-thuong-xuat-sac-nhat 9

top-5-phim-bo-han-quoc-hay-dat-cac-giai-thuong-xuat-sac-nhat 10

Phim kể về hai con người tuyệt vọng, phải sống một cuộc đời cùng cực, không mối quan hệ, không tiền bạc, danh vọng nhưng luôn biết vươn lên. Anh nhân viên văn phòng Go Dong Man (Park Seo Joon) luôn nhớ về thời trung học khi còn là một ngôi sao taekwondo của trường. Giờ đây, khi đã không còn nổi tiếng như xưa nữa, anh nhận ra rằng mình không mấy thiết tha công việc văn phòng và quyết định sẽ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Năm 2017, Fight my way cũng được ghi nhận là bộ phim lãng mạn nhất.

Link xem ngay tại: https://aphim.co/phim/thanh-xuan-vat-va-2017/

Vẫn còn rất nhiều các tác phẩm Hàn Quốc ăn khách, thu hút được sự quan tâm của khán giả trên màn ảnh nhỏ nhưng đây là 5 bộ phim nhận được sự đánh giá cao, giải thưởng danh giá của hội đồng chuyên môn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *