top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han

Top 10 show thực tế hay “cười rách miệng” của Boygroup Kpop Hàn

Những chương trình thực tế Hàn Quốc của các idolgroup, nhóm nhạc thần tượng Kpop mang đến cho khán giả trận cười vỡ bụng, sảng khoái, vui vẻ sau 1 ngày làm việc và học tập căng thẳng. Sau đây cùng xem top 10 đó là cái tên nào nhé.

Cùng với chương trình thực tế của các đài lớn thì hầu như nhóm nhạc thần tượng đều sở hữu cho riêng mình một chương trình. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội hiểu rõ hơn về bias, về tình bạn gắn bó giữa các thành viên khi họ cùng nhau chơi trò chơi, đi dạo, hay thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt nào đó.

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 1

Hơn tất cả, những show thực tế của các idolgroup Kpop chưa bao giờ thất bại trong việc khiến chúng ta có một tràng cười mệt nghỉ. Và 10 show thực tế siêu hài hước sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trận cười sảng khoái.

Run BTS!

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 2

Được đăng tải trên kênh V Live của BTS, “Run BTS!” là một chương trình mà các thành viên cùng nhau thực hiện các thử thách, chơi trò chơi và cười đùa vui vẻ. Chương trình đã ra mắt được 48 tập và vẫn đang tiếp tục phát sóng trên V Live.

Wanna One Go

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 3

Chương trình có tổng cộng 2 mùa, mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị của Wanna One khi họ cùng nhau chơi đùa hoặc tham gia vào những hoạt động đặc biệt. Trong mùa thứ hai, nhóm thậm chí còn có một nơi ẩn náu đặc biệt, nơi họ sở hữu những phòng riêng được thiết kế tùy theo từng loại tính cách của họ.

One Fine Day của SEVENTEEN

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 4

Nhóm nhạc nam 13 thành viên này đã tham gia vào hai mùa của series “One Fine Day” – lần đầu tiên trong lịch sử chương trình. Ở lần tham gia thứ nhất, họ phải đối mặt với những thách thức trên đảo. Trong khi đó ở lần thứ hai, các chàng trai phải hoàn thành nhiệm vụ ở Nhật. “One Fine Day” thật sự là một cách hoàn hảo để giúp bạn “lọt hố” SEVENTEEN.

BIGBANG Scout

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 5

Series gồm 6 phần được trình chiếu trên Red YouTube này đã được công bố ngay trước khi BIGBANG tạm gián đoạn mọi hoạt động để các thành viên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Cả 5 thành viên đều tham gia vào một chuyến đi cắm trại, nơi họ phải đoán xem mẹ của ai đã nấu những món ăn ngon cho mình, cùng nhau chơi trò chơi cũng như nghe các quản lý tiết lộ những bí mật thú vị về từng thành viên.

BTS Bon Voyage

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 6

Mùa đầu tiên của chương trình thực tế Hàn Quốc hài hước này xoay quanh khoảng thời gian BTS có mặt ở Bắc Âu trong một kỳ nghỉ chung của nhóm. Trong khi đó, mùa thứ hai lại đưa họ đến với Hawaii. Chương trình cũng mang đến những thử thách “xoắn não”, nhưng điều khiến người hâm mộ yêu thích nhất về “BTS Bon Voyage” chính là việc họ được nhìn thấy các thành viên vui đùa thỏa thích mà không bận tâm đến bất kỳ áp lực công việc nào.

Super TV

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 7

Không cần phải bàn cãi gì thêm về sự hài hước của Super Junior – những “thánh giải trí” siêu vui nhộn của Kpop! Nếu bạn đang muốn xem một show thực tế chỉ của riêng Super Junior, “Super TV” chính là lựa chọn mới mẻ nhất. Họ đã thực hiện rất nhiều concept trong chương trình này, trong đó có cả thử thách câu đố, thể thao, chinh phục trái tim một cô gái hay thậm chí là livestream trên SNS để thu hút một lượng người theo dõi nhất định.

Hello Baby của SHINee

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 8

“Hello Baby” thực sự là một series show thực tế hài hước của Kpop, trong đó mùa của SHINee đã mang đến rất nhiều cảm xúc khó quên cho khán giả. Còn gì thú vị hơn là được xem các thần tượng yêu mến của chúng ta chăm sóc những đứa trẻ đáng yêu, hay xem họ “vật lộn” với những khoảnh khắc tinh nghịch và khó chiều của lũ trẻ như thế nào.

Monsta X-Ray

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 9

Show thực tế của các boygroup Hàn này gồm 2 mùa này thực sự là cách tốt nhất để bạn tìm hiểu về Monsta X. “Monsta X-Ray” mang đến một số khoảnh khắc thực sự đặc biệt, kể cả việc các thành viên mặc quần áo truyền thống của Hàn Quốc để tái hiện cuộc sống trong quá khứ, hay như khi họ cùng nhau chăm sóc những đứa trẻ trong một ngôi trường mầm non. Thậm chí, nhiều meme khó quên đã ra đời từ series này.

Real GOT7

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 10

Nếu muốn hiểu rõ về GOT7, bạn nhất định không được bỏ lỡ series này. Mặc dù một tập của chương trình thường không quá dài, nhưng nó vẫn đủ để mang đến những giây phút thư giãn sảng khoái khi chứng kiến các thành viên thực hiện những thử thách khác nhau.

Youth Over Flowers của WINNER

top-10-show-thuc-te-hay-cuoi-mach-rieng-cua-boygroup-kpop-han 11

Youth Over Flowers” đã trình chiếu được một thời gian, nhưng WINNER đã tham gia vào một phần đặc biệt nơi họ được đến với miền Tây của nước Úc. Các chàng trai đã bị ekip sản xuất “bắt cóc”, và sau đó phải lên đường trong khi không hề mang theo hành lý. Chuyến đi của WINNER chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả chúng ta – những ai muốn một lần được đến Úc và tận hưởng những thú vui nơi đây.

Trên đây là top 10 show thực tế hay “cười rách miệng” của Boygroup Kpop Hàn Quốc, bạn thích nhất chương trình nào???

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *