Top 10 phim kinh dị tâm linh Hàn Quốc được xem nhiều nhất – P2

Mời bạn đọc cùng theo tiếp list tổng hợp 10 phim kinh dị tâm linh Hàn Quốc được xem nhiều nhất sau đây mà chúng tôi tổng hợp nhé.

R-Point – Điểm Chết (2004)

Hơn 10 năm trôi qua, những ký ức kinh hoàng của ‘R-Point‘ vẫn ở lại trong những khán giả thưởng thức. Nhiều khán giả ở Hàn Quốc đã bình chọn R-Point là phim ma – chiến tranh đáng sợ nhất và cảnh chiến đấu cuối phim thật không thể quên được.

top-10-phim-kinh-di-tam-linh-han-quoc-duoc-xem-nhieu-nhat-p2 1
Bộ phim kinh dị Hàn Quốc này kể về một toán lính tham chiến tại Việt Nam bị ám ảnh bởi một giọng nói và những ảo giác kỳ lạ. Họ lần lượt mất trí và tấn công lẫn nhau. Những người cầm súng giữ tâm lý vững và phán đoán chính xác trước những kẻ thù giấu mặt nhưng còn ác ma trong họ thì thế nào?

Có thể bạn muốn xem thêm phần 1 nhỉ?

Top 10 phim kinh dị tâm linh Hàn Quốc được xem nhiều nhất – P1

Epitaph (2007)

top-10-phim-kinh-di-tam-linh-han-quoc-duoc-xem-nhieu-nhat-p2 2
Epitaph được đánh giá cao nhờ câu chuyện hấp dẫn, tinh tế và khiến khán giả sợ bởi những màn hù dọa dài hơi của các con ma trong bệnh viện. Chuyện phim kể về một bác sĩ từ chối gặp vị hôn thê của mình rồi sau này, chính ông yêu thi thể đã nguội lạnh của cô ấy. Các tuyến chuyện phụ của phim cũng diễn ra trong bệnh viện, bao gồm: một cô
bé có thể nhìn thấy ma và một tên giết người hàng loạt tìm tới đây.

Hansel And Gretel – Ngôi Nhà Giữa Rừng (2007)

top-10-phim-kinh-di-tam-linh-han-quoc-duoc-xem-nhieu-nhat-p2 3
Hansel and Gretel được xem là Labyrinth của Hàn Quốc. Bộ phim thuộc thể loại fantasy, lấy ý tưởng từ những câu chuyện cổ tích nhưng với nội dung bất ngờ hơn, đáng sợ và đáng thương hơn. Một căn nhà ở trong rừng là nơi trú ngụ của một gia đình nhỏ, giàu có, chào đón niềm nỡ những vị khách vô tình ghé thăm. Một chàng trai trẻ gặp nạn xin tá túc qua một đêm nhưng không có cách nào rời khỏi được cánh rừng. Khi anh quay trở lại, bố mẹ của những đứa trẻ đã bỏ đi và để chúng lại cho anh ta chăm sóc. Sau đó, họ đón tiếp một cặp vợ chồng giết người hàng loạt nhưng thân thế thật sự của các vị chủ nhà nhỏ tuổi cũng nguy hiểm không kém.

Link xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/ngoi-nha-giua-rung

Living Death – Ám Ảnh (2009)

top-10-phim-kinh-di-tam-linh-han-quoc-duoc-xem-nhieu-nhat-p2 4

Living Death  đứng trong top những bộ phim kinh dị tâm linh Hàn Quốc được xem nhiều nhất trong 10 năm trở lại. Tất cả bắt đầu với một vụ mất tích, tiếp nối sau đó những sự kiện oái oăm xảy ra với những người hàng xóm. Ở bất kể vụ án nào, bùa chú đều luôn xuất hiện, báo hiệu sự có mặt của các thế lực ma quỷ.

The Wailing – Tiếng Than (2016)

Một thời gian sau ‘Living Death’, những bộ phim trừ tà bắt đầu lên tiếng. Và ‘The Wailing‘ chính là kiệt tác về trừ tà, quỷ ám, đánh dấu đỉnh cao của dòng phim kinh dị tâm linh trên xứ sở Kim Chi.

top-10-phim-kinh-di-tam-linh-han-quoc-duoc-xem-nhieu-nhat-p2 5
The Wailing không những là phim kinh dị hay nhất của Hàn Quốc mà còn được đánh giá rất cao ở quốc tế. Phim đã lọt vào vòng đề cử Out of Competition của liên hoan phim Cannes và được trang phê bình Rotten Tomatoes đánh giá độ tươi trên 80%.
Một chuỗi vụ giết cả gia đình xảy ra trong một thị trấn nhỏ không khiến chính phủ đau đầu điều tra. Mọi giả thuyết được đưa ra đều chỉ nguyên nhân đến từ một loại nấm gây ảo giác nhưng có người không tin vậy. Sự xuất hiện của một người Nhật Bản bí ẩn kéo theo những lời tường thuật về quỷ dữ, khiến mọi chuyện dần sáng tỏ. Vấn đề còn lại nằm ở đức tin có đủ mạnh mẽ đến chiến thắng ác ma hay không? The Wailing là một ví dụ hoàn hảo cho vấn đề này khi đan xen những tình tiết ẩn dụ từ kinh thánh dàn trải từ đầu đến cuối bộ phim.

Link xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/tieng-than-1

The Mimic – Kẻ Bắt Chước (2017)

The Mimic đã hâm nóng dòng phim kinh dị tâm linh ở đất nước này năm 2017 Bộ phim đã thu về hơn 7 triệu $, hơn 1,1 triệu lượt xem ở Hàn Quốc. Điều này đã đưa diễn viên nhí Shin Rinah trở thành “công chúa phòng vé”, “nữ hoàng nhí rating và phòng vé tại Hàn Quốc” cùng với những bộ phim thành công trước đó của cô như The Last Princess, Ode to Father, …

top-10-phim-kinh-di-tam-linh-han-quoc-duoc-xem-nhieu-nhat-p2 6

Bộ phim dựa trên truyền thuyết cổ về con hổ giả tiếng người ở núi Jang. Một cặp vợ chồng mất con di chuyển đến núi Jang, họ gặp một cô bé dễ thương và nhận làm con nuôi. Đứa bé càng lúc càng có những biểu hiện giống người con đã qua đời của họ, các thành viên trong gia đình lần lượt mất tích một cách kỳ lạ.

Trên đây Blog Kho phim Hàn hay nhất đã tổng hợp trọn bộ 10 bộ phim kinh dị tâm linh Hàn Quốc được xem nhiều nhất, bạn đã thưởng thức hết mấy bộ rồi?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *