Tin mới nhất về 2 bộ phim "Boyfriend" và "The Chronicles of Aseudal"

Tin mới nhất về 2 bộ phim “Boyfriend” và “The Chronicles of Aseudal”

Mới đây NSX của 2 bộ phim “Boyfriend” (Song Hye Kyo – Park Bo Gum) và “The Chronicles of Aseudal” (Song Joong Ki – Kim Ji Won – Jang Dong Gun) vừa hé lộ những thông tin mới nhất khiến khán giả chú ý, quan tâm từng ngày.

“Boyfriend” và “The Chronicles of Aseudal” đều là 2 bộ phim của đài tvN Hàn Quốc sẽ lên sóng vào cuối năm 2018 và đầu 2019.

“The Chronicles of Aseudal” của Song Joong Ki có thể làm thành nhiều mùa

Theo Sport Donga, sau khi hoàn thành quá trình casting, bộ phim sắp ra mắt đầu 2019 The Chronicles of Aseudal đang được thảo luận để trở thành một bộ phim có nhiều mùa. Ngay từ giai đoạn đầu của quá trình sản xuất, The Chronicles of Aseudal đã nhen nhóm kế hoạch này và các nhân viên của đoàn làm phim thậm chí còn tiến hành thực hiện trên tinh thần đó.

Tin mới nhất về 2 bộ phim "Boyfriend" và "The Chronicles of Aseudal" 1

Ngay sau đó, đài tvN cũng đã đưa ra thông tin chính thức: “Về việc The Chronicles of Aseudal trở thành một bộ phim theo mùa vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi vẫn đang xem xét và thảo luận vấn đề này.” Nếu đi theo hướng sản xuất này, The Chronicles of Aseudal sẽ trở thành bộ phim lịch sử có nhiều mùa tiếp theo, sau bộ phim Chosun Police của đài MBC và bộ phim truyền hình Kingdom sắp ra mắt vào tháng 12/2018 của Netflix.

Tin mới nhất về 2 bộ phim "Boyfriend" và "The Chronicles of Aseudal" 2
Kim Ji Won

Tin mới nhất về 2 bộ phim "Boyfriend" và "The Chronicles of Aseudal" 3

Jang Dong Gun

The Chronicles of Aseudal là một bộ phim cổ trang Hàn Quốc lịch sử về quyền lực, tình yêu và sự phát triển diễn ra tại Asadal, vốn được xem là kinh đô của thời đại Gojoseon. Trong phim, Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon, một anh hùng đã mang vinh quang và bình yên về cho Asadal. Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Sum là người từ lúc sinh ra đã có số mệnh mang thảm họa đến cho Asadal và Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, người được sinh ra với số mệnh giống Eun Sum.

The Chronicles of Aseudal dự kiến được ra mắt khán giả trên sóng tvN trong nửa đầu năm 2019.

“Boyfriend” của Song Hye Kyo sẽ đổi địa điểm quay

Boyfriend – bộ phim truyền hình mới nhất của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã bắt đầu khởi quay vào cuối tuần trước tại Seoul và các diễn viên cùng nhân viên của đoàn làm phim đang chuẩn bị ra nước ngoài để tiếp tục quay tiếp.

Tin mới nhất về 2 bộ phim "Boyfriend" và "The Chronicles of Aseudal" 4 Tin mới nhất về 2 bộ phim "Boyfriend" và "The Chronicles of Aseudal" 5

Mặc dù địa điểm dự kiến ban đầu được chọn là Granada, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới nhất từ nhóm sản xuất cho biết mặc dù chưa được xác nhận 100%, nhưng họ đang lên kế hoạch sang Cuba quay phim.

Tin mới nhất về 2 bộ phim "Boyfriend" và "The Chronicles of Aseudal" 6 Tin mới nhất về 2 bộ phim "Boyfriend" và "The Chronicles of Aseudal" 7

Nguồn tin từ nhóm sản xuất cho biết: “Chúng tôi dự định sẽ đến Cuba để quay phim, mặc dù chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm ở địa phương. Thật khó để nói rằng mọi việc đã được xác nhận, bởi vì vẫn còn những vấn đề liên quan đến việc quay phim ở đó, bao gồm cả việc chúng tôi chưa được phép quay phim ở một số nơi nhất định. Chúng tôi đang cân nhắc nhiều điều vào thời điểm này, nhưng đúng là rất có thể chúng tôi sẽ tới Cuba.”

Khi quyết định chính thức được đưa ra, Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ rời khỏi Hàn Quốc vào khoảng cuối tháng này hoặc đầu tháng sau.

Boyfriend xoay quanh câu chuyện tình yêu định mệnh đầy lãng mạn giữa Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một người sống bình thường và tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt nhất hằng ngày và Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), một người phụ nữ chưa bao giờ có thể sống cuộc sống của chính mình vì là con gái của một chính trị gia và là vợ cũ của một tài phiệt. Khi Jin Hyuk và Soo Hyun gặp nhau một cách tình cờ, cuộc sống của họ đã đã hoàn toàn thay đổi.

Boyfriend sẽ phát sóng vào tháng 11 trên đài tvN sau khi bộ phim The Smile Has Left Your Eyes của Seo In Guk và Jung So Min kết thúc.

Mọi thông tin mới nhất về 2 phim bo han quoc “Boyfriend” và “The Chronicles of Aseudal” sẽ được Khophimhan cập nhật đầy đủ tại đây nên các bạn chú ý đón đọc nhé!

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *